Bấm mí mắt những ai nên thực hiện để có hiệu quả như ý?

Kĩ thuật bấm mí mắt phù hợp với những ai là vấn đề được nhiều chị em quan tâm. Nếu đang băn khoăn về vấn đề này và đi tìm câu trả lời, bạn hãy theo dõi ngay bài viết: Bấm mí mắt những ai nên thực hiện để có hiệu quả như ý dưới đây.

Những ai nên thực hiện bấm mí mắt?

Các công nghệ thẩm mỹ hiện nay ra đời ngày càng đa dạng và có sự cải tiến về kĩ thuật đã đem tới sự hài lòng cho khách hàng. Trong đó, bấm mí mắt được đánh giá là giải pháp thẩm mỹ an toàn, hiệu quả cao. Tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, phương pháp này cũng đang được áp dụng rất phổ biến.

Bấm mí mắt những ai nên thực hiện để có hiệu quả như ý?

Bấm mí phù hợp với những ai? Ai nên thực hiện để có được hiệu quả thẩm mỹ như ý. Theo các chuyên gia thẩm mỹ, phương pháp này có thể áp dụng được cho nhiều đối tượng khách hàng. Trong đó, đặc biệt thích hợp với những đối tượng khách hàng cụ thể sau đây:

  • Những chị em dưới 30 tuổi, cụ thể là trong độ tuổi từ 18-25.
  • Những người có khuyết điểm mắt một mí, mí lót, mí ẩn, lệch mí…
  • Những trường hợp đã từng bấm mí mắt nhưng bị hỏng.
  • Những chị em muốn cải thiện đôi mắt tươi trẻ và rạng rỡ hơn.

Tuy nhiên, với những chị em ngoài 30 tuổi khi vùng mí mắt trên đã có nhiều mỡ thừa da dư thì không nên thực hiện bấm mí mắt bởi sẽ không đạt được hiệu quả. Ngoài ra, với những chị em đang trong thời kì mang thai và cho con bú cũng không nên áp dụng phương pháp bấm mí.

Quy trình bấm mí an toàn tại MEDIKA

Phương pháp bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA được đánh giá cao với quy trình thực hiện chuẩn an toàn theo tiêu chuẩn của Bộ y tế. Do vậy, đảm bảo an toàn, hạn chế xâm lấn và đạt được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu. Cụ thể các bước thực hiện bấm mí tại MEDIKA như sau:

  • Bước 1: Thăm khám tình trạng đôi mắt, kiểm tra sức khỏe, làm xét nghiệm.
  • Bước 2: Xác định vị trí, vẽ phác thảo nếp mí để tạo tỉ lệ nếp mí phù hợp.
  • Bước 3: Gây tê vùng mí mắt để hạn chế đau rát trong quá trình thực hiện.
  • Bước 4: Tiến hành nhấn mí mắt bằng thiết bị chuyên dụng.
  • Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu và hướng dẫn cách chăm sóc tại nhà.

Khi thực hiện bấm mí tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, bạn sẽ được tận hưởng không gian sang trọng và lịch sự, máy móc thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao. Từ đó, đảm bảo đem lại sự hài lòng cho tất cả khách hàng, dù là những khách hàng khó tính.

Xem thêm những bài viết có liên quan

Bấm mí Hàn Quốc những ai có thể thực hiện?

Bấm mí mắt sau bao lâu có thể tháo chỉ?

Thực hiện bấm mí và những vấn đề cần quan tâm

Bấm mí mắt những ai nên thực hiện để có hiệu quả như ý?

Một số kinh nghiệm bấm mí cho chị em

Bấm mí mắt tuy chỉ là một kĩ thuật tạo nếp mí vô cùng đơn giản nhưng có thể gây nên các biến chứng xấu nếu thực hiện không đúng cách. Đặc biệt là khi bạn thực hiện tại những địa chỉ thẩm mỹ kém chất lượng, thẩm mỹ chui chưa được cấp giấy phép hoạt động. Do vậy, hãy lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín, được cấp giấy phép.

Ngoài ra, trước khi thực hiện bấm mí mắt, bạn cần chuẩn bị sẵn sàng tâm lí, sức khỏe tốt, hiểu rõ tình trạng của bản thân từ đó áp dụng kĩ thuật bấm mí phù hợp. Sau khi thực hiện xong, chị em cần chú ý tới chế độ chăm sóc và nghỉ dưỡng để giúp vùng mí mắt nhanh chóng hồi phục và vào form đẹp tự nhiên.

Tại mỗi cơ sở thẩm mỹ, phương pháp bấm mí được áp dụng chi phí khác nhau tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Tuy nhiên, bạn không nên ham rẻ mà thực hiện tại những cơ sở kém chất lượng bởi có thể tiềm ẩn nguy cơ gây ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe và để lại biến chứng như: Nhiễm trùng, đau nhức, sưng tấy, sụp mí, lệch mí, giảm thị lực và mắc phải một số bệnh lí về mắt.

 Bạn có thể tham khảo nhiều video thực tế tại đây: https://www.facebook.com/BVTMMEDIKA

Bài viết trên đã làm rõ vấn đề những đối tượng nào nên thực hiện bấm mí mắt. Mong rằng bài viết đã cung cấp thêm cho bạn những thông tin hữu ích và lựa chọn được địa chỉ thẩm mỹ uy tín.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi