Gợi ý những phương pháp nâng mũi an toàn hiện nay

Nâng mũi an toàn là mong muốn của rất nhiều các chị em khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay với sự xuất hiện của nhiều kĩ thuật làm đẹp khiến cho các chị em phân vân trong lựa chọn. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý những phương pháp nâng mũi an toàn hiện nay. Cùng theo dõi nhé.

 

NHƯ THẾ NÀO ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ LÀ NÂNG MŨI AN TOÀN?

Một giải pháp làm đẹp được đánh giá là an toàn sẽ phải trải qua rất nhiều bài kiểm tra khắt khe từ chất lượng. Thông thường hai tiêu chí được sử dụng để đánh giá đó chính là độ an toàn với sức khỏe của khách hàng sử dụng dịch vụ và hiệu quả thẩm mỹ mang đến cho khách hàng.

Điều này có nghĩa là chỉ với một lần thực hiện thẩm mỹ nâng mũi an toàn bạn đã có thể tự tin sở hữu cho mình chiếc mũi đẹp hoàn hảo thu hút ánh nhìn của người đối diện, không cần lo lắng về những biến chứng hoặc không kéo dài được hiệu quả thẩm mỹ lâu dài như mong muốn.

 

Gợi ý những phương pháp nâng mũi an toàn hiện nay từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

GỢI Ý NHỮNG PHƯƠNG PHÁP NÂNG MŨI AN TOÀN HIỆN NAY

 

NÂNG MŨI HÀN QUỐC

Nâng mũi Hàn Quốc là một trong những kĩ thuật hiện đại, với công nghệ thẩm mỹ được nghiên cứu từ chính các chuyên gia người Hàn. Chính vì thế dáng mũi mà giải pháp làm đẹp này chú trọng mang đến mà một dáng mũi đẹp chuẩn Á Đông. Giúp tôn lên vẻ đẹp nữ tính, tự nhiên của các chị em.

Một trong những điểm cộng khiến cho giải pháp làm đẹp này đứng top những kĩ thuật nâng mũi an toàn đến từ việc thay đổi chất liệu độn. Các bác sĩ đã sử dụng sụn sinh học định hình thay thế cho sụn silicon truyền thống. Chính vì thế vừa có thể mang đến cho bạn chiếc mũi đẹp tự nhiên mà không cần lo lắng về những biến chứng không đáng có.

 

Bị viêm họng thì có nâng mũi an toàn được không?

 

NÂNG MŨI BỌC SỤN

Giải pháp nâng mũi bọc sụn được các chuyên gia đánh giá khá cao về độ an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ mang đến cho khách hàng. Các bác sĩ không chỉ sử dụng sụn sinh học định hình để cải thiện những nhược điểm trên sóng mũi mà còn dùng thêm sụn tự thân để bọc bảo vệ đầu mũi.

Giải pháp nâng mũi an toàn này không chỉ mang đến cho bạn một chiếc mũi đẹp, chuẩn về tỉ lệ thẩm mỹ mà còn khắc phục tối ưu được những biến chứng như lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi hoặc thậm chí là lộ chất liệu độn.

 

Gợi ý những phương pháp nâng mũi an toàn hiện nay bởi Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Gợi ý những phương pháp nâng mũi an toàn hiện nay

 

NÂNG MŨI CẤU TRÚC

Một trong những giải pháp cũng được đánh giá cao về độ an toàn đó chính là nâng mũi cấu trúc. Giải pháp làm đẹp này cho phép các bác sĩ có thể can thiệp vào toàn bộ cấu trúc mũi. Chính vì thế chỉ với một lần thực hiện thẩm mỹ, bạn đã có thể tự tin sở hữu cho mình một chiếc mũi đẹp hoàn hảo.

Đặc biệt giải pháp nâng mũi an toàn này còn cho phép các bác sĩ có thể tái cấu trúc lại dáng mũi mới cho khách hàng. Điều này phù hợp với những khách hàng đã thực hiện thẩm mỹ nhiều lần khiến cho xương sụn mũi không còn được chắc chắn hoặc vô tình gặp tai nạn mũi nguy hiểm. Hoàn toàn mang đến cho bạn một dáng mũi mới đẹp ổn định và chắc chắn.

 

Nâng mũi cấu trúc S Line - Độ cong mềm mại hình chữ S: https://medika.vn/phau-thuat-mui/nang-mui-cau-truc-s-line/

 

NÂNG MŨI SỤN SƯỜN

Nếu như những giải pháp nâng mũi an toàn trên chỉ chỉnh sửa những vấn đề về hình dáng mũi, thì nâng mũi sụn sườn là giải pháp thường được chỉ định để chỉnh hình những chiếc mũi đang gặp phải biến chứng hoặc tai nạn.

Với độ an toàn cao đến từ các chất liệu độn, được FDA (cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận an toàn, có độ tương thích cao với cơ thể. Thế nên bạn sẽ không cần lo lắng về biến chứng hoặc không đạt được hiệu quả như mong muốn khi thực hiện kĩ thuật làm đẹp này.

Những phương pháp nâng mũi an toàn trên đây đều được cung cấp tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA. Nếu như bạn có nhu cầu trải nghiệm các dịch vụ làm đẹp này, hãy liên hệ ngay với MEDIKA nhé. Đội ngũ bác sĩ và nhân viên tại đây luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi