Tư vấn chọn chất liệu nâng mũi an toàn

Để đạt được hiệu quả nâng mũi an toàn thì ngoài việc được thực hiện bởi các bác sĩ giàu kinh nghiệm thì việc chọn đúng chất liệu độn mũi là điều vô cùng quan trọng. Tuy nhiên với các chị em không có nhiều kinh nghiệm thẩm mỹ thì đây không hẳn là một điều dễ dàng. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ tư vấn chọn chất liệu nâng mũi an toàn.

 

 

NÂNG MŨI AN TOÀN ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ NHƯ THẾ NÀO?

 

Những phương pháp nâng mũi để được đánh giá là nâng mũi an toàn sẽ phải trải qua rất nhiều bài kiểm tra chất lượng với hai tiêu chí là độ an toàn với sức khỏe của khách hàng sử dụng dịch vụ cùng hiệu quả thẩm mỹ mang đến.

Điều này có nghĩa là khi thực hiện nâng mũi an toàn bạn sẽ có thể sở hữu chiếc mũi đẹp hoàn hảo, chuẩn tỉ lệ thẩm mỹ chỉ với một lần thực hiện thẩm mỹ. Đặc biệt hiệu quả này sẽ được kéo dài theo thời gian. Bạn sẽ không cần lo lắng về những biến chứng không đáng có.

 

 

Tư vấn chọn chất liệu nâng mũi an toàn từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

 

TƯ VẤN CHỌN CHẤT LIỆU NÂNG MŨI AN TOÀN

 

Để có thể mang đến hiệu quả nâng mũi an toàn cho khách hàng, không chỉ thay đổi về chất liệu độn, các chuyên gia còn thay thế sụn silicon truyền thống thành sụn sinh học định hình. Loại sụn này có tính chất mềm mại và dẻo dai hơn, giúp cho bác sĩ có thể dễ dàng cắt gọt tạo hình dáng mũi. Đặc biệt sụn sinh học định hình còn được FDA (cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận an toàn, có độ tương thích cao với cơ thể. Hạn chế tối đa những biến chứng như dị ứng hoặc đào thải sụn.

 

Nâng mũi sụn sườn - Giúp tạo dáng mũi đẹp hoàn hảo: https://medika.vn/tham-my-mui/nang-mui-sun-suon/

 

 

NHỮNG LOẠI SỤN NÂNG MŨI AN TOÀN ĐANG ĐƯỢC SỬ DỤNG TRÊN THỊ TRƯỜNG:

 

Sụn Nano: đây là một loại sụn có nguồn gốc xuất xứ từ Mỹ, có màu nâu và thường được sử dụng để cải thiện nhược điểm ở sóng mũi. Loại sụn này có độ mềm mại, dẻo hơn và tương thích cao hơn so với những chất liệu độn mũi thông thường trên thị trường. Chính vì thế chất liệu độn này cũng thường được các chị em lựa chọn sử dụng khi nâng mũi.

Sụn Surgiform: đây cũng là một loại sụn sóng mũi được nhiều chuyên gia khuyên dùng khi nâng mũi an toàn. Với chất liệu được cấu tạo bởi hàng triệu lỗ nhỏ kích thước micro, cho phép máu lưu thông qua được, giúp mô mũi bám chặt vào sụn, tạo thành dáng mũi đẹp và ổn định lâu dài. Ngoài ra, chất liệu này được các chuyên gia đánh giá có độ bền và dẻo hơn nhiều so với các loại chất liệu sụn thông thường.

 

 

Tư vấn chọn chất liệu nâng mũi an toàn bởi Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Tư vấn chọn chất liệu nâng mũi an toàn

 

 

Sụn sườn sinh học: cũng là một loại sụn có nguồn gốc từ Mỹ, tuy nhiên chất liệu độn này được sử dụng ở vị trí trụ mũi. Mang đến cho bạn một dáng mũi mới ổn định và chắc chắn hơn. Đặc biệt sụn sườn sinh học có khả năng tương thích trở thành mô sụn thật sau 1 thời gian đặt trong mũi, được ứng dụng trong y khoa, dùng cho những khách hàng bị tai nạn xe, bể xương, vỡ xương...

Có thể thấy mỗi một loại sụn nâng mũi sẽ có những tính chất và mang đến hiệu quả khác nhau cho khách hàng. Chính vì thế để có thể đạt được hiệu quả nâng mũi an toàn thì bạn sẽ cần lựa chọn chính xác loại sụn nâng mũi phù hợp với tình trạng mũi hiện tại. Ngoài ra bạn cũng có thể nhờ đến sự trợ giúp của các chuyên gia. Với kinh nghiệm lâu năm cùng tay nghề có được, chắc hẳn các bác sĩ sẽ đưa ra cho bạn những lời khuyên cùng chỉ định phù hợp.

 

 

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA hàng năm đã giúp cho hàng ngàn cô gái tự tin hơn với vẻ ngoài của mình. Không chỉ sở hữu những công nghệ nâng mũi hiện đại, đội ngũ bác sĩ chuyên gia tại MEDIKA đều là những người giàu kinh nghiệm có tiếng trong ngành thẩm mỹ. Đảm bảo có thể mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời cùng hiệu quả tối ưu lâu dài theo thời gian.

Chính vì thế để được sử dụng các phương pháp làm đẹp tuyệt vời tại MEDIKA hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé. Đội ngũ bác sĩ và nhân viên tại đây luôn sẵn sàng phục vụ bạn. Hãy để MEDIKA trở thành người bạn thân trên con đường trở thành phiên bản hoàn hảo của bạn.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi