Cách lựa chọn thẩm mỹ viện cắt mí mắt uy tín

Phương pháp cắt mí mắt đang được áp dụng rất phổ biến trong ngành thẩm mỹ. Tại những thẩm mỹ viện, bệnh viện thẩm mỹ cũng đang áp dụng công nghệ làm đẹp này. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ tư vấn cho chị em cách lựa chọn thẩm mỹ viện cắt mí mắt uy tín.

 

 

TRÀN LAN THẨM MỸ VIỆN CẮT MÍ MẮT TẠI TP HCM

 

Nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao và cũng có những đòi hỏi khắt khe hơn về kĩ thuật, hiệu quả thẩm mỹ đạt được. Nắm bắt được nhu cầu đó, hàng loạt cơ sở thẩm mỹ đã ra đời. Trong số đó, có nhiều địa chỉ thẩm mỹ chưa được cấp giấy phép hoạt động của Bộ y tế vẫn hoạt động chui lủi với những lời quảng cáo giá rẻ.

Khi thực hiện tại những viện thẩm mỹ chui, bạn không chỉ đặt bản thân rơi vào hoàn cảnh “tiền mất tật mang” mà hiệu quả thẩm mỹ cũng không đạt được như ý. Đã có rất nhiều trường hợp bị biến chứng, ảnh hưởng thị lực sau khi thực hiện cắt mí mắt tại đây, ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe và tâm lí.

 

 • Giảm thị lực của mắt, mắc một số bệnh lí về mắt.
 • Mắt sưng to, bầm tím, đau nhức không khỏi.
 • Mí mắt không đều, mắt bị trợn, sụp mí mắt.
 • Mắt hình thành sẹo xấu và không đạt tính thẩm mỹ.
 • Bị ứng, nhiễm trùng, biến chứng vết thương vùng mí mắt.

 

Tham khảo bài viết: Cắt mí mắt bị trợn bị hỏng có thể khắc phục được không?

 

 

Cách lựa chọn thẩm mỹ viện cắt mí mắt uy tín

 

 

CÁCH LỰA CHỌN THẨM MỸ VIỆN CẮT MÍ MẮT UY TÍN

 

Để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của đôi mắt thì việc lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ mắt uy tín là rất cần thiết. Với những chị em chưa có nhiều kinh nghiệm làm đẹp thì có thể tham khảo một số nguồn thông tin trên mạng, các hội nhóm thẩm mỹ, những người đã từng thực hiện dịch vụ…

Để đánh giá một viện thẩm mỹ cắt mí mắt uy tín, bạn cần dựa vào các tiêu chí: đội ngũ bác sĩ, cơ sở vật chất, công nghệ thẩm mỹ, chăm sóc hậu phẫu… Đây là những tiêu chí mà một cơ sở thẩm mỹ cần phải đảm bảo đầy đủ.

 

 • Giấy phép hoạt động của Bộ y tế, Sở y tế thành phố.
 • Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia giỏi. Kĩ thuật viên được đào tạo bài bản.
 • Cơ sở vật chất tiện nghi, máy móc và thiết bị đảm bảo vô trùng.
 • Công nghệ thẩm mỹ hiện đại, kĩ thuật tân tiến.
 • Chế độ chăm sóc hậu phẫu chuyên nghiệp, tận tâm.
 • Chi phí hợp lí, nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn dành tặng khách hàng.

 

Xem tiếp bài viết: Địa chỉ cắt mí mắt đẹp ở Sài Gòn?

 

 

Cách lựa chọn thẩm mỹ viện cắt mí mắt uy tínCách lựa chọn thẩm mỹ viện cắt mí mắt uy tín

 

 

MEDIKA - BỆNH VIỆN THẨM MỸ AN TOÀN TẠI TP HCM

 

Nằm trong top những Bệnh viện thẩm mỹ uy tín, với hơn 10 năm hoạt động, Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA được đông đảo khách hàng tin chọn. Tại đây, đang ứng dụng phương pháp cắt mí mắt M-plasty với kĩ thuật hiện đại, hạn chế xâm lấn và đem lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu chỉ sau một lần thực hiện.

Phương pháp cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA được đội ngũ bác sĩ giỏi trực tiếp thực hiện trong phòng phẫu thuật vô khuẩn. Trước khi thực hiện, chị em sẽ được kiểm tra tình trạng, kiểm tra sức khỏe và một số bệnh lí về mắt, gây tê nhằm hạn chế đau nhức, đồng thời tư vấn cho khách hàng hiểu rõ về phương pháp làm đẹp.

 

 

Chi phí thực hiện cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là 10 triệu. Đây là chi phí gốc chưa áp dụng chương trình ưu đãi. Trong tháng này, ngoài ưu đã giảm tiền trực tiếp MEDIKA còn áp dụng chương trình làm đẹp trả góp, dành tặng nhiều phần quà có giá trị cho khách hàng tới trải nghiệm các dịch vụ làm đẹp.

Thời gian thực hiện cắt mí mắt là khoảng 45 phút, thời gian hồi phục là từ 7-10 ngày. Trong thời gian đầu sau cắt mí, chị em cần tuân thủ nghiêm ngặt theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ về chế độ chăm sóc hậu phẫu. Từ đó, giúp quá trình hồi phục diễn ra nhanh chóng và đạt được hiệu quả thẩm mỹ như ý.

Bài viết trên đã làm rõ vấn đề cách lựa chọn viện thẩm mỹ cắt mí mắt uy tín, đảm bảo an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ. Mong rằng đã giúp bạn giải đáp những vấn đề đang quan tâm và đi tìm câu trả lời.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi