Bí quyết sau khi nâng ngực giúp ngực nhanh chóng mềm mại

Sau khi thực hiện nâng ngực xong dù đã trãi qua một thời gian dài nhưng nhiều chị em vẫn gặp tình trạng bầu ngực thô cứng, dù trong quá trình thực hiện bác sĩ làm đúng các bước, không xảy ra vấn đề gì, thậm chí sử dụng dòng túi ngực cao cấp. Nếu như khách hàng chuẩn bị nâng ngực để tránh trường hợp như vậy nên tham khảo bí quyết sau khi nâng ngực giúp ngực nhanh chóng mềm mại.

 

 

VÌ SAO SAU KHI NÂNG NGỰC TÚI NGỰC CỨNG ĐƠ

 

Nhiều khách hàng sau khi thực hiện nâng ngực sau một thời dài cũng khá dài từ 2 đến 3 tháng nhưng bộ ngực hoàn toàn cứng đơ, thậm chí độ thô cứng có thể nhìn bằng mắt thường chứ không cần phải sờ vào hay như thế nào.

Khi rơi vào tình trạng như thế này thông thường các chị em rất hoang mang và lo sợ, thậm chí là rầu rỉ vì bản thân mình đã bỏ ra một số tiền cũng không ít ỏi gì, bên cạnh đó còn tốn thời gian cũng như sức khỏe để thực hiện nâng ngực, nhưng nhận lại kết quả giống như hai “cục đá” thì ai mà không buồn phải không?

Nhưng với hiện tượng này, đó không phải là một hiện tượng quá hiếm khi xảy ra, thật chất việc ngực đơ và cứng như vậy có rất nhiều nguyên nhân.

 

 

Bí quyết sau khi nâng ngực giúp ngực nhanh chóng mềm mại từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Bí quyết sau khi nâng ngực giúp ngực nhanh chóng mềm mại

 

 

Nguyên nhân đầu tiên có thể rằng khách hàng đã lựa chọn phải những đơn vị kém chất lượng, không có tay nghề, chuyên môn cũng như kinh nghiệm dẫn tới việc bóc tách khoang ngực sai, lố, ... tổn thương mô ngực làm cho ngực của khách hàng sau khi đặt túi vào thì cơ thể phản ứng ra tạo ra hiện tượng bao xơ làm cho bầu ngực thô cứng.

Nguyên nhân thứ hai là việc khách hàng đã chọn lựa nhầm dòng túi ngực “dỏm”, với các dòng túi ngực này độ mềm hên xui rất nhiều, có thể với cơ địa này sẽ hơi mềm nhưng với cơ địa khác thì khá thô cứng. Chính vì vậy việc chọn lựa ra dòng túi ngực phù hợp khi nâng ngực cũng rất quan trọng.

 

Bảng giá nâng ngực - Sửa ngực - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA: https://medika.vn/bang-gia/bang-gia-nang-vong-1/

 

Khách hàng sau khi thực hiện nâng ngực xong không tuân thủ theo các nguyên tắc chăm sóc, ngược lại còn ăn uống, sinh hoạt không tốt cũng là nguyên nhân dẫn tới tình trạng ngực thô cứng.

Việc bầu ngực thô cứng sẽ không xuất hiện liền mà phải sau 1 thời gian mới xuất hiện, chính vì vậy khách hàng vẫn nên thực hiện theo đúng các quy tắc của bác sĩ, nếu sau thời gian quy địnhy vẫn xảy ra tình trạng này thì chúng ta sẽ thực hiện kiểm tra xem lỗi xuất phát từ đâu và từ ai?

 

 

Bí quyết sau khi nâng ngực giúp ngực nhanh chóng mềm mại bởi Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

 

BÍ QUYẾT SAU KHI NÂNG NGỰC GIÚP NGỰC NHANH CHÓNG MỀM MẠI

 

Ngay sau khi khách hàng thực hiện nâng ngực xong thì chắc chắn rằng ngực khi này sẽ vẫn còn thô cứng vì mới được cấy ghép vào khoang ngực, khi này sau thời gian nghỉ dưỡng quy định không được đụng vào mô ngực, thì sau đó khách hàng sẽ kết hợp các bài massage mô ngực nhẹ nhàng để giúp cho túi ngực mềm mại nhanh chóng.

Chúng ta sẽ thực hiện việc massage kết hợp cùng các dòng dầu dành cho body, dầu bóng. Thực hiện đổ dầu vào lòng bàn tay xoa đều hai tay với nhau, sau đó sẽ áp lên mô ngực và từ từ cẩn thận massage theo chiều kim đồng hồ, thực hiện massage đều và lan ra các vùng xung quanh. Thực hiện động tác này mỗi ngày.

 

 

Sau chừng 10 ngày thực hiện khách hàng sẽ nhanh chóng cảm nhận được sự mềm mại của bầu ngực mình, bên cạnh đó liên tục bổ sung các chất dinh dưỡng như vitamin C, E để cơ thể hấp thụ từ bên trong.

Nếu sau quá trình thực hiện đúng như vậy nhưng kết quả bầu ngực vẫn thô cứng bình thường thì nguyên nhân có thể xuất phát từ phía bác sĩ thực hiện hoặc do dòng túi ngực mà khách hàng chọn lựa sử dụng, khi này khách hàng nên nhanh chóng liên hệ để xử lý.

Một lưu ý rằng để tránh tối đa những rủi ro khi thực hiện nâng ngực thì khách hàng nên chọn lựa những đơn vị lớn và uy tín, có giấy phép từ Bộ Y Tế để đảm bảo cho chính chúng ta nhé. Mổi lần thực hiện là một lần tốn kém, đừng chọn sai để tránh những rủi ro.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi