Chia sẻ kinh nghiệm từ A - Z về nâng mũi an toàn

Khi thực hiện thẩm mỹ mũi thì điều các chị em luôn mong muốn đó chính là đạt được hiệu quả an toàn. Tuy nhiên để đạt được hiệu quả này các chị em cần trang bị cho mình những kiến thức cần thiết. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ kinh nghiệm từ A - Z về nâng mũi an toàn.

 

 

NÂNG MŨI AN TOÀN ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ NHƯ THẾ NÀO?

 

Để có thể đạt được hiệu quả phẫu thuật nâng mũi đẹp tự nhiên, an toàn, dáng mũi đẹp như ý thì trước tiên bạn cần biết như thế nào để được đánh giá là giải pháp nâng mũi an toàn. Các chuyên gia chia sẻ rằng, một giải pháp nâng mũi được đánh giá là đạt chuẩn an toàn sẽ phải trải qua rất nhiều bài kiểm tra chất lượng từ các chuyên gia cũng như cơ quan chức năng có thẩm quyền. Những bài đánh giá sẽ được dựa vào hai tiêu chí là hoàn toàn không gây ra tác động xấu nào đến sức khỏe của khách hàng sử dụng dịch vụ và hiệu quả thẩm mỹ mang đến.

Nói một cách đơn giản, kĩ thuật nâng mũi được đánh giá là nâng mũi an toàn sẽ phải mang đến cho bạn một hiệu quả thẩm mỹ vô cùng tối ưu, cùng hiệu quả lâu dài theo thời gian. Bạn sẽ không cần lo lắng về những biến chứng làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân.

 

 

Chia sẻ kinh nghiệm từ A - Z về nâng mũi an toàn từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Chia sẻ kinh nghiệm từ A - Z về nâng mũi an toàn

 

 

LÀM SAO ĐỂ MANG ĐẾN HIỆU QUẢ NÂNG MŨI AN TOÀN?

 

Mỗi phương pháp nâng mũi được cho ra đời sẽ có những quy trình an toàn riêng được các chuyên gia thiết lập. Chính vì thế những cơ sở làm đẹp bạn lựa chọn bắt buộc phải tuân theo và đáp ứng được yêu cầu từ quy trình này. Các bác sĩ chịu trách nhiệm thẩm mỹ phải là người có kinh nghiệm, được đào tạo bài bản và có kiến thức chuyên môn cao. Đảm bảo ca thẩm mỹ của bạn diễn ra chính xác, hoàn toàn không có bất kì một xâm lấn nào.

Ngoài ra chất liệu độn mũi cũng là một yếu tố ảnh hưởng không nhỏ đến hiệu quả nâng mũi an toàn mà bạn đạt được. Toàn bộ sụn được sử dụng nâng mũi đều phải được nhập khẩu, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Đặc biệt phải được FDA (cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận an toàn, có độ tương thích cao với cơ thể. Hoàn toàn không có những biến chứng đào thải hoặc dị ứng sụn.

 

 

 

CHẾ ĐỘ CHĂM SÓC MŨI KHOA HỌC TẠI NHÀ

 

Để có thể đạt được hiệu quả nâng mũi an toàn thì ngoài việc được thực hiện bởi các bác sĩ có chuyên môn cao thì việc chăm sóc mũi là điều vô cùng quan trọng. Đây cũng chính là chìa khóa cuối cùng ảnh hưởng đến kết quả bạn đạt được. Trong thời gian đầu sau phẫu thuật, bạn tuyệt đối không được để cho mũi bị ảnh hưởng bởi tác động bên ngoài.

 

 

Chia sẻ kinh nghiệm từ A - Z về nâng mũi an toàn bởi Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Chia sẻ kinh nghiệm từ A - Z về nâng mũi an toàn

 

 

Không những thế bạn cũng cần hạn chế việc sử dụng những thực phẩm có hại cho việc hồi phục mũi như rau muống, thịt bò, đồ nếp, hải sản, đồ uống chứa cồn, chất kích thích… thay vào đó nên cung cấp những thực phẩm tốt cho việc hồi phục vết thương và tăng sức đề kháng cho cơ thể như rau, củ, quả giàu vitamin C và A.

Tiếp đến đó chính là những hoạt động hàng ngày của bản thân. Hạn chế tối đa những công việc nặng nhọc, cần hoạt động quá nhiều. Bởi lẽ việc này sẽ khiến cho mũi của bạn có nguy cơ cao phải đối diện với tình trạng lệch sóng, biến dạng mũi và mũi không cân đối.

 

 

 

ĐỊA CHỈ THỰC HIỆN NÂNG MŨI AN TOÀN

 

Có thể thấy được rằng, để đạt được hiệu quả nâng mũi an toàn thì cần dựa vào nhiều yếu tố khác nhau. Chính vì thế để có thể chủ động bảo vệ bản thân khỏi biến chứng, đảm bảo được hiệu quả tối ưu như mong muốn bạn sẽ cần đưa ra quyết định lựa chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ của mình.

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế - thẩm mỹ, tự tin là một trong những địa chỉ đáng tin cậy khi bạn có nhu cầu thực hiện nâng mũi an toàn.

MEDIKA sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên gia giàu kinh nghiệm, cùng hệ thống máy móc tiên tiến và công nghệ nâng mũi hiện đại. Đảm bảo mang đến cho bạn những hiệu quả thẩm mỹ vô cùng tối ưu như mong muốn. Đặc biệt là nói không với biến chứng.