Nâng mũi an toàn sau 2 tuần đã dừng ăn kiêng chưa?

Để có thể đạt được hiệu quả nâng mũi an toàn thì ngoài việc được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên gia giàu kinh nghiệm bạn cũng cần có cho mình những chế độ chăm sóc mũi khoa học. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ nâng mũi an toàn sau 2 tuần đã dừng ăn kiêng chưa? Cùng theo dõi để bỏ túi cho mình những kiến thức cần thiết nhé.

 

 

NÂNG MŨI AN TOÀN MANG ĐẾN HIỆU QUẢ GÌ CHO BẠN?

 

Một kĩ thuật được đánh giá là phẫu thuật nâng mũi an toàn sẽ phải trải qua rất nhiều bài kiểm tra chất lượng từ các cơ quan chức năng có thẩm quyền. Những bài kiểm tra sẽ được đánh giá dựa trên hai tiêu chí an toàn với với sức khỏe và hiệu quả thẩm mỹ mang đến cho khách hàng.

Điều này có nghĩa là chỉ với một lần thực hiện thẩm mỹ bạn đã có thể tự tin sở hữu ngay cho mình một chiếc mũi đẹp hoàn hảo, chuẩn đường nét tỉ lệ thẩm mỹ và thu hút ánh nhìn của người đối diện. Đặc biệt hiệu quả này sẽ được kéo dài theo thời gian nếu như bạn có một chế độ chăm sóc mũi khoa học tại nhà.

 

 

Nâng mũi an toàn sau 2 tuần đã dừng ăn kiêng chưa từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?

 

 

NÂNG MŨI AN TOÀN SAU 2 TUẦN ĐÃ DỪNG ĂN KIÊNG CHƯA?

 

Trong quá trình chăm sóc mũi tại nhà, việc chú trọng hơn trong những thực phẩm mình sử dụng hàng ngày là điều vô cùng quan trọng. Bởi lẽ không hẳn bất kì thực phẩm nào cũng tốt cho sự hồi phục vết thương hở trên mũi của bạn.

Các chuyên gia chia sẻ rằng, để đạt được hiệu quả nâng mũi an toàn bạn sẽ cần hạn chế sử dụng những thực phẩm có nguy cơ cao gây ra sẹo xấu như rau muống, thịt bò, đồ nếp, hải sản, trứng, đồ uống có chứa cồn, chất kích thích có hại cho sức khỏe… tuy nhiên có rất nhiều thực phẩm từ lâu đã trở thành thói quen sử dụng của khách hàng. Thế nên việc kiêng cữ thường gây ra một số bất tiện.

 

Đây cũng chính là nguyên do khiến cho nhiều khách hàng thắc mắc thời gian kiêng cữ sẽ kéo dài bao lâu để có thể đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ đạt được. Thông thường sau 2 tuần thực hiện nâng mũi an toàn, bạn sẽ được chỉ định quay lại bệnh viện để thăm khám và tiến hành cắt chỉ mũi. Tuy nhiên mặc dù đã cắt chỉ nhưng vết thương mũi của bạn vẫn chưa thể hồi phục hoàn toàn.

Chính vì thế những hoạt động chăm sóc hay kiêng cữ vẫn cần được duy trì để có thể đảm bảo được kết quả thẩm mỹ cuối cùng đạt được. Việc ăn kiêng sẽ cần được tiếp tục và kéo dài từ 4 - 6 tuần sau phẫu thuật. Sau khoảng thời gian này bạn đã có thể quay trở lại thói quen ăn uống bình thường mà không cần có bất kì lo lắng nào.

 

 

Nâng mũi an toàn sau 2 tuần đã dừng ăn kiêng chưa bởi Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?
Nâng mũi an toàn sau 2 tuần đã dừng ăn kiêng chưa?

 

 

Tuy nhiên việc có những hoạt động thể chất mạnh và tác động lên mũi sau nâng mũi an toàn thì vẫn cần được hạn chế. Bạn chỉ có thể quay lại việc tập thể dục tối thiểu 3 tháng sau phẫu thuật. Ngoài ra bạn nên thực hiện thăm khám với các bác sĩ chuyên gia để có những chỉ định chính xác và cụ thể.

Đặc biệt với những chị em có cơ địa khá nhạy cảm, thì bạn sẽ cần thời gian lâu hơn để cho vết thương mũi có thể hồi phục. Chính vì thế việc chăm sóc mũi và kiêng cữ sẽ cần được chú trọng trong những trường hợp này. Thời gian kiêng cữ cũng cần được kéo dài hơn so với bình thường.

 

 

Để đảm bảo hiệu quả nâng mũi an toàn như mong muốn bạn sẽ cần thông báo với các bác sĩ chuyên gia tình trạng của bản thân và thăm khám định kì mũi. Việc này giúp cho bác sĩ có thể theo sát việc hồi phục mũi của bạn và đưa ra những chỉ định chăm sóc phù hợp, hạn chế tối đa những tác động xấu đến chiếc mũi.

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA tự tin là một trong những địa chỉ đáng tin cậy, đảm bảo mang đến cho bạn hiệu quả thẩm mỹ nâng mũi an toàn như mong muốn. Để được trải nghiệm các dịch vụ làm đẹp tuyệt vời tại MEDIKA, hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé. Đội ngũ bác sĩ và nhân viên tại đây luôn sẵn sàng phục vụ bạn.