Khuyến mãi nâng ngực đón tết 2021

Vào gần dịp tết nguyên đán 2021 thì rất nhiều chị em chọn lựa dịch vụ nâng ngực để cải thiện tình trạng khuyết điểm bộ ngực của mình, có thể nói rằng thực hiện vào dịp cuối năm là một dịp tốt cho khách hàng khi mà khuyến mãi nâng ngực đón tết 2021 hiện nay rất lớn.

 

 

DẠO QUANH THỊ TRƯỜNG NÂNG NGỰC CUỐI NĂM

 

Dạo quanh thị trường nâng ngực cuối năm có thể nói rằng có rất nhiều khuyến mãi vào dịp cuối năm dành cho chị em, nhằm thúc đẩy nhu cầu thực hiện thì các đơn vị giảm tới 50% và tặng kèm nhiều chương trình khuyến mãi đi kèm.

Chị Thu (Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh) vào dịp cuối năm chị đang có những nhu cầu thực hiện nâng ngực, vì vậy chị cũng thử lên mạng và tham khảo xem các dịch vụ làm đẹp nâng ngực hiện nay có giá như thế nào, khá là bất ngờ khi rất nhiều trung tâm thẩm mỹ hạ mức giá khuyến mãi và tặng kèm quà tặng dành cho khách hàng.

Nhưng cũng từ đó làm cho chị cảm thấy hơi hoang mang vì không biết thật sự có chất lượng hay không? Khuyến mãi thì có lợi cho khách hàng đó nhưng nếu thực hiện không chất lượng thì thật sự việc khuyến mãi hay không cũng không còn ý nghĩ dành cho khách hàng. Nhưng theo một người bạn của chị đã thực hiện nâng ngực trước đó chia sẻ rằng chị nên lựa chọn những đơn vị được cấp phép hoạt động từ Bộ Y Tế sẽ giúp cho bản thân mình được đảm bảo hơn phần nào.

 

 

Khuyến mãi nâng ngực đón tết 2021 từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Khuyến mãi nâng ngực đón tết 2021

 

 

Vì vậy chị loại bỏ hết các đơn vị nhỏ lẻ mà tập trung vào phân khúc bệnh viện thẩm mỹ để chọn ra nơi uy tín thực hiện dịch vụ nâng ngực cho mình vào dịp tết 2021.

 

 

KHUYẾN MÃI NÂNG NGỰC ĐÓN TẾT 2021

 

Trong quá trình tìm hiểu về các bệnh viện thẩm mỹ thì bản thân của chị có tìm hiểu qua Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, đơn vì được đánh giá cao khi thực hiện các phương pháp làm đẹp một cách tự nhiên và an toàn. Qua theo dõi thì chị cũng nắm được thông tin rằng Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA khuyến mãi nâng ngực đón tết 2021 với nhiều chương trình đặc biệt.

 

Bảng giá nâng ngực - Sửa ngực - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA: https://medika.vn/bang-gia/bang-gia-nang-vong-1/

 

Theo đó các dịch vụ nâng ngực được giảm tới 40%, so với mặt bằng chung thì Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA giảm không quá nhiều nhưng điều này cũng cho thấy rằng MEDIKA không chạy theo chương trình khuyến mãi mà chỉ hổ trợ khách hàng trong dịp tết, và chắc chắn rằng chất lượng vẫn được giữ nguyên.

Bản thân của chị lại khá thích điều này, vì chị cho rằng có nhiều nơi giảm tới 70% khi này nâng ngực rất là rẻ, vật vật liệu, ekip bác sĩ của họ như thế nào lại thực hiện cho khách hàng chi phí quá thất đến vô lý, nhưng với tâm lý “thích giá rẻ” nhiều khách hàng vẫn chọn lựa và dẫn tới những hậu quả mà bản thân phải gánh chịu.

 

 

Khuyến mãi nâng ngực đón tết 2021 bởi Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Khuyến mãi nâng ngực đón tết 2021

 

 

Thực hiện 2 dòng túi ngực Mentor và Nano vô cùng nổi tiếng tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA chỉ khoảng từ 40 triệu, mức giá này theo chị khá là hợp lý, không quá rẻ nhưng cũng không quá mắc, ngoài ra khách hàng còn được tham gia những chương trình tặng quà đi kèm khi làm theo hướng dẫn của Bệnh viện.

Trước đó chị cũng có theo dõi Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA và có biết rằng giá nâng ngực ở đây trong các tháng trong năm thì cũng không quá rẻ, nhưng vào dịp tết đã hạ mức giá vô cùng nhiều, sẽ là cơ hội tốt cho các chị em chọn lựa thực hiện nâng ngực an toàn.

 

 

Riêng với bản thân chị, không chỉ do chương trình khuyến mãi tốt mà chị còn rất thích chính sách chăm sóc cũng như bảo hành cho khách hàng, hầu như mọi quyền lợi đều dành cho khách hàng, vì vậy bản thân chị cũng an tâm hơn phần nào.

Cuối cùng chị đã chọn lựa Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để tân trang lại vòng 1 của mình trong dịp tết này, theo chị thực hiện gần tết vừa được hưởng mức giá tốt, chương trình khuyến mãi hay cũng là dịp nghỉ dưỡng để tết có thể có được vòng 1 gợi cảm đi chơi, du xuân cùng bạn bè với sự khác biệt mới. Hy vọng các bạn sẽ có sự lựa chọn phù hợp cho bản thân mình nhé.