Nâng ngực chảy xệ mang đến hạnh phúc cho quý cô

Ngực chảy xệ là một hiện tượng mà đa số những chị em sau khi lập gia đình và sinh con sẽ gặp phải, khi gặp tình trạng này thật sự các chị em bị rơi vào tình trạng tổn thương và mặc cảm cơ thể rất nhiều, cũng từ những điều này mà phát sinh ra nhiều câu chuyện không hay của chị em. Nâng ngực chảy xệ mang đến hạnh phúc cho quý cô, chúng ta cùng nhau tìm hiểu qua nhé.

 

 

NÂNG NGỰC CHẢY XỆ THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

 

Nâng ngực chảy xệ là một phương pháp hiện đại nhằm để cải thiện tình trạng của khách hàng, giúp cho khách hàng có được một diện mạo mới đẹp và gợi cảm hơn, tuy nhiên phương pháp nâng ngực chảy xệ sẽ khó hơn so với bình thường và đòi hỏi ekip thực hiện phải có kinh nghiệm cũng như chuyên môn cao mới thực hiện được.

Nâng ngực chảy xệ trước khi thực hiện thì khách hàng sẽ được thăm khám tình trạng mô ngực cẩn thận, việc thăm khám sẽ giúp các bác sĩ xác định tình trạng tài nguyên da ngực cũng như mức độ chảy xệ của khách hàng để đưa ra những biện pháp phù hợp.

Sau đó sẽ thực hiện thăm khám tình trạng sức khỏe của khách hàng, thông thường những khách hàng thực hiện phương pháp nâng ngực chảy xệ là những khách hàng lớn tuổi vì vậy phải thăm khám cẩn thận để đảm cho mình được sức khỏe tốt trước khi thực hiện.

 

 

Nâng ngực chảy xệ mang đến hạnh phúc cho quý cô từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Nâng ngực chảy xệ mang đến hạnh phúc cho quý cô

 

 

Trước khi thực hiện thì khách hàng sẽ được gây mê giúp cho quá trình được diễn ra bình thường, nhẹ nhàng hơn, các bác sĩ sẽ thực hiện tạo ra một đường dẫn phẫu thuật nhỏ (dành cho trường hợp mức độ chảy xệ nhẹ) sau đó sẽ thực hiện luồng ống dẫn vào bên trong đường dẫn phẫu thuật.

Ở ngay đầu ống dẫn sẽ được gắn một camera ngầm, camera này sẽ có nhiệm vụ thu lại toàn bộ hình ảnh bên trong khoang ngực của khách hàng một cách rõ nét và chiếu qua màn hình máy tính/máy chiếu. Từ những hình ảnh như vậy thì bác sĩ sẽ dễ dàng hơn trong việc bóc tách tạo hình khoang ngực, loại bỏ đi những mô ngực đang trong tình trạng chảy xệ nặng nề.

 

 

Sau khi thực hiện bước bóc tách khoang ngực xong thì bác sĩ thực hiện đưa túi độn ngực vào bên trong khoang ngực, và thực hiện các bước cấy ghép giúp cho khách hàng nhanh chóng có bầu ngực gợi cảm như mong muốn.

Vì nâng ngực chảy xệ khó hơn so với bình thường nên sau khi thực hiện xong thì khách hàng phải nghỉ dưỡng lại bệnh viện từ 1-2 ngày để ekip bác sĩ theo dõi kết quả và thực hiện chăm sóc cho khách hàng theo chuyên môn, sau đó thì mới có thể về nhà và nghỉ dưỡng theo chế độ dặn dò của bác sĩ.

 

 

Nâng ngực chảy xệ mang đến hạnh phúc cho quý cô bởi Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

 

NÂNG NGỰC CHẢY XỆ MANG ĐẾN HẠNH PHÚC CHO QUÝ CÔ

 

Chị Minh Hạnh (Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh) sau khi lấy chồng và sinh con thì chị gặp tình trạng chảy xệ nặng nề do cơ địa, phải nói là bầu ngực chị chảy xệ rất nặng nề, vì vậy chị mới suy nghĩ phải tìm cách khắc phục, chỉ riêng bản thân của chị thì chị nói thật, từ ngày gặp tình trạng chảy xệ dù diện trang phục nào cũng làm cho chị cảm thấy tự ti hết.

Sau khi nghiên cứu một thời gian về phương pháp nâng ngực chảy xệ thì chị cũng tìm ra được Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, đây là đơn vị đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn thực hiện, với MEDIKA thì khách hàng không phải lo lắng kết quả.

 

 

Chị tới và tư vấn thì được ekip bác sĩ tư vấn rất nhiệt tình, giải thích cho chị hiểu thế nào về phương pháp nâng ngực chảy xệ đồng thời đưa ra những sự tư vấn phù hợp cho bản thân của chị, thật sự sau khi nghe bác sĩ tư vấn xong thì bản thân chị cảm thấy hài lòng và quyết định thực hiện nâng ngực chảy xệ tại đây.

Sau khi thực hiện xong thì phải nói là kết quả đẹp hơn những gì chị tưởng tượng ra, hai bên bầu ngực to tròn gợi càm lại như bình thường, ngực chị có khe, săn chắc không khác gì ngực con gái 18 cả, thật sự từ sau khi nâng ngực xong chị nhận được rất nhiều hạnh phúc.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi