Nâng vòng 1 lựa chọn MEDIKA vì sự an toàn

Nâng vòng 1 hiện nay là dịch vụ đang được nhiều người quan tâm thực hiện, thế nhưng nếu như không có sự tìm hiểu cẩn thận thì rất dễ dàng xảy ra những câu chuyện đau lòng. Nâng vòng 1 lựa chọn MEDIKA vì sự an toàn sẽ là chủ đề hôm nay để giúp chúng ta hiểu hơn về việc nâng vòng 1 nhưng giữ được sức khỏe ổn định.

 

NÂNG VÒNG 1 LỰA CHỌN NHIỀU NHƯNG KHÓ

Hiện nay rất dễ dàng trong việc lên mạng xã hội và tìm ra một đơn vị thực hiện nâng vòng 1, nhu cầu của khách hàng ngày một nhiều nên chính vì vậy mà các đơn vị mọc ra như “nấm mọc sau mưa” với những lời quảng cáo vô cùng có cánh, hình ảnh cực kì bắt mắt, Có thể nói là nếu một người tâm lý không vững sau một vài lời “chèo kéo” lập tức có thể thực hiện nâng vòng 1 ngay.

Đặc biệt những đơn vị nhỏ lẽ này thường đánh vào tâm lý ham thực hiện giá rẻ nhưng chất lượng của khách hàng, một bộ phận khá lớn những khách hàng này tuyệt đối tin vào những lời quảng cáo này.

Chị Hana (Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh) trước đây chị có nhu cầu thực hiện nâng vòng 1, nhưng nói thật là chi phí chị cũng không có nhiều tiền nên chị ưu tiên chọn lựa những đơn vị đang có nhiều khuyến mãi lớn để thực hiện.

 

Nâng vòng 1 lựa chọn MEDIKA vì sự an toàn
Nâng vòng 1 lựa chọn MEDIKA vì sự an toàn

 

Sai lầm của chị là chị luôn nghỉ rằng vào những bệnh viện chỗ có giấy phép từ Bộ Y Tế sẽ bị chặt chém nên chị đã bỏ qua phân khúc này, mà chỉ nhắm vào những đơn vị nhỏ lẽ khác vì chị nghỉ cũng như nhau mà thôi. Vì những nơi lớn họ có thêm tiền thương hiệu nên chi phí sẽ đắt hơn bình thường.

Sau đó chị nhận được một mẫu quảng cáo của 1 đơn vị về việc thực hiện nâng vòng 1 với mức giá chỉ từ 30 triệu mà thôi, so ra thì tiết kiệm rất nhiều chi phí nên vì vậy mà chị quyết định thực hiện tại đơn vị này.

 

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ lấy lại bộ ngực đẹp, cân đối: https://medika.vn/tham-my-vong-1/nang-vong-1-xe/

 

Khi bước tới quảng cáo thì nhận được sự tư vấn rất niềm nở của các bạn nhân viên, sau khi tư vấn cho chị xong thì cũng nói rằng thật chất nâng vòng 1 thì ở đâu cũng thực hiện như nhau mà thôi do là những đơn vị lớn tốn kém nhiều chi phí phát sinh nên vẽ tiền ra cho khách hàng, nên chị cứ an tâm thực hiện tại bên em vì bác sĩ bên em rất giỏi.

Đóng tiền xong xuôi thì sau 3 ngày chị quay lại và thực hiện nâng vòng 1 cùng với một ekip bác sĩ rất trẻ, khi này chị nhìn các bác sĩ cũng có hơi bất an một xíu nhưng cũng không biết nói gì. Sau khi chìm vào giấc ngủ thì khi tỉnh dậy đã thấy mình thực hiện xong, tuy nhiên kết quả bầu ngực lại khiến chị sụp đổ hoàn toàn, ngực chị cảm nhận từ bên trong là méo và lệch, khi này ngực cũng còn khá cứng, tuy nhiên bác sĩ nói nên nghỉ dưỡng và thực hiện theo lời dặn thì sau khi bình phục ngực sẽ đẹp hơn rất nhiều.

 

Nâng vòng 1 lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA vì sự an toàn
Nâng vòng 1 lựa chọn MEDIKA vì sự an toàn

 

Thế nhưng xuyên suốt 3 tháng thực hiện, massage các thứ nhưng kết quả cuối cùng vẫn là một bộ ngực thất bại, chị mất số tiền hơn 30 triệu, hiện nay bên đó yêu cầu nếu muốn sửa lại thì phải thêm chi phí, thôi làm lớn chuyện ra nhưng bên đây cư xử vô cùng giang hồ và không trả riền cho chị.

 

Bí quyết giúp nâng vòng 1 không đau

 

NÂNG VÒNG 1 LỰA CHỌN MEDIKA VÌ SỰ AN TOÀN

Chúng ta không nên giữ quan điểm như chị Hana, thật sự những đơn vị lớn như các bệnh viện hay trung tâm được cấp phép Bộ Y Tế thì không thể nào “chém” chúng ta mới mức giá trên trời được, mọi chi phí đều nằm ở mức hợp lý.

Nâng vòng 1 lựa chọn MEDIKA vì sự an toàn, thấu hiểu được những tâm tư của chị em trong việc chọn lựa đơn vị thực hiện nâng vòng 1 nên Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA luôn đưa ra mức giá hợp lý và thực hiện các phương pháp nâng vòng 1 theo đúng tiêu chuẩn quốc tế đi kèm là những vật liệu chính hãng, sau khi thực hiện phải đảm bảo cho khách hàng 2 yếu tố là sự tự nhiên và an toàn.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi