Phẫu thuật ngực hỏng vì sao?

Khi khách hàng thực hiện phẫu thuật vòng 1 hỏng luôn đổ lỗi từ phía bác sĩ thực hiện. Tuy nhiên, vấn đề này có thể xảy ra do rất nhiều nguyên nhân, trong đó có yếu tố từ khách hàng. Bài viết dưới đây sẽ làm rõ nguyên nhân phẫu thuật nâng ngực hỏng vì sao? Cùng tìm hiểu ngay nhé.

 

 

PHẪU THUẬT NGỰC ĐẸP NHƯNG TỰ LÀM HỎNG

 

Có thể nói khi xảy ra hiện tượng phẫu thuật ngực hỏng thì đa số khách hàng luôn đổ lỗi cho bác sĩ thực hiện, nhưng nếu cùng nhau ngồi xuống và phân tích hiện tượng hư hỏng thì sẽ thấy cũng chưa hẳn điều này xuất hiện từ phía bác sĩ, ngoài ra cũng xảy ra một số hiện tượng do cơ địa của khách hàng.

Chị Thanh Hậu (quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh) chia sẻ về thông tin rắng chị thực hiện nâng ngực tại 1 cơ sở cũng khá uy tín, thật lòng chị chia sẻ câu chuyện này cũng là mong muốn những khách hàng khác đừng mắc phải lỗi như chị rồi xảy ra những chuyện không hay.

 

 

Sau khi chị thực hiện nâng ngực xong thì khi nhìn qua gương thật sự kết quả nhìn khá là đẹp, ngay sau đó chị được chuyển qua phòng hồi sức nghỉ dưỡng, tại đây các bạn điều dưỡng chăm sóc cho chị rất là cẩn thận, thật sự chị cảm thấy rất vui và hạnh phúc, an tâm phần nào.

 

 

Phẫu thuật ngực hỏng vì sao từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?
Phẫu thuật ngực hỏng vì sao?

 

Thế nhưng sau 3 tuần nghỉ dưỡng tại nhà thì ngực chị bị tuột và bị xưng viêm nặng nề, khi này chị cùng người nhà lên đơn vị và “quậy”, yêu cầu bác sĩ xem tình trạng và xử lý hoặc trả tiền lại cho chị, phía bệnh viện sau khi khám xong thì xác nhận rằng là vết thương này tác động bởi chất kích thích và tác động bên ngoài, khi này đề nghị làm xét nghiệm thì chị không đồng ý.

Thật ra lỗi này từ phía chị rằng chị đã thực hiện nhậu nhẹt cách đó 1 tuần và có quan hệ, chính vì vậy mà đã gây ảnh hưởng nặng nề đến kết quả, nhưng bản thân chị khi đó suy nghĩ đã hồi phục và không có sự ảnh hưởng gì, và khi xảy ra những hiện tượng trên thì bản thân chị suy nghĩ lỗi từ phía bác sĩ thực hiện.

 

 

Sau đó chị cũng phải nhận lỗi về phía mình, nhưng đơn vị này cũng thấu hiểu được khách hàng của mình cũng không muốn bị như vậy nên đã hổ trợ thực hiện cân chỉnh là với mức chi phí vừa phải, đây cũng là một bài học của nhiều chị em.

Các chị em sau khi thực hiện nâng ngực xong, nhiều chị em chừng 2 tuần đã cảm nhận bình phục nên có những sự không kiêng cử theo quy định, từ đó dẫn tới những hệ lụy mà bản thân mình không mong muốn, phẫu thuật ngực hỏng đôi khi cũng không phải từ phía bác sĩ mà chính khách hàng không biết bảo vệ và chăm sóc cho chính bản thân của mình.

 

 

Phẫu thuật ngực hỏng vì sao bởi Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?

 

 

PHẪU THUẬT NGỰC HỎNG VÌ SAO?

 

Nếu là lỗi từ khách hàng thì chúng ta sẽ rất dễ dàng gặp các lỗi này, những khách hàng sau khi nâng ngực cần thời gian trung bình sau hơn 1 tháng thì mới hoạt động lại được bình thường nhưng vẫn phải trong trạng thái nhẹ nhàng.

Nhiều chị em hoạt động các lĩnh vực như Dancer, DJ, ... thì sau khi nâng ngực xong hoạt động làm việc lại trong thời gian vẫn đang nghỉ dưỡng vì nghĩ chắc sẽ không sao, nhưng thật chất từ việc đó đã ảnh hưởng mạnh mẽ tới các chị em, bầu ngực có thể chưa hồi phục nên dẫn tới tình trạng tuột chân ngực gây ra lệch.

 

 

Chất kích thích cũng là một trong những điều gây ảnh hưởng đến sức khỏe và kết quả nâng ngực, vì vậy khách hàng sau khi thực hiện nâng vòng 1 xong nên hạn chế sử dụng chất kích thích trong vòng 1-2 tháng, khoảng thời gian trung bình này sẽ giúp ngực của khách hàng bình phục hoàn toàn.

Ngoài ra nếu như kết quả phẫu thuật ngực hỏng sau hơn 1 tháng thì khách hàng nên bình tĩnh liên hệ cùng đơn vị giải quyết nhanh chóng, hạn chế được tình trạng bao xơ sớm. Hy vọng qua bài viết này chị em sẽ có thêm kiên thức chăm sóc nâng ngực.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi