Nâng vòng 1 nên lựa chọn đơn vị như thế nào?

Nâng vòng 1 nên lựa chọn đơn vị như thế nào? Chính là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm trong thời gian gần đây, vì với các bạn đơn vị nào cũng quảng cáo rất bắt mắt, chương trình khuyến mãi thì hấp dẫn, nhưng nâng vòng 1 an toàn không chỉ dựa vào 2 yếu tố đó. Cùng nhau tìm hiểu qua nhé.

 

 

NÂNG VÒNG 1 VỚI PHƯƠNG PHÁP HIỆN ĐẠI

 

Hiện nay thì đơn vị nào cũng thực hiện phương pháp nâng vòng 1, tuy nhiên sẽ có sự khác biệt nhau ở cách thực hiện cũng như trang thiết bị, chúng ta sẽ phải lưu ý điều này nhé.

Trước tiên thì chúng ta phải biết rằng đơn vị đó thực hiện phương pháp nâng vòng 1 có đạt đúng tiêu chuẩn hay không? Trang thiết bị phải là dòng máy hiện đại để đảm bảo việc nâng vòng 1 chính xác hơn.

Trước khi thực hiện phương pháp nâng vòng 1 thì khách hàng sẽ được thực hiện công việc thăm khám tình trạng mô ngực cẩn thận, việc thăm khám này sẽ giúp cho khách hàng biết được tình trạng mô ngực của mình đồng thời sẽ đưa ra những sự lựa chọn phù hợp theo ý kiến của bác sĩ.

 

 

Nâng vòng 1 nên lựa chọn đơn vị như thế nào từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?
Nâng vòng 1 nên lựa chọn đơn vị như thế nào?

 

 

Sau khi thực hiện khám mô ngực xong thì khách hàng sẽ được thực hiện công việc thăm khám tình trạng sức khỏe, việc khám sức khỏe sẽ giúp cho khách hàng biết được tình trạng sức khỏe của mình có cho phép hay không? Vì với phương pháp này dù khá hiện đại nhưng vẫn không thể thực hiện được với một số đối tượng khách hàng gặp các bệnh lý không cho phép.

Để thực hiện nâng vòng 1 an toàn hơn thì khách hàng sẽ được thực hiện công việc gây mê giúp cho quá trình diễn ra dễ dàng hơn. Từ đó các bác sĩ sẽ thực hiện tạo ra một đường dẫn phẫu thuật dài khoảng 2mm, từ đường dẫn phẫu thuật này các bác sĩ dễ dàng thực hiện luồng ống dẫn vào bên trong khoang ngực.

 

 

Ngay phần đầu ống dẫn sẽ được gắn một camera ngầm, phần camera này sẽ thu lại hình ảnh bên trong khoang ngực một cách rõ nét, từ những hình ảnh như vậy thì bác sĩ sẽ quan sát và thực hiện bóc tách khoang ngực được chính xác hơn, hạn chế những tình trạng rủi ro như xâm lấn hay tổn thương mô ngực.

Sau khi thực hiện tạo hình khoang ngực xong thì khách hàng sẽ được các bác sĩ thực hiện công việc đưa túi độn ngực vào bên trong khoang ngực, túi độn ngực sẽ có nhiệm vụ làm cho bầu ngực của khách hàng tăng size gợi cảm, quá trình cấy ghép cũng rất khó, vì vậy ekip bác sĩ phải thực hiện nhẹ nhàng và cẩn thận.

Những bước cuối cùng sẽ được ekip bác sĩ khâu thẩm mỹ và băng định hình form ngực, khách hàng sau khi thực hiện xong phải nghỉ dưỡng lại bệnh viện từ 1-2 ngày sau đó mới thực hiện công việc chăm sóc tại nhà, sau 3 tuần sẽ bình phục được 80% sức khỏe.

 

 

Nâng vòng 1 nên lựa chọn đơn vị như thế nào bởi Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?

 

 

NÂNG VÒNG 1 NÊN LỰA CHỌN ĐƠN VỊ NHƯ THẾ NÀO?

 

Ngoài phương pháp nâng vòng 1 thì khách hàng muốn nâng vòng 1 cũng cần lưu ý trong việc chọn lựa đơn vị phải có giấy phép hoạt động từ Bộ Y Tế, tìm hiểu các thông tin về đơn vị cẩn thận, trong đó tên tuổi ekip bác sĩ thực hiện rất quan trọng, phương pháp nâng vòng 1 cũng chỉ là một phương pháp mà thôi, vẫn phải do chính tay những bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm mới thực hiện được.

Ngoài ra thì khách hàng cũng nên tìm hiểu thêm những chế độ chính sách chăm sóc và bảo hành của đơn vị này để xem rằng có đảm bảo mọi quyền lợi cho khách hàng hay không? Sau đó thì hãy tham khảo thêm các chương trình khuyến mãi.

 

 

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA hiện nay chính là cái tên phù hợp cho khách hàng khi quyết định chọn lựa thực hiện, đây là một bệnh viện thẩm mỹ rất nổi tiếng trong việc nâng vòng 1 mang đến vẻ đẹp tự nhiên và vẻ đẹp an toàn cho khách hàng. Vào dịp cuối năm 2020 và đầu năm 2021 thì đơn vị này đang có những chương trình khuyến mãi vô cùng lớn dành cho khách hàng.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi