Bấm mí mắt người cơ địa sẹo lồi có nên thực hiện?

Những chị em đang có ý định thực hiện bấm mí mắt để cải thiện tình trạng mắt 1 mí sẽ băn khoăn một số vấn đề như: Bấm mí mắt những người cơ địa sẹo lồi có nên thực hiện? Đâu là cơ sở bấm mí an toàn? Nếu bạn đang tìm câu trả lời cho vấn đề này, hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây.

Bấm mí mắt - giải pháp sở hữu mắt 2 mí rõ nét

Phương pháp bấm mí mắt là một trong những kĩ thuật tạo hình mắt 2 mí đơn giản, được thực hiện nhẹ nhàng trong thời gian ngắn khoảng 30 phút. Với phương pháp thẩm mỹ này, chị em có thể khắc phục một số khuyết điểm về mắt nhỏ, mắt 1 mí, mí lót, mí ẩn, lệch mí và sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn.

Bấm mí mắt người cơ địa sẹo lồi có nên thực hiện?

Kĩ thuật bấm mí mắt được thực hiện bằng cách bác sĩ sử dụng thiết bị cùng sợi chỉ sinh học để tạo liên kết giữa cơ nâng mi và vùng da mí mắt. Từ đó, hình thành nếp mí mắt cân đối, hài hòa và tự nhiên. Phương pháp này hoàn toàn không can thiệp dao kéo, không bóc tách nên không gây tổn thương vùng mắt.

Thời gian thực hiện bấm mí là khoảng 45-60 phút. Sau khi thực hiện xong, bạn sẽ nghỉ ngơi tại bệnh viện từ 2-3 tiếng. Tiếp đó, bác sĩ sẽ kê đơn thuốc kháng sinh, hướng dẫn bạn cách chăm sóc tại nhà, đồng thời hẹn lịch tái khám. Thời gian hồi phục sau bấm mí là khoảng 7 ngày.

Người cơ địa sẹo lồi có nên bấm mí mắt?

Phương pháp bấm mí là kĩ thuật tạo nếp mí vô cùng đơn giản, áp dụng cho nhiều đối tượng. Đặc biệt là những trường hợp có khuyết điểm đôi mắt 1 mí/ mí lót/ mí ẩn/ lệch mí… Tuy nhiên, phương pháp này cũng chống chỉ định cho một số đối tượng như chị em trong thời kì mang thai và cho con bú.

Đối với những trường hợp có cơ địa sẹo lồi vẫn có thể áp dụng phương pháp bấm mí mắt. Bởi vì, kĩ thuật nhấn mí hoàn toàn không can thiệp dao kéo, không cắt rạch, không bóc tách… Do vậy, không gây tổn thương vùng mí mắt, không hình thành sẹo xấu và có thời gian hồi phục nhanh chóng.

Tuy vậy, chị em vẫn cần đảm bảo thực hiện bấm mí tại những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm. Từ đó mới đảm bảo an toàn và có được hiệu quả thẩm mỹ như ý. Bạn cũng nên tham khảo sự tư vấn của bác sĩ trước khi thực hiện.

Tham khảo những bài viết có liên quan

Bấm mí mắt Hàn Quốc có can thiệp dao kéo không?

Bấm mí mắt những ai nên thực hiện để có hiệu quả như ý?

Bấm mí mắt sau bao lâu có thể tháo chỉ?

Đâu là cơ sở bấm mí mắt an toàn tại TP HCM?

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - cơ sở làm đẹp uy tín của đông đảo khách hàng. Tại đây, đang ứng dụng phương pháp nhấn mí mắt được thực hiện với quy trình an toàn theo quy định của Bộ y tế. Do vậy, đảm bảo tính an toàn và đem tới hiệu quả thẩm mỹ tối ưu sau thực hiện.

Quy trình bấm mí mắt được thực hiện với thao tác linh hoạt, trong phòng phẫu thuật vô khuẩn. Cụ thể các bước thực hiện như sau:

- Bước 1: Bác sĩ thăm khám tình trạng, xác định vị trí cũng như tỉ lệ tạo nếp mí mới.

- Bước 2: Kiểm tra sức khỏe, kiểm tra các bệnh lí về mắt.

- Bước 3: Gây tê vùng mắt để hạn chế đau nhức trong suốt quá trình thực hiện.

- Bước 4: Tiến hành nhấn mí mắt, thời gian thực hiện là khoảng 30 phút.

- Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu và hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc tại nhà.

Bấm mí mắt người cơ địa sẹo lồi có nên thực hiện?

Chi phí bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA rất hợp lí. Theo một số cuộc khảo sát thì giá tại đây thấp hơn nhiều cơ sở thẩm mỹ. Trong tháng này, MEDIKA đang áp dụng chương trình ưu đãi cho dịch vụ tạo cơ hội để khách hàng được làm đẹp với chi phí tiết kiệm.

 Bạn có thể tham khảo nhiều video thực tế tại đây: https://www.facebook.com/BVTMMEDIKA

Bài viết trên đây đã làm rõ vấn đề nhấn mí mắt người cơ địa sẹo lồi có nên thực hiện. Hy vọng rằng qua bài viết đã giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ. Nếu đang gặp phải khuyết điểm về mắt và mong muốn cải thiện, chị em hãy tới ngay Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để được bác sĩ tư vấn. Bạn cũng có thể gọi tới tổng đài 1900 6566 để đặt lịch thăm khám.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi