Review dẫn mẹ đi nâng ngực chảy xệ tại MEDIKA tiếp theo

Như những chia sẽ ở phần trước, những bước đầu của vị khách hàng Họa Tâm dẫn mẹ đi thực hiện nâng ngực chảy xệ tại bệnh viện MEDIKA, hôm nay chúng ta cùng theo dõi xem bài viết của bạn để có những góc nhìn và kinh nghiệm thêm cho bản thân mình về phương pháp phẫu thuật nâng ngực chảy xệ này nha - Review dẫn mẹ đi nâng ngực chảy xệ tại MEDIKA tiếp theo.

 

KHÂU TỔ CHỨC THĂM KHÁM CHUYÊN NGHIỆP

Như chia sẻ từ bài trước, khi này mẹ con em tới thật sự Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA rất đông và những khách hàng cỡ tầm tuổi của mẹ em đi thực hiện nâng ngực chảy xệ cũng rất nhiều, chính vì vậy lúc này em cũng an tâm được phần nào, sau khi cùng mẹ tư vấn xong thì em rất hài lòng với dịch vụ tư vấn bên đây, đầu tiên chính là việc chia ra các khâu tư vấn rõ ràng, bác sĩ sẽ phân tích chuyên môn cho khách hàng hiểu và bộ phận tư vấn của khách hàng sẽ thực hiện tư vấn giúp khách hàng về phần chi phí, cũng như những chính sách và chế độ bảo hành của dịch vụ nâng ngực chảy xệ.

Sau khi đã thực hiện tư vấn xong xuôi thì em đặt cọc và nhận lịch hẹn từ Bệnh viện để thăm khám tình trạng sức khỏe của mẹ em xem rằng có đủ tiêu chuẩn thực hiện hay không. Sau khoảng 4 ngày theo lời dặn của bác sĩ thì mẹ con em lên Bệnh viện thực hiện khám tổng quát như xét nghiệm, khám tim, huyết áp, … nói chung phần sức khỏe mẹ của em đạt tiêu chuẩn hoàn toàn và phải công nhận bên đây thực hiện thăm khám sức khỏe rất cẩn thận chứ không sơ xài, một điều đặc biệt chính là việc ở đơn vị này là khu phức hợp cùng với phòng khám Y Khoa Kỳ Hòa nên việc tầm soát sức khỏe rất cẩn thận, những bạn nào thực hiện nâng ngực đẹp tại đây thì sẽ an tâm được phần sức khỏe của bản thân mình nhé.

 

Review dẫn mẹ đi nâng ngực chảy xệ tại MEDIKA tiếp theo từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Review dẫn mẹ đi nâng ngực chảy xệ tại MEDIKA tiếp theo

 

Trong quá trình ngồi chờ kết quả xét nghiệm thì mẹ em được đưa vào phòng chờ và đưa quần áo thay, trước đó mẹ con em cũng được dặn dò là không mang trang sức, trang điểm, sơn móng tay, móng chân cũng như không mang theo quá nhiều tư trang của chính mình.

Phải nói là phòng chờ của mẹ con mình ở không khác gì khách sạn 5 sao ở ngoài khách sạn luôn đó, khá là sang trọng và vô cùng tiện nghi có đầy đủ máy lạnh, tivi, tủ lạnh và luôn có nhân viên hổ trợ khách hàng ngay đó.

Trong quá trình ngồi ở phòng chờ thì mẹ con em được bạn y tá hướng dẫn các bước vào phòng mổ như thế nào, sau đó sẽ có một bác sĩ vào trò chuyện cùng mẹ để tạo cảm giác thoải mái cũng như cho mẹ không qua hồi hộp, thật sự không ngờ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA chuyên nghiệp đến như vậy.

 

CHỈ 120 PHÚT NGỰC ĐẸP NHƯ THỜI CON GÁI

Ngay sau khi mẹ em bước ra không biết có phải thực hiện nâng ngực đẹp hay chảy xệ nữa mà phải nói là xuất sắc vô cùng, ngực của mẹ đẹp dã man luôn đó chứ, dù đang quấn băng định hình các thứ nhưng em thấy ngực được căng tràn lên.

 

Review dẫn mẹ đi nâng ngực chảy xệ tại MEDIKA tiếp theo bởi Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Review dẫn mẹ đi nâng ngực chảy xệ tại MEDIKA tiếp theo

 

Khi mẹ được đẩy ra em nhìn cũng lo sợ không biết mẹ có sao không nhưng thấy mẹ em khỏe re à, cứ cười hoài, nhưng lâu lâu cũng nhăn mặt xíu do đau nhói ở vết thương. Ngay đó em cũng để cho mẹ nghỉ ngơi một xíu, nói gì nói cũng đau chứ sao mà không đau được, em nghỉ vậy.

Phía bệnh viện có yêu cầu ở lại 2 ngày để theo dõi kết quả, trong hai ngày này em bận công việc nhưng cũng chạy qua chạy lại với mẹ, nhưng phải nói là phía bệnh viện chăm sóc rất tốt, thấy mẹ còn khỏe hơn, mẹ nói như đang đi nghỉ dưỡng vậy.

 

Nâng ngực chảy xệ tại MEDIKA có nên không?

 

Sau khi về nhà thì mẹ em tự chăm sóc tại nhà nhưng phía bệnh viện vẫn liên hệ để theo dõi từ xa đồng thời mẹ con em cũng đi theo lịch dặn dò tái khám của bác sĩ. Sau chừng 2 tháng hiện nay mẹ em đã khỏe và sinh hoạt bình thường.

Còn kết quả tất nhiên hơn cả chữ tuyệt vời và mẹ em thật sự rất hạnh phúc với lần nâng ngực này.

Review dẫn mẹ đi nâng ngực chảy xệ tại MEDIKA tiếp theo của me đã hết rồi, hy vọng qua bài viết này thì các chị em sẽ có những kinh nghiệm để đưa ra quyết định của mình.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi