Thu nhỏ đầu mũi vẫn có thể bị to lại đúng hay sai?

Thu nhỏ đầu mũi là một kĩ thuật được nhiều chị em lựa chọn thực hiện để có thể nâng cao tính thẩm mỹ cho chiếc mũi của bản thân. Tuy nhiên nhiều chị em lại cho rằng thu nhỏ đầu mũi vẫn có thể bị to lại đúng hay sai? Thực hư việc này là như thế nào, cùng theo dõi bài viết để tìm hiểu nhé.

 

 

THU NHỎ ĐẦU MŨI ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

 

Hầu hết những phương pháp nâng mũi chỉ chú trọng chỉnh sửa những nhược điểm ở phần sóng mũi. Chính vì thế với các chị em sở hữu phần đầu mũi to bè thì sẽ không được khắc phục một cách tối ưu. Chính vì thế để khắc phục vấn đề này các chuyên gia đã nghiên cứu và cho ra đời giải pháp thu nhỏ đầu mũi.

Tiểu phẫu làm đẹp này sở hữu kĩ thuật cho phép các bác sĩ can thiệp trực tiếp vào phần đầu mũi của khách hàng. Tùy vào từng trường hợp các bác sĩ sẽ loại bỏ đi phần sụn đầu mũi, mô mềm đầu mũi hoặc cả hai để tạo hình phần đầu mũi mới thon gọn cho khách hàng.

Để có thể nâng cao tính thẩm mỹ, thông thường bác sĩ thường chỉ định thực hiện thu nhỏ đầu mũihttps://medika.vn/tham-my-mui/thu-nho-dau-mui/ ) kết hợp với những phương pháp nâng mũi hiện đại. Chỉ với một lần thực hiện thẩm mỹ bạn đã có thể tự tin sở hữu cho mình một chiếc mũi đẹp hoàn hảo, thon gọn và thu hút ánh nhìn của người đối diện.

 

 

Thu nhỏ đầu mũi vẫn có thể bị to lại đúng hay sai từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?

 

 

THU NHỎ ĐẦU MŨI VẪN CÓ THỂ BỊ TO LẠI ĐÚNG HAY SAI?

 

Mặc dù có thể mang đến những hiệu quả thẩm mỹ vô cùng tối ưu, tuy nhiên nhiều chị em lại cho rằng việc thực hiện thu nhỏ đầu mũi lâu ngày mũi vẫn quay lại trạng thái như ban đầu. Lúc này bạn sẽ lại phải tiến hành thực hiện lại tiểu phẫu. Điều này làm ảnh hưởng đến quyết định làm đẹp của các chị em.

Các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ chia sẻ rằng, mô mềm mũi là một loại mô không phát triển. Chính vì thế với một lần thực hiện thẩm mỹ bạn đã có thể tự tin với chiếc mũi thon gọn của mình trong một thời gian lâu dài. Không những thế nếu như bạn có một chế độ chăm sóc mũi khoa học tại nhà, thì chắc hẳn hiệu quả thẩm mỹ bạn đạt được có thể kéo dài vĩnh viễn. Hoàn toàn không cần lo lắng việc mũi to bè trở lại ảnh hưởng đến thẩm mỹ.

 

Phẫu thuật nâng mũi đẹp tự nhiên, an toàn, dáng mũi đẹp như ý: https://medika.vn/tham-my-mui/nang-mui/

 

Tuy nhiên để đạt được những hiệu quả này thì điều đầu tiên các chị em cần thực hiện được đó chính là tìm cho mình một địa chỉ thẩm mỹ an toàn và chất lượng. Bởi lẽ mặc dù thu nhỏ đầu mũi là một kĩ thuật tương đối đơn giản, nhưng lại đòi hỏi sự chính xác và tỉ mỉ từ bác sĩ thẩm mỹ.

 

 

Thu nhỏ đầu mũi vẫn có thể bị to lại đúng hay sai bởi Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?
Thu nhỏ đầu mũi vẫn có thể bị to lại đúng hay sai?

 

 

Không những thế các tiểu phẫu thu nhỏ đầu mũi thường được chỉ định thực hiện kết hợp với những phương pháp nâng mũi khác để nâng cao tính thẩm mỹ cho khách hàng. Thế nên việc này sẽ đòi hỏi tay nghề cũng như kinh nghiệm của các bác sĩ. Cùng với đó là hệ thống máy móc hiện đại hỗ trợ.

Một mẹo nhỏ dành cho các chị em đó chính là nên thực hiện làm đẹp tại các bệnh viện thẩm mỹ lớn thay vì những cơ sở nhỏ lẻ trên thị trường. Bởi lẽ tại bệnh viện luôn có đội ngũ bác sĩ chuyên gia giàu kinh nghiệm, cùng với hệ thống máy móc tối tân và công nghệ nâng mũi hiện đại. Đảm bảo có thể mang đến cho bạn những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời cùng hiệu quả thẩm mỹ lâu dài theo thời gian.

 

 

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA hàng năm đã giúp cho hàng ngàn cô gái tự tin hơn với vẻ bề ngoài của mình. Cùng đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và công nghệ nâng mũi chuẩn y khoa. MEDIKA đảm bảo có thể khắc phục được hầu hết những nhược điểm trên chiếc mũi của bạn, đặc biệt hiệu quả thẩm mỹ đạt được sẽ được kéo dài theo thời gian. Bạn sẽ hoàn toàn không cần lo lắng về những biến chứng hoặc không đạt được hiệu quả như mong muốn. Hãy liên hệ ngay với MEDIKA nhé.