Phẫu thuật nâng vòng 1 an tâm khi chọn MEDIKA

Nhiều khách hàng khi thực hiện phẫu thuật nâng vòng 1 thì đều lo lắng cho việc không an tâm chọn lựa đơn vị thực hiện, cứ vừa chọn lựa được xong thì lại nghe loáng thoáng có phốt này phốt nọ. Hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu về chủ đề phẫu thuật nâng vòng 1 an tâm khi chọn MEDIKA.

 

 

MEDIKA THỰC HIỆN PHƯƠNG PHÁP HIỆN ĐẠI

 

So với những đơn vị hiện hành thì Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA thực hiện phương pháp phẫu thuật nâng vòng 1 hiện đại, đây là đơn vị thực hiện đạt đúng tiêu chuẩn thế giới, với trang thiết bị rõ ràng tới từng chi tiết.

Hiện nay để thực hiện phẫu thuật nâng vòng 1 chính xác thì các bác sĩ của Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA sẽ thực hiện thăm khám tình trạng mô ngực của khách hàng trước một cách cẩn thận, việc thăm khám mô ngực sẽ giúp bác sĩ lựa chọn và tư vấn phù hợp cho khách hàng.

Bệnh viện thẩm mỹ có khu phức hợp cùng với phòng khám Y Khoa Kỳ Hòa, đây là một đơn vị chuyên thăm khám và chữa bệnh vô cùng nổi tiếng tại Sài Gòn, vì vậy khách hàng cũng sẽ không phải quá lo lắng cho việc sức khỏe của mình, các bác sĩ thăm khám cẩn thận, tầm soát trước và sau khi nâng ngực, với những khách hàng không đủ tiêu chuẩn phẫu thuật nâng vòng 1 sẽ không thể nào thực hiện được.

 

 

Phẫu thuật nâng vòng 1 an tâm khi chọn MEDIKA
Phẫu thuật nâng vòng 1 an tâm khi chọn MEDIKA

 

 

Trước khi thực hiện phẫu thuật nâng vòng 1 khách hàng sẽ được gây mê để giúp quá trình thực hiện được diễn ra dễ dàng hơn, sau đó bác sĩ sẽ tạo ra một đường dẫn phẫu thuật dài khoảng 2mm, từ đường dẫn phẫu thuật này các bác sĩ sẽ dễ dàng thực hiện luồng ống dẫn vào bên trong khoang ngực.

Ngay phần đầu ống dẫn sẽ được gắn một camera ngầm, phần camera này sẽ thu lại hình ảnh bên trong khoang ngực một cách rõ nét, độ phân giải lớn gấp 10 lần so với bình thường, từ những hình ảnh như vậy các bác sĩ dễ dàng quan sát và thực hiện bóc tách khoang ngực chính xác, hạn chế được những rủi ro như xâm lấn hay tổn thương mô ngực.

 

 

Sau khi thực hiện bóc tách khoang ngực xong thì các bác sĩ đưa túi ngực vào khoang ngực và thực hiện cấy ghép cho ngực được đẹp hài hòa hơn cho khách hàng, như vậy là đã thực hiện xong phương pháp phẫu thuật nâng vòng 1.

Sau khi đã khâu thẩm mỹ và băng định hình form ngực xong thì khách hàng sẽ được nghỉ dưỡng tại bệnh viện từ 1-2 ngày để các bác sĩ thăm khám tình trạng phẫu thuật.

 

 

Phẫu thuật nâng vòng 1 an tâm khi chọn Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

 

PHẪU THUẬT NÂNG VÒNG 1 AN TÂM KHI CHỌN MEDIKA

 

Đó là những khẳng định của những khách hàng đã thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA.

Nhiều khách hàng chia sẻ rằng sau khi thực hiện xong tại MEDIKA thì đều về nhà giới thiệu bạn bè và gia đình thực hiện, họ không nghỉ rằng việc thực hiện nâng ngực lại nhẹ nhàng và dễ dàng như vậy, không có gì quá khó khăn hay mệt mõi.

Chị Liên Anh (Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh) trước đây chị cũng khá phân vân trong việc chọn lựa đơn vị thực hiện phẫu thuật nâng vòng 1 vì bản thân của chị không có rành về các đơn vị nâng ngực, chị chỉ tham khảo ý kiến các chị em đã thực hiện nâng vòng 1 rồi trên hội nhóm thẩm mỹ.

 

 

Thì đa số các chị em đều khuyên nên thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, thật sự chị nghe vậy cũng qua tư vấn thử, thì ngay bước tư vấn là bản thân chị đã hài lòng vô cùng, các bác sĩ tâm lý cho chị nhẹ nhàng từ tốn lịch sự, khá với những chỗ khác chị đi liên tục chèo kéo thì Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA lại không mà nói cho khách hàng hiểu.

Ngoài ra được biết MEDIKA áp dụng phương pháp thực hiện nâng vòng 1 hiện đại, đạt đúng tiêu chuẩn quốc tế, xem qua các chính sách khuyến mãi, chăm sóc và bảo hành cho khách hàng thì bản thân của chị cũng ưng ý vì những quyền lợi đa số dành cho khách hàng mà thôi.

Cuối cùng chị cũng an tâm mà gửi bầu ngực của mình cho MEDIKA thực hiện.