Nâng mũi sụn nhân tạo Hàn Quốc hay Mỹ tốt hơn? - MEDIKA.vn

Nâng mũi sụn nhân tạo Hàn Quốc hay Mỹ tốt hơn?

Ngày đăng: 07/01/2021

Nâng mũi sụn nhân tạo hiện đại với sự thay đổi chất liệu độn mang đến những cảm giác tối ưu cho khách hàng. Tuy nhiên nhiều loại sụn ra đời khiến cho nhiều chị em khó khăn trong việc chọn lựa. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ nâng mũi sụn nhân tạo Hàn Quốc hay Mỹ tốt hơn?

 

NÂNG MŨI SỤN NHÂN TẠO HIỆN ĐẠI VÌ SAO ĐƯỢC ƯA CHUỘNG?

Những phương pháp nâng mũi truyền thống ẩn chứa nhiều biến chứng vô cùng nguy hiểm, với những kĩ thuật xâm lấn khá nhiều cùng chất liệu độn không có độ tương thích cao với cơ thể. Chính vì thế bạn rất dễ đối mặt với những tình trạng như dị ứng, đào thải chất liệu độn hoặc chiếc mũi không được đẹp như mong muốn.

Tuy nhiên với những phương pháp nâng mũi bọc sụn - Sụn nhân tạo nâng cao sóng mũi hiện đại thì hoàn toàn ngược lại, các bác sĩ đã sử dụng những kĩ thuật nâng mũi hoàn toàn mới hoàn toàn chỉ tác động trực tiếp đến phần mũi cần điều trị, không có những sai sót hoặc xâm lấn không đáng có. Chính vì thế không chỉ mang đến cho bạn được chiếc mũi đẹp an toàn mà còn tiết kiệm được thời gian nghỉ dưỡng của mỗi khách hàng.

Nâng mũi sụn nhân tạo Hàn Quốc hay Mỹ tốt hơn từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?
Nâng mũi sụn nhân tạo Hàn Quốc hay Mỹ tốt hơn?

 

Ngoài ra các bác sĩ còn thay thế những loại sụn silicon truyền thống thành sụn sinh học định hình cao cấp. Loại sụn này có tính chất mềm mại và an toàn hơn với cơ thể. Các bác sĩ có thể dễ dàng cắt gọt tạo hình dáng mũi cho khách hàng. Chính vì thế bạn sẽ hoàn toàn tự tin sở hữu cho mình một chiếc mũi đẹp hoàn hảo mà không cần lo lắng việc đối mặt với biến chứng.

 

NÂNG MŨI SỤN NHÂN TẠO HÀN QUỐC HAY MỸ TỐT HƠN?

Nhu cầu làm đẹp của các chị em ngày càng tăng cao, chính vì thế để đáp ứng được nhu cầu làm đẹp này các chuyên gia đã nghiên cứu và cho ra đời rất nhiều kĩ thuật cũng như chất liệu độn mũi. Điều này khiến cho phái đẹp khá băn khoăn trong việc đưa ra quyết định lựa chọn chất liệu độn mũi cho riêng mình.

Bảng giá nâng mũi - Sửa mũi - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA: https://medika.vn/bang-gia/bang-gia-tham-my-mui/

 

Với những loại sụn sinh học Hàn Quốc thường là những loại sụn có tính chất mềm mại, giúp cho các bác sĩ tạo hình dáng mũi cho khách hàng. Tuy nhiên những loại sụn này thường chỉ được sử dụng trong những phương pháp nâng mũi đơn giản, chỉ chú trọng chỉnh sửa những nhược điểm trên sóng mũi.

Ngược lại với những loại sụn nâng mũi xuất xứ từ Mỹ thì lại có những yếu tố tương thích cao hơn với cơ thể. Chính vì thế các bác sĩ thường ứng dụng trong những phương pháp nâng mũi hiện đại, cho phép cải thiện toàn bộ nhược điểm cũng như cấu trúc mũi. Những giải pháp làm đẹp này không chỉ mang đến cho bạn hiệu quả thẩm mỹ mà còn có thể khắc phục tái cấu trúc mũi dành cho những trường hợp gặp tai nạn nguy hiểm.

Nâng mũi sụn nhân tạo Hàn Quốc hay Mỹ tốt hơn bởi Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?
Nâng mũi sụn nhân tạo Hàn Quốc hay Mỹ tốt hơn?

 

Chính vì thế câu trả lời cho câu hỏi nâng mũi sụn nhân tạo Hàn Quốc hay Mỹ tốt hơn sẽ còn phụ thuộc vào tình trạng mũi hiện tại của bạn. Bởi lẽ mỗi chất liệu độn đều sẽ có thể mang đến những hiệu quả khác nhau và phù hợp với những tình trạng mũi khác nhau của khách hàng.

Thế nên để có những nhận định chính xác cho riêng mình, bạn nên thực hiện thăm khám với các bác sĩ chuyên gia trước khi có ý định nâng mũi sụn nhân tạo. Với những kiến thức chuyên sâu cùng số liệu thu được sau khi thăm khám, chắc hẳn các bác sĩ sẽ đưa ra cho bạn những chỉ định cùng lời khuyên cụ thể.

Tiết lộ địa chỉ nâng mũi sụn nhân tạo chất lượng tại HCM

 

Tuy nhiên có một điều các chị em cần ghi nhớ đó chính là để có thể đạt được những hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn, tránh xa khỏi những biến chứng thì bạn sẽ cần cân nhắc hơn trong việc lựa chọn cơ sở làm đẹp cho riêng mình. Nên ưu tiên các bệnh viện thay vì những cơ sở nhỏ lẻ.

Bởi lẽ hiện nay có rất nhiều địa chỉ vì lợi nhuận nên vẫn cố tình cung cấp các dịch vụ kém chất lượng. Điều này khiến cho nguy cơ biến chứng của khách hàng tăng cao. Chính vì thế việc thận trọng khi chọn địa chỉ thẩm mỹ là vô cùng quan trọng mà các chị em không nên chủ quan.