Bí quyết giúp nâng vòng 1 không đau

Với nhiều chị em thì việc thực hiện nâng vòng 1 là ước mơ to lớn, thế nhưng vì nỗi sợ đau đớn khi thực hiện nên nhiều khách hàng không dám lựa chọn dịch vụ này. Bí quyết giúp giúp nâng vòng 1 không đau sẽ giúp khách hàng có được những trãi nghiệm tuyệt vời với phương pháp này, cùng tìm hiểu nhé.

 

 

VƯỢT QUA TÂM LÝ CỦA CHÍNH MÌNH

 

Tâm lý luôn là yếu tố quyết định rất nhiều thứ, đứng trước những sự lựa chọn thì khách hàng rất hay phân vân cũng như bị nhiều yếu tố khác xoay chuyển, nếu như tâm lý không ổn định thì việc thực hiện nâng vòng 1 rất khó khăn.

Đầu tiên chúng ta phải xác định bản thân có muốn thực hiện nâng vòng 1 hay không? Có thật sự muốn thay đổi hay không? Để cũng có những điều nay chúng ta hãy suy nghĩ tích cực, suy nghĩ đến việc trong tương lai sẽ sở hữu một bộ ngực đẹp và gợi cảm thì chúng ta sẽ thực hiện được ngay.

Trong giai đoạn này chúng ta nên xem thêm nhiều hình ảnh về những khách hàng đã thực hiện nâng vòng 1https://medika.vn/tham-my-vong-1/nang-nguc/ ), xem những khách hàng đã có bộ ngực đẹp như thế nào, lắng nghe thêm những câu chuyện về phẫu thuật thẩm mỹ, sự hạnh phúc được mọi người xung quanh khen ngợi, chồng thì yêu thương hơn.

Khi có những động lựa tích cực thì chúng ta sẽ vững tâm lý hơn và xác định bản thân mình phải thực hiện nâng vòng 1. Vượt qua tâm lý sợ nhiều thứ chính là bước đầu tiên giúp khách hàng có thể đưa ra quyết định thực hiện nâng vòng 1 dễ dàng.

 

 

Bí quyết giúp nâng vòng 1 không đau từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Bí quyết giúp nâng vòng 1 không đau?

 

 

TÌM HIỂU VÀ CHỌN LỰA ĐƠN VỊ UY TÍN THỰC HIỆN

 

Tất nhiên việc lựa chọn thực hiện nâng vòng 1 phải được thực hiện bởi ekip bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm cao thì sẽ giúp cho khách hàng có thêm được sự an tâm hơn, đồng thời cũng sẽ hạn chế được đau đớn khi ekip bác sĩ thực hiện có kinh nghiệm.

Hiện nay phương pháp nâng ngực chính là phương pháp đang được nhiều khách hàng quan tâm chọn lựa thực hiện, với phương pháp này thì việc nâng ngực sẽ được trở nên dễ dàng hơn.

 

 

Trước tiên thì khách hàng sẽ được thực hiện thăm khám tình trạng sức khỏe cũng như tình trạng mô ngực cẩn thận, việc thăm khám tình trạng sức khỏe sẽ giúp cho các bác sĩ biết được rằng liệu khách hàng có đủ khả năng thực hiện hay không. Dù là một phương pháp hiện đại thế nhưng nâng ngực vẫn không thể thực hiện đối với những khách hàng gặp các bệnh mãn tính.

Sau đó các bác sĩ sẽ thực hiện thăm khám tình trạng mô ngực của khách hàng, việc thăm khám này sẽ giúp cho các bác sĩ xác định tình trạng, tài nguyên da ngực của khách hàng và đưa ra những sự tư vấn phù hợp với khách hàng của chính mình, như việc lựa chọn túi độn ngực, size ngực, ...

 

 

Bí quyết giúp nâng vòng 1 không đau bởi Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Bí quyết giúp nâng vòng 1 không đau?

 

 

Sau khi thực hiện nâng ngực xong thì ekip bác sĩ tiếp tục thực hiện gây mê giúp cho quá trình nâng ngực diễn ra dễ dàng hơn, xuyên suốt quá trình khách hàng cũng sẽ không cảm nhận được sự đau đớn nào.

Các bác sĩ sẽ tạo ra một đường dẫn phẫu thuật dài khoảng 2mm, từ đường dẫn phẫu thuật này các bác sĩ thực hiện luồng ống dẫn vào bên trong khoang ngực, ống dẫn sẽ được gắn một camera ngầm với nhiệm vụ sẽ thu lại toàn bộ hình ảnh bên trong khoang ngực cho khách hàng.

 

 

Từ những hình ảnh rõ nét như vậy thì khách hàng sẽ được thực hiện công việc bóc tách khoang ngực chính xác và hạn chế tổn thương, xâm lấn. Chính nhờ điều này mà ngay sau khi thực hiện nâng ngực xong khách hàng không có sự đau đớn hay khó chịu, đồng thời thì thời gian nghỉ dưỡng phục hồi cũng nhanh hơn.

Sau khi đã tạo hình khoang ngực xong thì bác sĩ sẽ thực hiện đưa túi độn ngực vào cấy ghép cân chỉnh cho khách hàng. Như vậy chỉ cần thực hiện khâu thẩm mỹ và băng định hình form ngực là khách hàng đã thực hiện xong phương pháp nâng vòng 1 hiện đại.

Nắm rõ bí quyết giúp nâng vòng 1 không đau này thì khách hàng sẽ không phải lo lắng cho việc tân trang vòng 1 của mình rồi nhé.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi