Nâng ngực tại MEDIKA an tâm về mọi mặt

Khi chọn lựa ra một đơn vị thực hiện nâng ngực thì có lẽ khách hàng sẽ có rất nhiều tâm tư, vì khách hàng muốn bản thân mình phải được đảm bảo mọi thứ để tránh những rủi ro sau khi phẫu thuật. Nâng ngực tại MEDIKA an tâm về mọi mặt, hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu qua chủ đề này nhé.

 

 

KHÂU TƯ VẤN QUYẾT ĐỊNH VIỆC KHÁCH HÀNG CHỌN LỰA THỰC HIỆN

 

Rất nhiều khách hàng đã “chốt đơn” ngay khâu tư vấn trực tiếp của Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA một cách nhanh chóng và dễ dàng, và thật chất Bệnh viện không sử dụng các chiêu trò chèo khéo khách hàng một cách khiến khách hàng khó chịu.

Chị Thu Ngọc (Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh) sau khi tham khảo rất nhiều đơn vị thực hiện phẫu thuật nâng ngựchttps://medika.vn/tham-my-vong-1/nang-nguc/ ), chị cũng tới tư vấn nhưng cảm thấy rất khó chịu trước việc rằng chỉ còn 5 suất, 10 suất nếu không đăng ký sẽ hết, thật sự chị suy nghĩ rằng nâng ngực không phải nói làm là làm, phải có thời gian cho bản thân khách hàng suy nghĩ, và chị nghĩ việc chèo kéo này thật sự không nên.

 

 

Nâng ngực tại MEDIKA an tâm về mọi mặt từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Nâng ngực tại MEDIKA an tâm về mọi mặt

 

 

Khi chị tư vấn tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, chị khá bất ngờ trước những sự tư vấn của Bệnh viện, vô cùng nhẹ nhàng và lịch sự, ban đầu nói rõ cho chị về chương trình khuyến mãi hiện hành giúp chị nắm được các thông tin và sẽ tư vấn sơ lược qua, sau đó chị được gặp trực tiếp bác sĩ để tư vấn, dù khác đông nhưng bác sĩ vẫn dành thời gian để giải thích cho chị hiểu về phương pháp và tình trạng mô ngực của chị như thế nào để có thể lựa chọn ra phương pháp phù hợp với cơ thể.

Câu nói mà bác sĩ làm cho chị cảm thấy yêu thích và tin tưởng hơn là:” Tôi giải thích giúp cho cô hiểu chi tiết hơn vì các thông tin trên mạng cũng khá là mơ hồ sợ cô không rõ ràng, nếu như cô không làm ở đây mà cô chọn chỗ khác thì cũng có kiến thức đặng trò chuyện cùng bác sĩ và biết mình sẽ thực hiện như thế nào”

 

 

Tiếp sau đó dựa vào những sự tư vấn của bác sĩ các bạn chuyên viên sẽ giải thích và tư vấn chương trình lại của sự lựa chọn đó, cũng như nói về các chính sách chăm sóc, bảo hành cho khách hàng.

Đọc sơ qua thì cảm thấy hầu như mọi quyền lợi đều dành cho khách hàng, chính vì vậy mà chị khá ưng ý với bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA.

 

 

Nâng ngực tại MEDIKA an tâm về mọi mặt bởi Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Nâng ngực tại MEDIKA an tâm về mọi mặt

 

 

THỰC HIỆN PHƯƠNG PHÁP HIỆN ĐẠI KẾT QUẢ AN TOÀN

 

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA thực hiện phương pháp phẫu thuật nâng vòng 1 an toàn hình thức, đây là một phương pháp hiện đại, dòng thiết bị cũng được nhập trực tiếp từ Hoa Kỳ giúp đảm bảo chính xác cho việc phẫu thuật nâng ngực.

Ekip bác sĩ là những bác sĩ có chuyên môn cao, kinh nghiệm trên 10 năm trong việc nâng ngực, chính vì vậy ở mỗi ca ngực dù cơ địa khác lạ như thế nào cũng được các bác sĩ nhẹ nhàng thực hiện cho khách hàng chính xác, mang đến kết quả phẫu thuật an toàn.

Chị Liên Anh (Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh) sau khi trãi qua 90 phút thực hiện nâng ngực tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, khi tỉnh dậy thì chị không có cảm giác quá mệt mõi hay khó chịu, mà ngược lại chị khá là thoải mái và khi được bác sĩ cho nhìn thấy kết quả nâng ngực của mình thì thật sự chị rất ưng ý.

 

 

Hai bầu ngực của chị to tròn và vô cùng gợi cảm, bầu ngực của chị ngày xưa khá là lép nhưng không ngờ sau khi thực hiện xong đã thay đổi hoàn toàn. Chị nhanh chóng được chuyển qua phòng hồi sức nghỉ dưỡng, các bạn điều dưỡng chăm sóc cẩn thận, bác sĩ luôn túc trực để xem kết quả nâng ngực của chị.

Ngực của chị sau khi bình phục thì đi đâu cũng hết người này người kia khen, dù cũng đã thực hiện đã lâu rồi ngực ngày càng đẹp và phía bệnh viện luôn hỏi thăm tình trạng của chị. Phải công nhận rằng chế độ của bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA khá là tốt, luôn làm cho khách hàng sự an tâm và thoải mái không phải lo lắng chuyện gì.