Phẫu thuật nâng vòng 1 cùng ekip bác sĩ chuyên nghiệp MEDIKA

Dịch vụ phẫu thuật nâng vòng 1 hiện nay là dịch vụ được các chị em săn đón thực hiện rất nhiều, có thể nói rằng với phương pháp này thì chị em sẽ nhanh chóng có được một kết quả nâng vòng 1 vô cùng đẹp và gợi cảm. Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu phẫu thuật nâng vòng 1 cùng ekip bác sĩ chuyên nghiệp MEDIKA nhé.

 

 

PHẪU THUẬT NÂNG VÒNG 1 VỚI PHƯƠNG PHÁP HIỆN ĐẠI

 

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA thực hiện ứng dụng phương pháp để thực hiện phẫu thuật nâng vòng 1, đây là phương pháp hiện đại từ Hoa Kỳ, hiện nay được rất nhiều khách hàng chọn lựa thực hiện. Phương pháp là phương pháp chủ yếu thực hiện thông qua ống dẫn, từ đó các khâu bóc tách tạo khoang ngực được thực hiện chính xác và nhẹ nhàng hơn.

Trước khi thực hiện phẫu thuật nâng vòng 1 thì khách hàng sẽ được thăm khám tình trạng mô ngực cẩn thận, việc thăm khám này sẽ giúp các khách hàng dễ dàng xác định được mô ngực của mình, và các bác sĩ sẽ đưa ra những lời tư vấn phù hợp hơn.

Khách hàng cũng sẽ được thực hiện thăm khám tình trạng sức khỏe cẩn thận, dù là phương pháp hiện đại nhưng phẫu thuật nâng vòng 1 vẫn không thể thực hiện được với những khách hàng gặp các bệnh lý mãn tính.

 

 

Phẫu thuật nâng vòng 1 cùng ekip bác sĩ chuyên nghiệp MEDIKA
Phẫu thuật nâng vòng 1 cùng ekip bác sĩ chuyên nghiệp MEDIKA

 

 

Để thực hiện phẫu thuật nâng vòng 1 thì các bác sĩ sẽ gây mê giúp cho quá trình thực hiện được diễn ra dễ dàng hơn, ngay sau đó thì khách hàng sẽ được tạo ra một đường dẫn phẫu thuật dài khoảng 2mm, từ đường dẫn phẫu thuật đó các bác sĩ thực hiện luồng ống dẫn vào bên trong khoang ngực.

Ở ngay phần đầu ống dẫn được gắn một camera ngầm, phần camera này sẽ thực hiện công việc thu lại hình ảnh bên trong khoang ngực một cách sắc nét, độ phân giải lớn hơn so với bình thường 10 lần.

Từ những hình ảnh đó các bác sĩ sẽ dựa vào và thực hiện bóc tách khoang ngực được chính xác hơn, loại bỏ đi những rủi ro hạn chế gây xâm lấn hay tổn thương mô ngực, có thể nói đây là một phương pháp được đánh giá vô cùng cao và được nhiều khách hàng tin cậy chọn lựa.

 

Bảng giá nâng ngực - Sửa ngực - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA: https://medika.vn/bang-gia/bang-gia-nang-vong-1/

 

Chính nhờ phương pháp phẫu thuật nâng vòng 1 này mà các khách hàng sau khi thực hiện không gặp tình trạng tổn thương gây mệt mõi và khó chịu như các phương pháp nâng vòng 1 trước đó.

Sau khi đã tạo hình xong khoang ngực thì các khách hàng sẽ được thực hiện đưa túi độn ngực vào bên trong khoang ngực cấy ghép cân chỉnh hài hòa và thực hiện khâu thẩm mỹ và băng đình hình form ngực cho khách hàng.

Thoạt nghe qua chúng ta thấy có vẻ phẫu thuật nâng vòng 1 hiện nay dễ dàng quá phải không nào? Nhưng thật chất để thực hiện buộc phải là những bác sĩ có tay nghề cũng như chuyên môn cao mới thực hiện được.

 

 

Phẫu thuật nâng vòng 1 cùng ekip bác sĩ chuyên nghiệp Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

 

PHẪU THUẬT NÂNG VÒNG 1 CÙNG EKIP BÁC SĨ CHUYÊN NGHIỆP MEDIKA

 

Để thực hiện phương pháp này chính xác thì ekip bác sĩ MEDIKA luôn được đảm bảo là những bác sĩ có tay nghề cũng như chuyên môn cao trong việc phẫu thuật nâng vòng 1, các bác sĩ được tu nghiệp tại các ngôi trường y học lớn trên thế giới và có kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành.

Điều đặc biệt chính là với mỗi ca các bác sĩ đều hội chuẩn, đưa ra sơ đồ thực hiện và bản thân bác sĩ luôn tâm lý đặt bản thân của mình chính là khách hàng để thực hiện cho khách hàng được trọn vẹn hơn.

 

 

Với các bác sĩ MEDIKA luôn quan niệm thực hiện mang đến vẻ đẹp tự nhiên và sự tự nhiên cho khách hàng, chính vì điều này mà những sản phẩm của Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đều có vẻ đẹp chân thật, nhiều khách hàng sau khi thực hiện phẫu thuật nâng vòng 1 xong đều cảm thấy rất vui vì kết quả mới, sau thời gian bình phục nhờ vào những sự tư vấn chọn lựa của bác sĩ mà kết quả nhìn khá tự nhiên không quá lớn cũng không hề giả. Có thể nói rằng ekip bác sĩ MEDIKA là một ekip có tâm và tầm khi thực hiện cho khách hàng.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi