Bấm mí mắt hàn quốc – giải pháp cho người mắt mí lót

Phương pháp bấm mí mắt hàn quốc là giải pháp làm đẹp an toàn, được đánh giá cao về tính thẩm mỹ. Phương pháp này có thể áp dụng cho đa dạng đối tượng khách hàng. Bài viết dưới đây sẽ làm rõ vấn đề: Bấm mí mắt hàn quốc - giải pháp cho người mắt mí lót.

Mắt mí lót - khuyết điểm khiến mắt xấu xí

Người Châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng thường có khuyết điểm mắt nhỏ, mắt 1 mí hay mắt mí lót, không rõ nếp mí. Những vấn đề này gây ảnh hưởng trực tiếp tới tâm lí, khiến cho nhiều chị em cảm thấy hoang mang và tìm mọi cách để khắc phục các khuyết điểm trên.

Bấm mí mắt hàn quốc – giải pháp cho người mắt mí lót

Với một đôi mắt không đẹp như ý, rất nhiều chị em hiện nay thường tìm cách che đi bằng việc trang điểm, đeo kính râm mỗi khi ra ngoài. Đây là những giải pháp tạm thời và cũng đòi hỏi khá nhiều thời gian để thực hiện. Do đó, các chuyên gia thẩm mỹ khuyên với những trường hợp mắt mí lót nên áp dụng phương pháp thẩm mỹ mắt để cải thiện. Vừa đảm bảo an toàn, vừa có được hiệu quả lâu dài.

Bấm mí - giải pháp khắc phục mắt mí lót

Bấm mí mắt hàn quốc được áp dụng phổ biến tại nước ta trong những năm gần đây. Phương pháp làm đẹp này chỉ là kĩ thuật tạo nếp mí mắt đơn giản, không can thiệp dao kéo, không bóc tách, không cắt rạch nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của đôi mắt. Thời gian thực hiện phương pháp này cũng rất nhanh chỉ khoảng 30 phút.

Kĩ thuật bấm mí mắt hàn quốc được thực hiện bằng cách bác sĩ sử dụng thiết bị để tạo đường liên kết giữa cơ nâng mi và vùng da mí mắt. Tỉ lệ nếp mí được tạo sẽ phù hợp với gương mặt, đảm bảo tính hài hòa và cân đối. Trước khi thực hiện bấm mí, bạn cũng sẽ được gây tê để hạn chế đau nhức trong suốt quá trình thực hiện.

Bấm mí hàn quốc sở hữu những ưu thế vượt trội, được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao và được nhiều chị em áp dụng.

  • Tạo mắt 2 mí rõ nét, cân đối và tự nhiên.
  • Khắc phục khuyết điểm mắt mí lót, một mí…
  • Không làm tổn thương vùng mắt, không để lại sẹo xấu.
  • Hạn chế sưng đau, bầm tím sau thực hiện.

Công nghệ bấm mí mắt hàn quốc tại MEDIKA

Phương pháp bấm mí mắt đang là một trong những dịch vụ thẩm mỹ hot tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA. Không chỉ đảm bảo được thực hiện với quy trình an toàn, bác sĩ giỏi chuyên môn, phòng phẫu thuật vô khuẩn… bấm mí mắt tại MEDIKA còn có chế độ chăm sóc hậu phẫu chu đáo, đảm bảo sự hài lòng cho khách hàng.

Công nghệ bấm mí mắt tại đây đảm bảo đáp ứng được các tiêu chí: an toàn, không biến chứng, không sẹo xấu. Do vậy, các chị em có thể an tâm thực hiện giải pháp làm đẹp này. Tất cả các khách hàng tới đây đều được bác sĩ thăm khám, kiểm tra tình trạng sức khỏe trước khi thực hiện.

Chi phí thực hiện bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là 7 triệu. Đây là chi phí gốc và hiện tại trong tháng này MEDIKA đang áp dụng chương trình ưu đãi hấp dẫn, đặc biệt là chương trình làm đẹp trả góp giúp khách hàng được làm đẹp thả ga mà không cần lo lắng về giá.

Có thể tham khảo bài viết có liên quan

Bấm mí mắt Hàn Quốc có can thiệp dao kéo không?

Bấm mí mắt Hàn Quốc - Công nghệ tạo nếp mí nhanh chóng

Thời gian hồi phục sau bấm mí mắt Hàn Quốc

Bấm mí mắt hàn quốc – giải pháp cho người mắt mí lót

Bấm mí mắt hàn quốc bao lâu hồi phục?

Nhờ sự cải tiến hiện đại về kĩ thuật nên công nghệ bấm mí mắt hàn quốc rút ngắn được thời gian thực hiện và hồi phục. Với những người có cơ địa lành thì thời gian hồi phục hoàn toàn là từ 7-10 ngày. Đối với những trường hợp có cơ địa xấu thì thời gian hồi phục có thể diễn ra lâu hơn.

Một số vấn đề có thể gặp phải sau khi thực hiện bấm mí mắt đó là: vùng mắt bị sưng tấy, đau nhức, bầm tím. Đây là những phản ứng bình thường trước những tác động từ bên ngoài và chúng sẽ dần mất đi trong thời gian ngắn.

 Bạn có thể tham khảo nhiều video thực tế tại đây: https://www.facebook.com/BVTMMEDIKA

Để biết thêm thông tin chi tiết về công nghệ thẩm mỹ mắt hiện đại này cũng như chương trình ưu đãi hiện có, chị em có thể gọi điện tới tổng đài 1900 6566 hoặc tới ngay Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để bác sĩ tư vấn cụ thể.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi