Lý do đặc biệt nên lựa chọn túi Nano Chip?

Khi khách hàng thực hiện nâng ngực thì việc lựa chọn túi ngực cũng là 1 bước vô cùng quan trọng, mỗi dòng túi ngực khi khách hàng quyết định sử dụng đều sẽ có lý do riêng. Hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu lý do đặc biệt nên lựa chọn túi Nano Chip để khách hàng hiểu hơn nhé.

 

 

TÚI NANO CHIP LÀ DÒNG TÚI NHƯ THẾ NÀO?

 

Túi Nano Chip là một dòng túi ngực thông minh của hãng túi Motiva, đây là hãng túi đến từ Hoa Kỳ, túi ngực Nano Chip là một thiết kế phát minh vô cùng sáng tạo của hãng túi ngực này, ngay khi vừa ra mắt đã nhanh chóng thu hút được nhiều khách hàng chọn lựa.

Túi Nano Chip được thiết kế với các phiên bản khác nhau như hình tròn, hình giọt nước, ... bề mặt nhám hoặc trơn, với thiết kế của mình thì túi ngực Nano Chip sẽ tương thích với mô ngực của khách hàng, nhiều khách hàng nhận xét với nhiều hình dạng như vậy thì khách hàng có thể lựa chọn được dòng túi theo hình dạng của mình mong muốn.

 

 

Lý do đặc biệt nên lựa chọn túi Nano Chip từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Lý do đặc biệt nên lựa chọn túi Nano Chip

 

 

Ví dụ những khách hàng nào yêu thích dáng ngực tự nhiên có thể chọn lựa hình dáng túi ngực hình giọt nước, còn với những khách hàng yêu thích vẻ đẹp gợi cảm thì sẽ chọn túi ngực hình tròn.

Các dòng túi ngực của Motiva khi đưa vào cơ thể của khách hàng cũng nhanh chóng tương thích và tạo ra được những cảm giác chân thật như mô ngực thật, chính vì vậy mà những khách hàng sử dụng dòng túi ngực này đều thích cảm giác này, ngoài ra túi Motiva còn giải quyết được tình trạng gây nặng nề khi nâng ngực của khách hàng, trước đây các dòng túi ngực luôn làm ngực của khách hàng cứng đơ, và nặng nề, nhưng dòng túi này đã giải quyết được cho khách hàng nhanh chóng.

 

 

 

LÝ DO ĐẶC BIỆT NÊN LỰA CHỌN TÚI NANO CHIP

 

Sẽ giúp bạn hiểu hơn vì sao túi lại được đánh giá cao như vậy.

Túi Nano Chip được trang bị một con chip điện tử bên trong túi ngực, con chip này sẽ được kích hoạt khi khách hàng sử dụng túi ngực, sẽ lưu trữ 15 hạng mục thông tin và có thể kiểm tra được tình trạng bên trong túi ngực.

 

 

Lý do đặc biệt nên lựa chọn túi Nano Chip bởi Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Lý do đặc biệt nên lựa chọn túi Nano Chip?

 

 

Khách hàng sẽ chỉ cần thông qua một máy quét mã vạch là có thể xem được tình trạng của túi ngực này, vì vậy mà các dòng túi này được khách hàng đánh giá cao vì sự an toàn, khách hàng có thể biết bên trong túi ngực của mình đang như thế nào.

Dòng túi Nano Chip này được FDA Hoa Kỳ chứng nhận và cấp phép sử dụng rộng rãi, ngoài ra các thông tin của túi ngực sẽ được đảm bảo bảo mật cho khách hàng.

 

 

NÊN NÂNG NGỰC TÚI NANO CHIP Ở ĐÂU TẠI VIỆT NAM?

 

Là một hãng túi ngực từ Hoa Kỳ, hiện nay túi ngực Nano Chip được phân phối rộng rãi tại thị trường Việt Nam, tuy nhiên hãng túi ngực này cũng gặp một tình trạng chính là bị làm giả rất nhiều, nếu khách hàng lựa chọn sai rất dễ dàng lựa chọn phải những dòng túi ngực giả.

Hiện nay nhiều khách hàng chia sẻ về việc bản thân mình đã sử dụng nhằm túi giả, nên rất lo sợ và không biết phải chọn lựa đơn vị nào thực hiện để an tâm hơn. Hiện nay tại Việt Nam khách hàng có thể chọn lựa Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, đây là một bệnh viện vô cùng lớn tại Sài Gòn, chuyên về phẫu thuật thẩm mỹ.

 

 

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA hiện nay là đối tác chính thức của hãng túi ngực Motiva, vì vậy những khách hàng thực hiện nâng ngực đều sẽ được sử dụng các dòng túi ngực chính hãng, ngoài ra cũng được áp dụng những chính sách chăm sóc, bảo hành từ hãng túi Motiva.

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA còn thực hiện phương pháp nâng ngực hiện đại đạt đúng tiêu chuẩn của quốc tế giúp cho việc nâng ngực được dễ dàng thuận lợi hơn. Mỗi kết quả của Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đều mang đến cho khách hàng vẻ đẹp chân thật, tự nhiên và an toàn tuyệt đối.

Dịp cuối năm thì bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA cũng có những chương trình khuyến mãi lớn để tri ân khách hàng, chúng ta có thể liên hệ để hiểu thêm.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi