Phẫu thuật nâng mũi hỏng lỗi do ai?

Nâng mũi để cải thiện nhược điểm đã không còn quá xa lạ với các chị em, tuy nhiên không hẳn ai cũng đạt được những hiệu quả tối ưu như mong muốn. Vậy thì phẫu thuật nâng mũi hỏng, lỗi do ai? Cùng theo dõi bài viết để bỏ túi cho mình thêm kiến thức cần thiết về vấn đề này nhé.

 

 

NHỮNG DẤU HIỆU BÁO HIỆU BIẾN CHỨNG?

 

Có rất nhiều chị em mơ hồ không biết chiếc mũi của mình đang có tình trạng biến chứng, cho đến khi tình trạng này xảy ra tồi tệ hơn thì mới bắt đầu lo lắng tìm cách chạy chữa. Tuy nhiên bạn bạn hoàn toàn có thể phát hiện sớm những biến chứng trên mũi nếu như có một sự quan sát đến mũi.

Mũi sưng đau, lâu ngày: sau khi thực hiện nâng mũi chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy hơi sưng đau và khó chịu vùng mũi. Tuy nhiên tình trạng này chỉ kéo dài từ 3 - 4 ngày sau phẫu thuật, chỉ cần tuân thủ chính xác việc chăm sóc mũi và sử dụng thuốc theo chỉ định của bác sĩ thì bạn sẽ không cần lo lắng. Thế nhưng với những trường hợp mũi sưng đau hơn 7 ngày thì chắc chắn bạn sẽ có nguy cơ cao đối mặt với những biến chứng nguy hiểm. Hãy đến ngay bệnh viện để được thăm khám kịp thời.

Mũi bóng đỏ đầu mũi: sau khi thực hiện nâng mũi có một số trường hợp khách hàng gặp phải tình trạng mũi bị đỏ phần đầu mũi. Đây có thể là dấu hiệu báo hiệu bạn đang gặp phải biến chứng lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi. Nguyên do có thể đến từ việc mũi của bạn có phần da đầu mũi mỏng nhưng lại nâng mũi không có chất liệu độn kèm.

 

 

Phẫu thuật nâng mũi hỏng lỗi do ai từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?
Phẫu thuật nâng mũi hỏng lỗi do ai?

 

 

Mũi bị biến dạng và lệch sóng: đây cũng chính là dấu hiệu rằng chiếc mũi của bạn đang gặp phải biến chứng. Sóng mũi bị lệch là điều bạn có thể cảm nhận được rõ ràng bằng cảm quan. Tuy nhiên với tình trạng này không nên kết luận vội vàng, bởi lẽ mũi có thể hơi lệch trong thời gian hồi phục từ 1 - 3 tháng đầu phẫu thuật, do tốc độ hồi phục phần mô mũi khác nhau. Sau khoảng thời gian này nếu như mũi của bạn vẫn còn tình trạng lệch thì nên thăm khám với chuyên gia để có những phương pháp điều trị cụ thể.

 

 

PHẪU THUẬT NÂNG MŨI HỎNG LỖI DO AI?

 

Có thể thấy được rằng có rất nhiều dấu hiệu trên mũi báo hiệu chiếc mũi của bạn đang phải đối mặt với những biến chứng nguy hiểm. Vậy nguyên do khiến cho bạn phải đối mặt với những điều này là đến từ đâu.

 

 

 

1. TAY NGHỀ BÁC SĨ THẨM MỸ

Các chuyên gia chia sẻ rằng, nguyên do đầu tiên đó chính là từ các bác sĩ thực hiện thẩm mỹ cho bạn. Mọi quy trình thẩm mỹ mũi trước khi được sử dụng rộng rãi trên thị trường đều phải trải qua những bài kiểm tra khắt khe từ các cơ quan chức năng có thẩm quyền. Tuy nhiên những hiệu quả an toàn này đều được đảm bảo nếu như bạn được thực hiện thẩm mỹ đúng cách từ các bác sĩ chuyên gia giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản.

Tuy nhiên tại một số cơ sở làm đẹp kém chất lượng, họ vẫn cố tình sử dụng các bác sĩ không có tay nghề và không được đào tạo để có thể tiết kiệm được chi phí. Chính vì thế dẫn đến tình trạng biến chứng bạn phải đối mặt.

 

 

Phẫu thuật nâng mũi hỏng lỗi do ai bởi Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?
Phẫu thuật nâng mũi hỏng lỗi do ai?

 

 

2. CHẤT LƯỢNG CHẤT LIỆU ĐỘN, VỆ SINH TRANG THIẾT BỊ

Đây cũng chính là nguyên do khiến cho bạn có nguy cơ cao đối mặt với những biến chứng dị ứng, nhiễm trùng hoặc đào thải sụn. Với những chất liệu độn kém chất lượng sẽ không có độ tương thích cao với cơ thể, từ đó những phản ứng đào thải cũng có nguy cơ cao xuất hiện.

Ngoài ra những trang thiết bị được sử dụng trong ca phẫu thuật nâng mũi của bạn cũng không được đảm bảo vệ sinh an toàn. Môi trường phẫu thuật không khép kín 1 chiều, rất dễ gây ra những viêm nhiễm chéo từ môi trường xung quanh đến cơ thể khách hàng.

 

 

 

3. CHẾ ĐỘ CHĂM SÓC SAI CÁCH

Nguyên do này đến từ chính cá nhân của các khách hàng sử dụng dịch vụ nâng mũi. Vì không trang bị những kiến thức cần thiết khiến cho bạn không biết cách chăm sóc mũi đúng cách, vô tình gây ra những tác động xấu đến chiếc mũi. Đây cũng chính là nguyên do khiến cho bạn có nguy cơ cao đối mặt với những biến chứng nguy hiểm.

Kết luận phẫu thuật nâng mũi hỏng có thể đến từ hai phía cả bác sĩ thẩm mỹ và khách hàng sử dụng dịch vụ. Chính vì thế để chủ động bảo vệ mình cũng như đảm bảo được tính thẩm mỹ đạt được thì bạn cần thận trọng trong việc chăm sóc mũi cũng như lựa chọn cơ sở làm đẹp cho riêng mình.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi