LỄ LỚN - ƯU ĐÃI LỚN: MEDIKA TẶNG QUÀ GIÁ TRỊ “KHỦNG”

  Đặt lịch Tư vấn
  miễn phí cùng bác sĩ

  Khi nào nên chọn nâng mũi cấu trúc và nâng mũi bọc sụn

  Cả hai phương pháp nâng mũi cấu trúc và nâng mũi bọc sụn đều có những nét giống nhau khiến cho khách hàng khó khăn trong việc đưa ra quyết định lựa chọn. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ khi nào nên chọn nâng mũi cấu trúc và nâng mũi bọc sụn. Cùng theo dõi để bỏ túi cho mình những kiến thức bổ ích nhé.

   

  NÂNG MŨI CẤU TRÚC VÀ BỌC SỤN GIỐNG, KHÁC NHAU Ở ĐÂU?

  Cả hai phương pháp nâng mũi cấu trúc và nâng mũi bọc sụn đều sử dụng kết hợp cả hai chất liệu độn là sụn sinh học định hình cùng sụn tự thân để cải thiện những nhược điểm trên chiếc mũi. Việc kết hợp này đều mang đến những hiệu quả thẩm mỹ tối ưu đến cho khách hàng.

  Tuy nhiên điểm khác nhau lại đến từ kĩ thuật của hai kĩ thuật nâng mũi này. Với nâng mũi bọc sụn, kĩ thuật chỉ chú trọng chỉnh sửa những nhược điểm ở sóng mũi. Phần sụn tự thân được sử dụng có nhiệm vụ ngăn cách giữa sụn nhân tạo và da đầu mũi, chính vì thế có thể hạn chế được tối đa những biến chứng như lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi hoặc thậm chí có thể là lộ chất liệu độn.

  Ngược lại nâng mũi cấu trúc S Line - Độ cong mềm mại hình chữ S lại có kĩ thuật cho phép các bác sĩ can thiệp vào toàn bộ cấu trúc mũi của khách hàng. Phần sụn tự thân không chỉ được sử dụng để bọc bảo vệ đầu mũi mà còn giúp cho bác sĩ có thể khắc phục tạo hình được phần đầu mũi của khách hàng. Mang đến cho bạn chiếc mũi đẹp đạt chuẩn thẩm mỹ.

  Khi nào nên chọn nâng mũi cấu trúc và nâng mũi bọc sụn từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

   

  KHI NÀO NÊN CHỌN NÂNG MŨI CẤU TRÚC VÀ NÂNG MŨI BỌC SỤN

  Dựa vào những kĩ thuật thực hiện nâng mũi cấu trúc và nâng mũi bọc sụn có thể thấy được rằng mỗi phương pháp làm đẹp này sẽ phù hợp với những tình trạng mũi khác nhau của khách hàng. Giải pháp nâng mũi bọc sụn thường sẽ được chỉ định với những trường hợp khách hàng có chiếc mũi thấp tẹt, tuy nhiên phần đầu mũi và cánh mũi không cần can thiệp chỉnh sửa. Đặc biệt giải pháp làm đẹp này sẽ phù hợp với những khách hàng có phần da đầu mũi mỏng và kém đàn hồi.

  Phẫu thuật nâng mũi đẹp tự nhiên, an toàn, dáng mũi đẹp như ý: https://medika.vn/phau-thuat-mui/

   

  Vì sở hữu kĩ thuật can thiệp vào toàn bộ cấu trúc mũi của khách hàng, chính vì thế phạm vi khách hàng phù hợp thực hiện nâng mũi cấu trúc sẽ rộng hơn. Bác sĩ sẽ chỉ định thực hiện giải pháp làm đẹp này với những trường hợp khách hàng sở hữu chiếc mũi kém xinh, nhiều khuyết điểm, đặc biệt ở phần đầu mũi và cánh mũi.

  Ngoài ra kĩ thuật nâng mũi cấu trúc còn thường chỉ định thực hiện với những trường hợp mũi cần tái cấu trúc, vô tình gặp phải tai nạn ảnh hưởng đến xương mũi. Bởi lẽ phần sụn tự thân là một chất liệu tối ưu khi dựng trụ, hoàn toàn mang đến cho bạn dáng mũi mới ỏn định và chắc chắn. Đây cũng chính là ưu điểm mà không hẳn phương pháp làm đẹp nào có thể thực hiện được.

  Khi nào nên chọn nâng mũi cấu trúc và nâng mũi bọc sụn bởi Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
  Khi nào nên chọn nâng mũi cấu trúc và nâng mũi bọc sụn

   

  Việc quyết định thực hiện nâng mũi cấu trúc hay bọc sụn sẽ phụ thuộc vào tình trạng mũi của khách hàng. Chính vì thế để có câu trả lời chính xác và phù hợp bạn nên thực hiện thăm khám với các bác sĩ chuyên gia. Các bác sĩ sẽ có đầy đủ kinh nghiệm và mang đến cho bạn những lời khuyên phù hợp cũng như chỉ định cụ thể.

  Một lưu ý nhỏ dành cho các chị em đó chính là mặc dù thực hiện nâng mũi cấu trúc hay bọc sụn thì để đạt được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu như mong muốn, bạn sẽ cần lựa chọn đúng địa chỉ làm đẹp cho riêng mình. Tuyệt đối đừng vì những lí do các nhân, thực hiện thẩm mỹ tại các địa chỉ kém chất lượng. Bởi lẽ đây có thể là nguyên do khiến cho bạn có nguy cơ cao đối mặt với những biến chứng nguy hiểm.

  Vì sao nâng mũi cấu trúc hấp dẫn nhiều người?

   

  Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là một trong những địa chỉ bạn không nên bỏ qua khi có ý định thực hiện thẩm mỹ. Với đội ngũ bác sĩ chuyên gia và hệ thống máy móc hiện đại, đảm bảo có thể mang đến cho bạn những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời, cùng hiệu quả thẩm mỹ lâu dài theo thời gian.

  To top