Vì sao hay nhầm lẫn nâng mũi cấu trúc và nâng mũi bọc sụn?

Vì sao hay nhầm lẫn nâng mũi cấu trúc và nâng mũi bọc sụn?

Ngày đăng: 07/03/2022

Có rất nhiều khách hàng đặt câu hỏi cho bác sĩ MEDIKA về việc so sánh giữa hai giải pháp nâng mũi cấu trúc và nâng mũi bọc sụn. Vì sao hay nhầm lẫn nâng mũi cấu trúc và nâng mũi bọc sụn? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời về vấn đề này nhé.

 

 

THỰC TRẠNG NHU CẦU LÀM ĐẸP CỦA CÁC CHỊ EM

 

Ngày nay chuẩn mực cái đẹp ngày càng thay đổi, không những thế việc sở hữu một ngoại hình bắt mắt sẽ giúp cho bạn có thêm nhiều cơ hội thăng tiến và phát triển. Chính vì thế nhu cầu cải thiện nhan sắc của các chị em ngày càng tăng cao.

Ngoài ra chiếc mũi là một bộ phận nằm ở trung tâm khuôn mặt, ảnh hưởng trực tiếp đến cẻ bề ngoài tổng thể của các chị em. Theo nhân tướng học, chiếc mũi còn nắm vai trò quyết định phong thủy con đường công danh sự nghiệp của chủ sở hữu. Chính vì thế nhu cầu chỉnh sửa chiếc mũi đẹp đạt chuẩn ngày càng được tăng cao.

Để có thể đáp ứng được nhu cầu làm đẹp của các chị em, chuyên gia đã nghiên cứu và cho ra đời rất nhiều giải pháp nâng mũi như nâng mũi bọc sụn, nâng mũi cấu trúc, nâng mũi Hàn Quốc... Không những thế ngày càng xuất hiện thêm nhiều địa chỉ làm đẹp cung cấp những dịch vụ nâng mũi. Để có thể đảm bảo được hiệu quả thẩm mỹ đạt được bạn sẽ cần chú trọng hơn trong việc lựa chọn cơ sở làm đẹp cho mình.

 

Vì sao hay nhầm lẫn nâng mũi cấu trúc và nâng mũi bọc sụn từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?

 

VÌ SAO HAY NHẦM LẪN NÂNG MŨI CẤU TRÚC VÀ NÂNG MŨI BỌC SỤN?

Nguyên do khiến cho nhiều khách hàng thường nhầm lẫn giữa nâng mũi cấu trúc và nâng mũi bọc sụn đến từ kĩ thuật thực hiện của cả hai phương pháp làm đẹp này. Các bác sĩ đều sử dụng sụn sinh học định hình và sụn tai tự thân để cải thiện những nhược điểm trên chiếc mũi của khách hàng.

Tuy nhiên thực tế cả hai phương pháp làm đẹp này hoàn toàn khác nhau và mang đến những hiệu quả khác nhau cho khách hàng. Với nâng mũi bọc sụn chất liệu sụn tai tự thân chỉ được sử dụng để bọc bảo vệ đầu mũi, ngăn chặn những tác động của sụn nhân tạo lên vị trí da đầu mũi. Từ đó có thể khắc phục tối ưu được những biến chứng như lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi hoặc thậm chí là lộ chất liệu độn.

 

Bảng giá nâng mũi - Sửa mũi - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

Không những thế giải pháp nâng mũi bọc sụn chỉ chú trọng chỉnh sửa những nhược điểm ở sóng mũi, chính vì thế chỉ có thể mang đến hiệu quả tối ưu cho những khách hàng sở hữu chiếc mũi kém xinh ở phần sóng mũi, phần đầu mũi và cánh mũi không cần can thiệp chỉnh sửa.

 

Vì sao hay nhầm lẫn nâng mũi cấu trúc và nâng mũi bọc sụn bởi Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?
Vì sao hay nhầm lẫn nâng mũi cấu trúc và nâng mũi bọc sụn?

 

Ngược lại chất liệu sụn tia tự thân được sử dụng trong kĩ thuật nâng mũi cấu trúc không chỉ giúp hạn chế những biến chứng mũi, mà còn giúp cho bác sĩ có thể tạo hình lại phần đầu mũi của khách hàng. Kĩ thuật làm đẹp này cho phép các bác sĩ can thiệp chỉnh sửa toàn bộ cấu trúc mũi, chính vì thế có thể mang đến cho bạn những hiệu quả thẩm mỹ mũi đẹp vô cùng tối ưu chỉ với một lần thẩm mỹ.

Nâng mũi cấu trúc còn giúp khắc phục được những vấn đề về cấu trúc mũi như xương sụn mũi không chắc chắn do thẩm mỹ, tai nạn nứt hoặc bể xương mũi… mang đến cho bạn dáng mũi mới đẹp ổn định, chắc chắn và chuẩn tỉ lệ thẩm mỹ. Thế nên nâng mũi cấu trúc thường được chỉ định cho những trường hợp mũi nhiều khuyết điểm.

 

Khi nào nên chọn nâng mũi cấu trúc và nâng mũi bọc sụn?

 

Nếu như bạn đang lo lắng việc không biết nên lựa chọn kĩ thuật nâng mũi bọc sụn hay nâng mũi cấu trúc để chỉnh sửa những nhược điểm trên mũi thì hãy nhờ đến sự trợ giúp của các bác sĩ chuyên gia nhé. Với kinh nghiệm lâu năm chắc hẳn các bác sĩ sẽ mang đến cho bạn những lời khuyên bổ ích và chỉ định cụ thể.

Hy vọng rằng những chia sẻ trên đây đã giúp cho bạn có thêm những kiến thức cần thiết về nâng mũi cấu trúc. Nếu như có bất kì thắc mắc gì hãy liên hệ với bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để được các bác sĩ tư vấn miễn phí nhé.