SIÊU SALE HỦY DIỆT: MUA 1 TẶNG 1 - TẶNG VÀNG 9999
THÁNG 6 RỰC RỠ, BÙNG CHÁY HẾT CỠ - ĐẾN MEDIKA NHẬN QUÀ “SIÊU KHỦNG”
Hè đẹp rực rỡ - Ưu đãi hết cỡ
LỄ LỚN - ƯU ĐÃI LỚN: MEDIKA TẶNG QUÀ GIÁ TRỊ “KHỦNG”

  Đặt lịch Tư vấn
  miễn phí cùng bác sĩ

  Nâng mũi bằng sụn tự thân hay sụn nhân tạo thì an toàn hơn?

  Giữa hai chất liệu sụn tự thân và sụn nhân tạo luôn là vấn đề khiến cho nhiều chị em băn khoăn khi quyết định nâng mũi. Chính vì thế bài viết dưới đây sẽ chia sẻ nâng mũi bằng sụn tự thân hay sụn nhân tạo thì an toàn hơn? Cùng theo dõi để bỏ túi cho mình những kiến thức bổ ích nhé.

   

  NÂNG MŨI SỤN TỰ THÂN VÀ SỤN NHÂN TẠO KHÁC GÌ NHAU?

  Giải pháp nâng mũi sụn nhân tạo là những kĩ thuật các bác sĩ sử dụng sụn sinh học định hình để cải thiện những nhược điểm trên sóng mũi. Chất liệu độn này có tính chất mềm mại và dẻo dai hơn so với những loại sụn truyền thống, chính vì thế giúp cho bác sĩ có thể dễ dàng cắt gọt hoặc tạo hình dáng mũi cho khách hàng. Mang đến cho bạn dáng mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với những đường nét còn lại với gương mặt.

  Ngược lại với nâng mũi sụn nhân tạo, giải pháp nâng mũi bằng sụn tự thân là kĩ thuật các bác sĩ sử dụng kết hợp cả hai chất liệu độn là sụn sinh học định hình cùng sụn tự thân để cải thiện những nhược điểm trên chiếc mũi. Phương pháp làm đẹp này giúp cho các bác sĩ có thể can thiệp chỉnh sửa mọi vấn đề trên mũi. Điều này phù hợp với những khách hàng sở hữu một chiếc mũi kém xinh, nhiều khuyết điểm.

  Nâng mũi bằng sụn tự thân hay sụn nhân tạo thì an toàn hơn từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?

   

  NÂNG MŨI BẰNG SỤN TỰ THÂN HAY SỤN NHÂN TẠO THÌ AN TOÀN HƠN?

  Cả hai phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân hay sụn nhân tạo trước khi được sử dụng rộng rãi trên thị trường đều phải trải qua rất nhiều bài kiểm tra chất lượng từ các chuyên gia. Chính vì thế cả hai phương pháp làm đẹp này đều rất an toàn với sức khỏe của khách hàng sử dụng dịch vụ.

  Chính vì thế bạn sẽ không cần lo lắng về những vấn đề an toàn khi thực hiện nâng mũi bằng sụn tự thân hay sụn nhân tạo.

  Phẫu thuật nâng mũi đẹp tự nhiên, an toàn, dáng mũi đẹp như ý: https://medika.vn/phau-thuat-mui/

   

  Tuy nhiên bạn chỉ có thể đạt được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu và an toàn khi lựa chọn đúng phương pháp nâng mũi phù hợp với bản thân. Với những chị em sở hữu chiếc mũi có phần sóng mũi thấp, tuy nhiên phần đầu mũi không cần can thiệp chỉnh sửa quá nhiều thì bạn nên lựa chọn thực hiện những kĩ thuật nâng mũi sụn nhân tạo.

  Ngược lại với những chị em đang sở hữu một chiếc mũi kém xinh, nhiều khuyết điểm. Đặc biệt là phần đầu mũi và cánh mũi to bè thì giải pháp nâng mũi bằng sụn tự thân chính là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Với những khách hàng không có nhiều kinh nghiệm thẩm mỹ, bạn có thể nhờ đến sự trợ giúp của các bác sĩ chuyên gia. Với kinh nghiệm cùng tay nghề của mình các bác sĩ sẽ đưa ra cho bạn những lời khuyên cũng như chỉ định cụ thể.

  Nâng mũi bằng sụn tự thân hay sụn nhân tạo thì an toàn hơn bởi Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?
  Nâng mũi bằng sụn tự thân hay sụn nhân tạo thì an toàn hơn?

   

  ĐỊA CHỈ THỰC HIỆN NÂNG MŨI BẰNG SỤN TỰ THÂN

  Kĩ thuật nâng mũi bằng sụn tự thân tương đối phức tạp, đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có tay nghề cao cùng hệ thống máy móc hỗ trợ. Chính vì thế để có thể đạt được hiệu quả như mong muốn, bạn sẽ cần lựa chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ an toàn và chất lượng khi phẫu thuật.

  Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, là một trong những địa chỉ đáng tin cậy khi bạn có nhu cầu thực hiện phẫu thuật. MEDIKA sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên gia được đào tạo bài bản từ những trường đại học lớn trong và ngoài nước. Các bác sĩ sẽ chịu trách nhiệm mọi thao tác, đảm bảo an toàn và hiệu quả cho khách hàng.

  Nâng mũi sụn tự thân hoàn toàn từ sụn cơ thể có được không?

   

  MEDIKA luôn gửi đến cho khách hàng một chế độ bảo hành lâu dài đến cho khách hàng sử dụng dịch vụ. Đây không chỉ là sự đảm bảo về chất lượng mà còn là trách nhiệm của MEDIKA trong từng dịch vụ. Chính vì thế bạn sẽ không cần lo lắng về việc không đạt được hiệu quả như mong muốn hoặc phải đối mặt với những biến chứng nguy hiểm. Tự tin sở hữu cho mình chiếc mũi đẹp chuẩn tỉ lệ thẩm mỹ, cùng hiệu quả lâu dài theo thời gian.

  MEDIKA - NÉT ĐẸP CÙNG BẠN VƯƠN XA

  To top