Phẫu thuật nâng ngực và những điều chúng ta cần biết

Phẫu thuật nâng ngực là một phương pháp đại phẫu giúp can thiệp vòng 1 được trở nên đẹp và gợi cảm, tuy nhiên phẫu thuật nâng ngực và những điều chúng ta cần biết nên có thể trang bị cho mình kiến thức tốt trước khi thay đổi nhé, chỉ có như vậy thì khách hàng mới có được một kết quả như ý muốn của mình.

 

 

PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC VỚI PHƯƠNG PHÁP HIỆN ĐẠI

 

Hiện nay thì tất cả đơn vị đều đang áp dụng phương pháp phẫu thuật nâng ngực, đây là một phương pháp vô cùng hiện đại từ Hoa Kỳ, và được ứng dụng vào Việt Nam những năm 2006, tính tới thời điểm hiện tại thì phương pháp này đã có nhiều sự thay đổi và cải tiến vô cùng.

Trước khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực thì khách hàng sẽ được thực hiện công việc thăm khám tình trạng mô ngực của mình, việc thăm khám sẽ giúp các bác sĩ xác định được tình trạng tài nguyên da ngực và đưa ra những sự lựa chọn phù hợp.

Sau đó tiếp tục thực hiện công việc thăm khám tình trạng sức khỏe cẩn thận, việc khám sức khỏe giúp cho các bác sĩ biết được rằng liệu sức khỏe của khách hàng có đủ để thực hiện hay không. Dù là một phương pháp hiện đại nhưng tính tới thời điểm hiện tại thì phẫu thuật nâng ngực vẫn không thể thực hiện được với những khách hàng gặp bệnh mãn tính.

 

 

Phẫu thuật nâng ngực và những điều chúng ta cần biết từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Phẫu thuật nâng ngực và những điều chúng ta cần biết

 

 

Sau khi thực hiện các bước thăm khám xong thì khách hàng sẽ được thực hiện công việc gây mê giúp cho quá trình nâng ngực được diễn ra dễ dàng hơn. Các bác sĩ sẽ thực hiện tạo ra một đường dẫn phẫu thuật dài khoảng 2mm, từ đường dẫn phẫu thuật này các bác sĩ dễ dàng thực hiện luồng ống dẫn vào bên trong khoang ngực.

Ống dẫn sẽ được gắn một camera ngầm ở phía đầu, từ đó các bác sĩ sẽ quan sát được toàn bộ hình ảnh bên trong khoang ngực của khách hàng một cách chi tiết và rõ nét, từ những hình ảnh đó các bác sĩ thực hiện công việc bóc tách khoang ngực tỉ mỉ và chí tiết hơn.

 

 

Chính nhờ phương pháp phẫu thuật nâng ngực này mà việc nâng ngực được trở nên dễ dàng và nhẹ nhàng hơn hẳn, các bác sĩ không rơi vào trường hợp gây xâm lấn hay tổn thương mô ngực của khách hàng.

Sau khi đã thực hiện tạo hình khoang ngực xong thì ekip bác sĩ thực hiện đưa túi độn ngực vào bên trong khoang ngực, túi độn ngực sẽ làm cho ngực của khách hàng được to tròn và gợi cảm hơn. Cấy ghép xong chỉ việc khâu thẩm mỹ và băng định hình form ngực cho khách hàng.

 

 

Phẫu thuật nâng ngực và những điều chúng ta cần biết bởi Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

 

PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC VÀ NHỮNG ĐIỀU CHÚNG TA CẦN BIẾT

 

Thoạt nghe qua về nâng ngực thì chúng ta thấy dễ dàng và nhẹ nhàng phải không nào? Nhưng thật chất để thực hiện phương pháp phẫu thuật nâng ngực này đòi hỏi ekip bác sĩ phải là những người có chuyên môn cũng như kinh nghiệm cao mới có khả năng thực hiện tốt cho khách hàng.

Với phương pháp nâng ngực thì khách hàng cũng lưu ý phải lựa chọn ra được đơn vị ekip thực hiện phương pháp này đạt đúng tiêu chuẩn và trang thiết bị phải đảm bảo được việc hổ trợ hình ảnh nâng ngực tốt.

 

 

Hiện nay để thực hiện phẫu thuật nâng ngực hiện đại và đạt tiêu chuẩn thì đa số chị em đều chọn lựa Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để thực hiện phương pháp phẫu thuật nâng ngực, đơn vị này hiện nay đang là đơn vị được mọi người đánh giá vô cùng cao.

Chị Thu Ngọc (Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh) sau khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đã có những chia sẻ vô cùng chân thật, ban đầu chị cũng lo sợ đủ thứ hết, nhưng sau khi thực hiện xong thì bản thân của chị cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng chứ không đau đớn hay khó chịu một xíu nào. Về kết quả nâng ngực thì rõ ràng chị có được một bầu ngực vô cùng đẹp và gợi cảm, hai ngực đều nhau và tự nhiên vô cùng. Chị rất hạnh phúc vì kết quả nâng ngực này.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi