Hạnh phúc sau khi nâng ngực tại MEDIKA

Cảm giác thật sự hạnh phúc sau khi nâng ngực tại MEDIKA sẽ mãi là một cảm giác mà những khách hàng lựa chọn MEDIKA không bao giờ quên được. Khi bản thân đang có khuyết điểm về ngực, làm mất đi sự tự tin nhưng nhanh chóng lấy lại được vẻ đẹp, mang đến sự tự tin cho bản thân thì các chị em luôn vui mừng và hào hứng, chúng ta cùng đi tìm hiểu “cảm giác” này chi tiết hơn nha.

 

 

BẤT LỰC VÌ BỘ NGỰC

 

Bộ ngực lép, nhỏ, chảy xệ, ... luôn là những khuyết điểm mà bản thân chị em cảm thấy chán nãn, luôn mong muốn cải thiện để có thể tự tin hơn trong cuộc sống, đó là một cảm giác chung của nhiều chị em, trong đó chị Phương Linh (Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh) đã có những chia sẻ về câu chuyện của mình.

 

 

Từ khi năm 18 tuổi bản thân chị đã buồn và suy nghĩ nhiều về bộ ngực của mình, so với những bạn bè trang lứa lúc bấy giờ thì bộ ngực của chị không khác gì một đứa con trai, vì vậy mà bạn bè luôn trêu ghẹo, chị cũng buồn vì mỗi lần mặc áo dài đi học thì nhìn suông đuột không có sức hấp dẫn gì cả, trong khi hội bạn thân của chị đứa nào ra đứa đó, đường nét gợi cảm quyến rũ.

 

 

Hạnh phúc sau khi nâng ngực tại MEDIKA
Hạnh phúc sau khi nâng ngực tại MEDIKA

 

 

Sau này khi lớn hơn thì bộ ngực cũng không phát triển thêm được là bao nhiêu, bản thân của chị cũng thử những phương pháp thủ công như: bôi kem nở ngực và thực hiện massage mỗi ngày, uống kèm thuốc tăng kích cỡ vòng 1, ... thế nhưng gần 1 năm trời kết quả chỉ “nhú” lên một xíu mà thôi. Chị khá là bất lực trong câu chuyện cải thiện vòng 1 của bản thân mình, chị nói thật chị buồn nhiều lắm nhưng không biết phải làm thế nào.

Khi này bạn bè cũng giới thiệu chị thực hiện nâng ngực, nhưng thoạt nghe qua chị lắng nghe phải thực hiện dao kéo nên chị cũng ngại và chưa dám tìm hiểu thực hiện.

 

 

 

HẠNH PHÚC SAU KHI NÂNG NGỰC TẠI MEDIKA

 

Chị đã tìm thấy hạnh phúc và cũng tìm cho mình một tình cảm mới. Cái ngày chị quyết tâm thực hiện nâng ngực khi mà người chị đang yêu nói với lời chia tay vì bên chị có cảm giác như hai thằng đàn ông, cả về tính cách lẫn ngoại hình, thật lòng bản thân chị rất yêu anh ấy nhưng chia tay chỉ vì 1 lý do vô lý như vậy nên chị đã quyết tâm thay đổi bản thân của mình cũng như lựa chọn thực hiện ước mơ từ lâu của mình.

 

 

Hạnh phúc sau khi nâng ngực ở MEDIKA
Hạnh phúc sau khi nâng ngực tại MEDIKA

 

 

Chị đã thực hiện tìm hiểu trên mạng trước về các phương pháp phẫu thuật nâng ngực, đồng thời chị cũng thực hiện tham khảo những lời tư vấn của các chị em đã thực hiện phương pháp nâng ngực trước đó, thấy mọi người bảo rằng cũng khá nhẹ nhàng chứ không có gì quá khó chịu, chị cũng được giới thiệu nên nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để có được kết quả nâng ngực an toàn và thật hơn so với những nơi khác.

Chị cũng tới MEDIKA thực hiện tư vấn xem như thế nào, quả thật là Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA tư vấn khá chuyên nghiệp, các bác sĩ tư vấn một cách nhẹ nhàng, giúp cho khách hàng thực hiện hiểu về phương pháp nâng ngực rõ ràng.

 

 

Tham khảo qua những chính sách chăm sóc cũng như bảo hành của Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA chị cũng cảm giác đơn vị này có những chính sách phù hợp cho khách hàng, mọi quyền lợi hầu như khách hàng luôn được hưởng cả. Vì vậy chị đã quyết định thực hiện nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA.

Sau khi làm các thủ tục xong thì 3 ngày sau chị mới thực hiện, trãi qua 90 phút nâng ngực với phương pháp, khi tỉnh dậy chị không cảm thấy quá đau đớn hay khó chịu. Mà ngược lại dường như bên trong cơ thể chị đang sản sinh một loại hoocmon hạnh phúc, chị rất vui khi nhìn thấy bầu ngực mới của mình, bầu ngực mà chị đã ao ước suốt nhiều năm qua, hai bên ngực căng tràn gợi cảm. Chị được chuyển qua phòng hồi sức nghỉ dưỡng, từ ngày nâng ngực cho tới nay không ngày nào chị không soi gương nhìn ngắm bộ ngực mới của mình cả.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi