Ưu đãi đặc biệt - Đón giáng sinh và chào năm mới 2024

  Đặt lịch Tư vấn
  miễn phí cùng bác sĩ

  Nâng mũi sụn tự thân hoàn toàn từ sụn cơ thể có được không?

  Nâng mũi sụn tự thân là giải pháp giúp cho khách hàng có thể tự tin sở hữu cho mình một chiếc mũi đẹp mà không cần lo lắng về những biến chứng như dị ứng hoặc đào thải chất liệu độn. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ nâng mũi sụn tự thân hoàn toàn từ sụn cơ thể có được không?

   

  NÂNG MŨI SỤN TỰ THÂN ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

  Nâng mũi sụn tự thân sử dụng kĩ thuật kết hợp giữa hai chất liệu độn là sụn sinh học định hình cùng sụn tự thân để cải thiện những nhược điểm trên chiếc mũi của khách hàng. Với sự kết hợp hai chất liệu độn này vừa có thể đảm bảo mang đến cho khách hàng chiếc mũi đẹp hoàn hảo như mong muốn vừa hạn chế được những biến chứng không đáng có.

  Phần sụn tự thân được sử dụng để bọc bảo vệ đầu mũi. Vừa hạn chế được những tác động của sụn nhân tạo lên phần da đầu mũi, khắc phục biến chứng lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi. Ngoài ra sụn tự thân còn giúp cho bác sĩ có thể chỉnh hình lại phần đầu mũi của bạn. Chính vì thế hoàn toàn mang đến cho bạn chiếc mũi đẹp hoàn hảo, chuẩn mọi tỉ lệ thẩm mỹ chỉ với một lần thực hiện phẫu thuật.

  Nâng mũi sụn tự thân hoàn toàn từ sụn cơ thể có được không từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?

   

  NÂNG MŨI SỤN TỰ THÂN HOÀN TOÀN TỪ SỤN CƠ THỂ CÓ ĐƯỢC KHÔNG?

  Sụn tự thân là loại sụn được lấy từ chính cơ thể của khách hàng sử dụng dịch vụ, chính vì thế loại sụn này có độ tương thích gần như là tuyệt đối với cơ thể. Đây cũng chính là nguyên do khiến cho nhiều khách hàng có nhu cầu thực hiện nâng mũi hoàn toàn bằng sụn tự thân.

  Câu trả lời được các chuyên gia chia sẻ rằng việc thực hiện nâng mũi sụn tự thân hoàn toàn là điều vô cùng nguy hiểm. Để có thể mang đến cho khách hàng một chiếc mũi đẹp, bác sĩ sẽ cần bóc tách một lượng sụn tự thân lớn, việc này ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của khách hàng sử dụng dịch vụ.

   

  Không những thế sụn tự thân có tính chất hao mòn, sau một thời gian sử dụng sụn tự thân sẽ bị hao hụt đi. Việc này sẽ làm ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe cũng như thẩm mỹ của khách hàng sử dụng dịch vụ. Ngoài ra việc thực hiện nâng mũi này đòi hỏi các bác sĩ có kinh nghiệm và tay nghề vô cùng cao. Đây là vấn đề không hẳn bác sĩ nào cũng có thể đảm bảo cho bạn.

  Đây cũng chính là nguyên do khiến cho các bác sĩ đã cải tiến giải pháp nâng mũi sụn tự thân, sử dụng kết hợp giữa hai chất liệu độn để vừa có thể được đảm bảo về mặt thẩm mỹ, vừa có thể được đảm bảo về mặt an toàn cho khách hàng sử dụng dịch vụ. Kĩ thuật nâng mũi này cũng được ứng dụng rất nhiều trong những phương pháp nâng mũi hiện đại.

  Nâng mũi sụn tự thân hoàn toàn từ sụn cơ thể có được không bởi Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?
  Nâng mũi sụn tự thân hoàn toàn từ sụn cơ thể có được không?

   

  ĐỊA CHỈ THỰC HIỆN NÂNG MŨI SỤN TỰ THÂN UY TÍN

  Có thể thấy được rằng, để có thể tính toán chính xác lượng sụn tự thân cần sử dụng đòi hỏi kinh nghiệm cũng như tay nghề của các bác sĩ thẩm mỹ. Chính vì thế các chị em nên chú trọng hơn trong việc lựa chọn cơ sở làm đẹp cho riêng mình để có thể được phẫu thuật bởi các bác sĩ có chuyên môn và tay nghề cao.

  Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, tự tin là một trong những địa chỉ đáng tin cậy khi bạn có nhu cầu thực hiện nâng mũi sụn tự thân hay bất kì một kĩ thuật làm đẹp nào.

   

  MEDIKA sở hữu rất nhiều công nghệ làm đẹp được chuyển giao trực tiếp từ nước ngoài, với sự đảm nhiệm của các bác sĩ chuyên gia trong từng thao tác. MEDIKA đảm bảo có thể mang đến cho khách hàng những hiệu quả thẩm mỹ vô cùng tối ưu, đặc biệt bạn sẽ không cần phải lo lắng về những biến chứng không đáng có hoặc không đạt được kết quả làm đẹp như mong muốn.

  Không những thế bảng giá dịch vụ của MEDIKA lại vô cùng hợp lý, được cân nhắc sao cho phù hơp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Chính vì thế bạn hoàn toàn có thể tự tin lựa chọn và trải nghiệm những kĩ thuật làm đẹp với chất lượng làm đẹp 5 sao mà không cần lo lắng về giá cả.

  To top