Tìm lại hạnh phúc sau khi nâng ngực chảy xệ

Nâng ngực chảy xệ là một phương pháp vô cùng hiện đại, phương pháp này đã giúp rất nhiều chị em lấy lại được vòng 1 của mình, cùng tìm hiểu câu chuyện tìm lại hạnh phúc sau khi nâng ngực chảy xệ để xem như thế nào nhé.

 

 

NÂNG NGỰC CHẢY XỆ VỚI PHƯƠNG PHÁP HIỆN ĐẠI

 

Hiện nay thì tất cả những đơn vị lớn và nhỏ đều áp dụng thực hiện phương pháp phẫu thuật nâng ngực chảy xệ, đây là một phương pháp vô cùng thông minh và được ứng dụng rộng rãi hiện nay. Tuy nhiên phương pháp này cũng chỉ thực hiện được với những khách hàng đang gặp tình trạng chảy xệ ở mức độ nhẹ mà thôi, chúng ta cùng nhau tìm hiểu sau hơn nhé.

Những khách hàng thực hiện nâng ngực chảy xệhttps://medika.vn/tham-my-vong-1/nang-vong-1-xe/ ) trước khi thực hiện sẽ được ekip bác sĩ thăm khám mô ngực của mình cẩn thận, việc thăm khám như vậy sẽ giúp các bác sĩ xác định được tình trạng tài nguyên da ngực và đưa ra những sự lựa chọn phù hợp cho khách hàng, đồng thời cũng xem mức độ chảy xệ của khách hàng đang ở cấp độ nào, với những cấp độ nhẹ có thể thực hiện ngay phương pháp hiện đại.

 

 

Tìm lại hạnh phúc sau khi nâng ngực chảy xệ từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Tìm lại hạnh phúc sau khi nâng ngực chảy xệ

 

 

Cũng chính vì vậy mà các bác sĩ luôn đưa ra lời khuyên nếu như khách hàng mới gặp tình trạng chảy xệ thì hãy nên thực hiện nhanh chóng vì sẽ thực hiện dễ dàng cũng như có được kết quả đẹp như mình mong muốn và duy trì lâu dài theo thời gian.

Việc thăm khám sức khỏe của phương pháp này cũng hết sức cần thiết, đa số những khách hàng thực hiện phương pháp này đều là mẹ bỉm sữa hoặc phụ nữ lớn tuổi, chính vì vậy mà phải rất cần kiểm tra tình trạng sức khỏe thật sự ổn định mới dám thực hiện cho khách hàng.

 

Phẫu thuật nâng ngực đẹp tự nhiên, an toàn, lâu dài: https://medika.vn/tham-my-vong-1/nang-nguc/

 

Để thực hiện phẫu thuật nâng ngực chảy xệ thì khách hàng sẽ được gây mê để giúp cho quá trình này diễn ra dễ dàng hơn, sau khi gây mê xong thì ekip bác sĩ sẽ tạo ra một đường dẫn phẫu thuật dài khoảng 2mm, từ đường dẫn phẫu thuật này sẽ dễ dàng thực hiện luồng ống dẫn vào bên trong khoang ngực.

Ở ngay phần đầu của ống dẫn sẽ được gắn một camera ngầm, camera này sẽ thu và phát trực tiếp hình ảnh bên trong khoang ngực của khách hàng, và từ những hình ảnh này các bác sĩ dễ dàng quan sát và thực hiện công việc bóc tách khoang ngực, loại bỏ đi những mô ngực đang trong tình trạng lão hóa chảy xệ nặng nề.

 

 

Tìm lại hạnh phúc sau khi nâng ngực chảy xệ bởi Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Tìm lại hạnh phúc sau khi nâng ngực chảy xệ

 

 

Với những khách hàng có tình trạng chảy xệ nặng nề hơn thì ekip bác sĩ phải tạo đường dẫn phẫu thuật lớn và thực hiện công việc bóc tách khoang ngực khó khăn hơn, đôi khi vẫn xảy ra tình trạng xâm lấn cũng như tổn thương mô ngực, chính vì vậy mà những khách hàng mới chảy xệ sẽ có kết quả nâng ngực chảy xệ đẹp hơn so với bình thường.

Sau khi đã thực hiện tạo hình khoang ngực xong thì ekip bác sĩ sẽ đưa túi độn ngực vào bên trong và cân chỉnh cũng như cấy ghép vào khoang ngực vừa tạo cho khách hàng, như vậy đã nhanh chóng có được kết quả nâng ngực chảy xệ như mong muốn.

 

 

 

TÌM LẠI HẠNH PHÚC SAU KHI NÂNG NGỰC CHẢY XỆ

 

Rất nhiều chị em đã tìm lại hạnh phúc sau khi nâng ngực chảy xệ, với những lý do như tuổi tác, lão hóa, sinh con, ... mà chị em gặp tình trạng chảy xệ, từ đó làm các chị em mặc cảm trong cuộc sống, không dám gần gũi với chồng cũng không dám diện những trang phục mà bản thân mình mơ ước lâu nay, hoặc ngày xưa mặc rất đẹp.

Chị Liễu Vy (Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh) chỉ sau khi thực hiện nâng ngực chảy xệ xong thì bản thân chị mới cảm thấy được sự vui vẻ và hạnh phúc của chính mình, chị tự tin hơn trong cuộc sống và khi gần gữi chồng mình thì chị cũng cảm nhận được cảm giác như xưa. Có nhiều chị em vẫn còn lo ngại và e sợ nhưng cứ an tâm khi mình chọn đúng đơn vị uy tín thực hiện thì đảm bảo sẽ không còn những suy nghĩ tiêu cực đó, mà thay vào đó sẽ có được diện mạo mới cho chính mình.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi