Nâng vòng 1 an toàn tuyệt đối khi chọn MEDIKA

Nâng vòng 1 hiện nay không phải là dịch vụ xa lạ đối với nhiều khách hàng, tuy nhiên các chị em không phải ai cũng rành về nâng vòng 1, từ đó mà có những sự lựa chọn sai lầm dẫn tới việc hư hỏng. Nâng vòng 1 an toàn tuyệt đối khi chọn MEDIKA, cùng tìm hiểu qua nhé.

 

 

LỰA CHỌN AN TOÀN TẠI MEDIKA

 

Hiện nay thì nhu cầu thực hiện nâng vòng 1 ( Phẫu thuật nâng ngực đẹp tự nhiên, an toàn, lâu dài ) của chị em rất nhiều, chính vì vậy mà các đơn vị thẩm mỹ cứ thay nhau ra đời như nấm mọc sau mưa, tuy nhiên chất lượng thì thật phải đơn vị nào cũng đảm bảo được mà thay vào đó thì các chị em toàn lựa chọn theo giá tiền, cứ quảng cáo ngon ngọt mà có giá tiền thấp là chị em chọn lựa thực hiện ngay.

Thu Phương (Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh) chia sẻ về việc bản thân của mình từng chứng kiến 1 người bạn cũng chỉ vì ham rẻ mà lựa chọn phải đơn vị kém chất lượng, sau khi thực hiện xong thì ngực hư hỏng nặng nề và cũng từ đó xảy ra những rủi ro mà bản thân không mong muốn.

 

 

Nâng vòng 1 an toàn tuyệt đối khi chọn MEDIKA
Nâng vòng 1 an toàn tuyệt đối khi chọn MEDIKA

 

 

Sau khi thực hiện nâng ngực xong thì ngực bạn bị sưng, viêm và lệch qua hẳn 1 bên nhìn rất “dị”, chị chỉ thấy hai bên cải nhau rất nhiều, rồi bạn chị đưa lên mạng “phốt” trong các hội nhóm, thật sự bản thân của chị cảm thấy chỉ vì làm đẹp cho bản thân của mình mà xảy ra nhiều thông tin tiêu cực như vậy thật sự không đáng.

Rút kinh nghiệm từ người bạn của mình thì trước khi nâng vòng 1, chị lên trên mạng tham khảo các thông tin về nâng vòng 1 trước đó, xem rằng với nâng vòng 1 thì thực hiện phương pháp nào, sau đó chị tiếp tục tham gia những hội nhóm kín để lựa chọn ra được đơn vị mà chị em thực hiện nâng vòng 1 nhiều và lắng nghe cũng câu chuyện, những sự chia sẻ của chị em.

 

Phẫu thuật chỉnh sửa ngực hỏng - Tái tạo hình dáng ngực: https://medika.vn/tham-my-vong-1/chinh-sua-vong-1-hong/

 

Tại các hội nhóm thì chúng ta rất dễ dàng bắt gặp những chia sẻ của các chị em về phương pháp nâng vòng 1, cũng như việc đi nâng vòng 1 như thế nào, nâng vòng 1 ra sao, tuy nhiên bản thân của khách hàng cũng thật sự cần sự lưu ý không lại gặp phải những bạn “sale” để câu mồi khách hàng.

Chúng ta cũng có thể đặt những câu hỏi để cùng nhau trao đổi qua việc nâng vòng 1.

Sau khi tham khảo xong thì chị đã chọn lựa ra được 3 đơn vị và quyết định thực hiện tư vấn online rồi mới tư vấn trực tiếp, khi đi tư vấn thì chị sẽ được trò chuyện cùng bác sĩ, và tham khảo thêm chương trình khuyến mãi cũng như các chính sách chăm sóc và bảo hành cho khách hàng.

 

 

Nâng vòng 1 an toàn tuyệt đối khi chọn Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Nâng vòng 1 an toàn tuyệt đối khi chọn MEDIKA

 

 

Sau khi tư vấn cả ba nơi xong thì chị cảm nhận Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA mang lại cho bản thân của chị một sự an tâm, ekip bác sĩ tư vấn rất nhẹ nhàng và tình cảm, đặc biệt nói với chị rõ ràng về phương pháp nâng vòng 1, tư vấn những gói phù hợp chứ không tư vấn gói dịch vụ quá đắt tiền, sau đó các bạn tư vân sẽ giúp nói về chính sách chăm sóc, bảo hành cũng như giá tiền và chương trình khuyến mãi cho khách hàng cùng những thông tin liên quan khác, thật sự khá chuyên nghiệp.

 

 

 

NÂNG VÒNG 1 AN TOÀN TUYỆT ĐỐI KHI CHỌN MEDIKA

 

Chính bản thân chị đã trãi nghiệm và cảm nhận được điều đó, sau khi thực hiện tư vấn xong thì bản thân của chị đã quyết định sẽ thực hiện nâng vòng 1 tại MEDIKA, sau khi đóng chi phí xong thì sẽ được nhận lịch hẹn, phải hơn 1 tuần chị mới được làm vì lịch mổ khá kín, và Bệnh viện có giới hạn ca mỗi mỗi ngày để ekip bác sĩ đảm bảo chất lượng mổ cho từng khách hàng.

Trãi qua hơn 90 phút thực hiện nâng vòng 1 tại MEDIKA, sau khi tỉnh dậy thì bản thân của chị không cảm thấy đau đớn hay khó chịu gì hết mà ngược lại bản thân của chị rất hạnh phúc vô cùng, nhìn kết quả bầu ngực vô cùng đẹp và gợi cảm mà thật sự chị vui lắm. Hiện nay đã thực hiện nâng vòng 1 khá lâu nhưng bầu ngực ngày càng mềm mại và gợi cảm.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi