Nâng mũi bằng sụn tự thân hỏng có phải hoàn toàn do bác sĩ?

Nâng mũi bằng sụn tự thân hỏng có phải hoàn toàn do bác sĩ?

Ngày đăng: 07/03/2022

Những biến chứng mũi luôn là vấn đề khiến các chị em cực kì lo lắng, ảnh hưởng không nhỏ đến quyết định thực hiện thẩm mỹ của các chị em. Tuy nhiên nâng mũi bằng sụn tự thân hỏng có phải hoàn toàn do bác sĩ? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu về vấn đề này nhé.

 

 

NÂNG MŨI BẰNG SỤN TỰ THÂN VÌ SAO ĐƯỢC ƯA CHUỘNG?

 

Không chỉ sử dụng 1 chất liệu độn là sụn nhân tạo như những phương pháp truyền thống, giải pháp nâng mũi bằng sụn tự thân sử dụng kết hợp cả hai chất liệu độn là sụn sinh học định hình cùng sụn tự thân để cải thiện những nhược điểm trên chiếc mũi của khách hàng.

Việc kết hợp này giúp cho bác sĩ có thể đảm bảo được tính thẩm mỹ mũi mang đến cho khách hàng, đồng thời sụn tự thân còn giúp hạn chế được những vấn đề biến chứng đầu mũi. Từ đó mang đến cho bạn chiếc mũi đẹp hoàn hảo cùng hiệu quả lâu dài theo thời gian.

Không chỉ có khả năng chỉnh sửa được những nhược điểm về hình dáng mũi, giải pháp nâng mũi bằng sụn tự thânhttps://medika.vn/phau-thuat-mui/nang-mui-sieu-cau-truc/ ) còn giúp khắc phục được những vấn đề liên quan đến việc tái cấu trúc mũi cho khách hàng. Chính vì thế dù bạn có đang gặp phải những vấn đề như tai nạn, xương mũi không còn chắc chắn do thực hiện thẩm mỹ nhiều lần thì hoàn toàn có thể được khắc phục một cách dễ dàng.

 

Nâng mũi bằng sụn tự thân hỏng có phải hoàn toàn do bác sĩ từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?
Nâng mũi bằng sụn tự thân hỏng có phải hoàn toàn do bác sĩ?

 

NÂNG MŨI BẰNG SỤN TỰ THÂN HỎNG CÓ PHẢI HOÀN TOÀN DO BÁC SĨ?

Vì mang đến những hiệu quả thẩm mỹ vô cùng tối ưu khiến cho nâng mũi bằng sụn tự thân ngay từ khi mới ra mắt đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của các chị em. Chính vì thế nhu cầu thực hiện kĩ thuật làm đẹp này cũng ngày càng tăng cao. Đây cũng chính là nguyên do ngày càng có thêm nhiều địa chỉ thẩm mỹ xuất hiện cung cấp dịch vụ làm đẹp này.

Tuy nhiên trên thực tế có rất nhiều chị em sau khi thực hiện nâng mũi bằng sụn tự thân lại không đạt được những hiệu quả như mong muốn. Thậm chí còn có nhiều trường hợp còn phải đối mặt với những biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bản thân.

 

Phẫu thuật nâng mũi đẹp tự nhiên, an toàn, dáng mũi đẹp như ý

 

Nguyên do phần lớn đến từ việc bạn lựa chọn không đúng địa chỉ thẩm mỹ chất lượng, chính vì thế không được thực hiện bởi các bác sĩ có giàu kinh nghiệm thẩm mỹ, hoặc các chất liệu độn mũi của bạn không được đảm bảo chất lượng.

Thế nhưng không chỉ có sự sai sót về tay nghề bác sĩ, nguyên do khiến cho bạn phải đối mặt với biến chứng sau khi thực hiện nâng mũi bằng sụn tự thân có thể đến từ việc sai sót trong việc chăm sóc mũi tại nhà của bạn. Khi thực hiện nâng mũi các bác sĩ sẽ cần lấy sụn tự thân, chính vì thế bạn sẽ cần phải chú trọng về việc chăm sóc vệ sinh mũi tại 2 vị trí đó chính là trên mũi và vị trí lấy sụn tự thân.

 

Nâng mũi bằng sụn tự thân hỏng có phải hoàn toàn do bác sĩ bởi Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?
Nâng mũi bằng sụn tự thân hỏng có phải hoàn toàn do bác sĩ?

 

Có rất nhiều chị em vì quá chủ quan và ỉ lại vào bác sĩ thẩm mỹ, chính vì thế thường không chú trọng đến việc chăm sóc và vệ sinh mũi tại nhà. Không những thế vì một số những tác động xấu ngoại cảnh sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả thẩm mỹ mà bạn đạt được.

Thế nên để có thể đảm bảo được kết quả nâng mũi bằng sụn tự thân mình đạt được, bạn sẽ cần tự trang bị cho mình những kiến thức chăm sóc mũi khoa học tại nhà. Bạn có thể tham khảo những chia sẻ từ các khách hàng đã sử dụng dịch vụ trước đó hoặc từ các chia sẻ trên những diễn đàn làm đẹp. Không những thế bạn cũng cần tuân thủ những chỉ định của các bác sĩ chuyên gia.

 

Nâng mũi bằng sụn tự thân hay sụn nhân tạo thì an toàn hơn?

 

Ngoài ra nếu như bạn gặp bất kì vấn đề bất thường gì trên chiếc mũi, bạn hãy thông báo ngay với các bác sĩ chuyên môn để được thăm khám cũng như được điều trị kịp thời. Tuyệt đối không được tự ý điều trị tại nhà để tránh tình trạng biến chứng mũi trở nên tồi tệ hơn, gây khó khăn trong việc khắc phục điều trị mũi sau này.