Nên nâng ngực hay tiêm filler ngực?

Hiện nay trên các hội nhóm thẩm mỹ đang chia sẻ về câu chuyện nên nâng ngực hay tiêm filler ngực? Nếu là bạn thì bạn sẽ chọn cho mình phương pháp này? Cùng nhau tìm hiểu qua nhé.

 

NÂNG NGỰC PHƯƠNG PHÁP HIỆN ĐẠI

Nâng ngực là một phương pháp hiện đại, được ứng dụng tại Việt Nam những năm 2006 nhưng tới thời điểm hiện tại đã có những sự thay đổi nhằm phù hợp với tình trạng của từng khách hàng. Với phương pháp nâng ngực thì khách hàng sẽ được thực hiện công việc thăm khám tình trạng mô ngực cẩn thận, việc thăm khám sẽ giúp cho các bác sĩ dễ dàng biết được tình trạng của khách hàng và đưa ra quyết định thực hiện phù hợp với bản thân mình.

Đồng thời để thực hiện nâng ngực thì khách hàng cũng phải thực hiện công việc thăm khám tình trạng sức khỏe, dù được đánh giá cao như vậy nhưng nâng ngực vẫn không thể thực hiện với những khách hàng đang gặp tình trạng sức khỏe không được ổn định.

Những khách hàng lớn tuổi thường gặp các bệnh lý như huyết áp, tiểu đường, tim mạch, … cũng sẽ không thể thực hiện được phương pháp nâng ngực. Phải xin phép ý kiến bác sĩ trước khi thực hiện cho từng trường hợp khác nhau.

 

Nên nâng ngực  hay tiêm filler ngực từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?
Nên nâng ngực hay tiêm filler ngực?

 

Để thực hiện nâng ngực thì khách hàng sẽ được thực hiện gây mê giúp cho quá trình nâng ngực diễn ra thuận lợi dễ dàng hơn. Sau đó thì các bác sĩ sẽ tạo ra một đường dẫn phẫu thuật dài khoảng 2mm, từ đường dẫn phẫu thuật này thì các bác sĩ dễ dàng thực hiện công việc luồng ống dẫn vào bên trong khoang ngực.

Ống dẫn sẽ được gắn một camera ngầm ở ngay phần đầu của ống dẫn, từ đó sẽ thu lại toàn bộ hình ảnh bên trong khoang ngực của khách hàng và truyền thông qua màn hình máy tính, máy chiếu.

Các bác sĩ dựa vào hình ảnh đó sẽ thực hiện công việc bóc tách khoang ngực chính xác và tỷ mỉ hơn, đồng thời sẽ tạo ra được một khoang ngực hoàn hảo, tránh được tình trạng xâm lấn cũng như tổn thương mô ngực của khách hàng.

 

Phẫu thuật chỉnh sửa ngực hỏng - Tái tạo hình dáng ngực

 

Sau khi thực hiện bóc tách khoang ngực xong thì khách hàng sẽ được thực hiện công việc đưa túi ngực vào bên trong khoang ngực vừa tạo hình và thực hiện công việc cấy ghép túi ngực hài hòa cho khách hàng. Như vậy là khách hàng đã thực hiện xong phương pháp nâng ngực hiện đại, những bước cuối cùng chỉ việc thực hiện khâu thẩm mỹ và băng định hình form ngực lại cho khách hàng, như vậy khách hàng sẽ có được một bầu ngực gợi cảm sau 90 phút thực hiện.

Khi thực hiện xong khách hàng phải nghỉ dưỡng lại bệnh viện từ 1-2 ngày để bác sĩ theo dõi kết quả, đồng thời khách hàng sau khi về nhà vẫn phải thực hiện theo chính sách chăm sóc của bác sĩ dặn dò.

 

Nên nâng ngực  hay tiêm filler ngực bởi Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?

 

NÊN NÂNG NGỰC HAY TIÊM FILLER NGỰC?

Hiện nay trên nhiều diễn đàn về chia sẻ câu chuyện thẩm mỹ đang nói về chủ đề nên thực hiện nâng ngực hay tiệm filler ngực? Vì hiện nay có nhiều khách hàng không dám thực hiện đụng tới dao kéo, cũng như sợ đau và không dám thay đổi hẳn bầu ngực của mình nên quyết định chọn lựa dịch vụ tiêm filler ngực.

Thật chất việc này sẽ do quan điểm của mỗi người, tuy nhiên nếu như chọn lựa thực hiện tiêm filler ngực hoặc nâng ngực thì khách hàng vẫn phải tìm những đơn vị uy tín thực hiện để tránh những rủi ro mà bản thân mình không mong muốn xảy ra nhé.

 

Nâng ngực được nhiều khách hàng quan tâm đặc biệt

 

Đối với tiêm filler ngực thì thật sự việc tiêm filler ngực chỉ mang đến được khoảng 40% kết quả như mình suy nghĩ và bộ ngực sẽ bị thô cứng, thời gian duy trì cũng sẽ không được lâu dài. Theo nhiều khuyến cáo rằng khách hàng không nên lựa chọn dịch vụ tiêm fiiler ngực, thay vào đó nếu như ngại thay đổi và đụng chạm dao kéo thì khách hàng nên điều chỉnh lại chế độ ăn uống của mình, tập luyện thêm để xây dựng được vòng 1 gợi cảm.

Hy vọng trước khi thực hiện dịch vụ nào khách hàng cũng hãy tìm hiểu thật kỹ nhé.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi