Phẫu thuật nâng ngực thực hiện chỉ trong 90 phút

Phẫu thuật nâng ngực là một phương pháp hiện đại đang được nhiều chị em chọn lựa thực hiện, phẫu thuật nâng ngực thực hiện chỉ trong 90 phút nhưng mang đến cho chị em một diện mạo hoàn toàn mới, chúng ta cùng nhau tìm hiểu qua nhé.

 

 

PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

 

Hiện nay thì các đơn vị lớn nhỏ đều áp dụng phương pháp phẫu thuật nâng ngực, đây là một phương pháp vô cùng hiện đại và được nhiều khách hàng tin cậy thực hiện, phẫu thuật nâng ngực được du nhập vào Việt Nam những năm 2006 và theo dòng thời gian đã có những sự phát triển phù hợp hơn.

Trước khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực thì khách hàng sẽ được thực hiện thăm khám tình trạng sức khỏe cẩn thận, việc thăm khám giúp bác sĩ xác định liệu khách hàng có đủ tình trạng sức khỏe thực hiện nâng ngực hay không? Dù là một phương pháp vô cùng hiện đại nhưng phẫu thuật nâng ngực vẫn không thực hiện được với những khách hàng đang gặp tình trạng bệnh mãn tính.

Sau đó các khách hàng sẽ được thực hiện thăm khám tình trạng mô ngực của mình, việc thăm khám giúp các bác sĩ xác định tình trạng tài nguyên da ngực và sau đó sẽ lựa chọn ra những sự tư vấn phù hợp cho khách hàng của mình.

 

 

Phẫu thuật nâng ngực thực hiện chỉ trong 90 phút từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Phẫu thuật nâng ngực thực hiện chỉ trong 90 phút

 

 

Để thực hiện phẫu thuật nâng ngực thì khách hàng sẽ được thực hiện công việc gây mê, các bác sĩ sẽ thực hiện tạo ra một đường dẫn phẫu thuật dài khoảng 2mm, từ đường dẫn phẫu thuật này thì các bác sĩ sẽ thực hiện luồng ống dẫn vào bên trong khoang ngực.

Điểm nổi bật của phương pháp chính là việc ở ngay đầu ống dẫn sẽ được gắn một camera ngầm, từ camera này thì các bác sĩ sẽ có thể quan sát trực tiếp toàn bộ bên trong khoang ngực của khách hàng, sau khi quan sát các bác sĩ sẽ dễ dàng thực hiện công việc bóc tách khoang ngực.

 

Phẫu thuật chỉnh sửa ngực hỏng - Tái tạo hình dáng ngực: https://medika.vn/tham-my-vong-1/chinh-sua-vong-1-hong/

 

Chính nhờ phương pháp hiện đại này mà đã loại bỏ đi tình trạng tổn thương cũng như xâm lấn mô ngực, điều mà những phương pháp phẫu thuật nâng ngực cũ thường xuyên gặp phải. Với phương pháp nâng ngực cũ không chỉ làm cho khách hàng nâng ngực lâu mà còn rơi vào trường hợp ngực bị hư hỏng nặng nề.

Sau khi đã thực hiện tạo hình khoang ngực xong thì các bác sĩ sẽ thực hiện công việc đặt túi độn ngực vào bên trong khoang ngực, túi độn ngực sẽ giúp cho ngực của khách hàng to tròn và gợi cảm hơn. Sau đó thì khách hàng sẽ được khâu thẩm mỹ và băng định hình form ngực của mình lại.

Khách hàng sau khi phẫu thuật nâng ngực xong phải nghỉ dưỡng lại Bệnh viện từ 1-2 ngày mới có thể ra về, và sau khi ra về vẫn thực hiện chăm sóc theo chế độ của bác sĩ đã dặn dò trước đó.

 

 

Phẫu thuật nâng ngực thực hiện chỉ trong 90 phút bởi Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

 

PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC THỰC HIỆN CHỈ TRONG 90 PHÚT

 

Có nhiều khách hàng lo lắng cho việc không biết thực hiện phẫu thuật nâng ngực như vậy thì trong thời gian là bao lâu?

Phẫu thuật nâng ngực thực hiện chỉ trong 90 phút, với phương pháp hiện đại này đã tối giản được các bước và các bước thực hiện chính cũng được tập trung thực hiện hơn, và khách hàng ngày nay chỉ mất đúng 90 phút là đã thực hiện xong.

Tuy nhiên có một số trường hợp cơ địa lạ hoặc trường hợp nâng ngực sửa lại, chảy xệ thì mức thời gian có thể sẽ mất thời gian nhiều hơn bình thường.

 

 

Chị Minh Châu (Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh) sau khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực với phương pháp hiện đại xong thì chị cảm thấy mọi thứ rất nhẹ nhàng, thời gian thực hiện nhanh chóng, khi tỉnh dậy chị cũng không cảm thấy mệt mõi hay khó chịu, sau đó chị được chuyển qua phòng hồi sức để nghỉ dưỡng và chăm sóc.

Nói về kết quả phẫu thuật nâng ngực thì thật sự khá là đẹp và gợi cảm, chị rất ưng với kết quả này, hai quả ngực to tròn, nhưng nhìn rất tự nhiên. Chị cũng chia sẻ thêm chị đã thực hiện phẫu thuật nâng ngực tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, đây là đơn vị rất nổi tiếng trong dịch vụ này.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi