Phẫu thuật ngực hỏng do tìm hiểu không kỹ

Hiện nay có nhiều khách hàng chọn lựa dịch vụ phẫu thuật nâng ngực vào dịp cuối năm để tân trang vòng 1 của mình, thế nhưng phẫu thuật ngực hỏng do tìm hiểu không kỹ vẫn xuất hiện nhan nhãn hiện nay, chúng ta cùng nhau tìm hiểu kỹ hơn về điều này nhé.

 

 

PHẪU THUẬT NGỰC HỎNG VÌ LÝ DO NÀO?

 

Vào dịp cuối năm thì nhiều đơn vị có những chương trình khuyến mãi vô cùng lớn để tri ân khách hàng cũng như kích cầu như cầu thực hiện nâng vòng 1, vì vậy mà các chị em sẽ có rất nhiều sự lựa chọn cho bản thân, cứ tưởng có nhiều sự lựa chọn như vậy sẽ dễ dàng hơn nhưng thật chất là 1 bài toán vô cùng khó khăn.

 

Phẫu thuật chỉnh sửa ngực hỏng - Tái tạo hình dáng ngực: https://medika.vn/tham-my-vong-1/chinh-sua-vong-1-hong/

 

Vì nhu cầu cao như vậy nên hiện nay trên thị trường có đơn vị thẩm mỹ mọc ra nấm, chính vì vậy khách hàng dù chọn lựa được 1 đơn vị thực hiện có nhiều khuyến mãi, quà tặng nhưng chất lượng thì sẽ không biết được như thế nào.

Chị Lưu Bích (Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh) chia sẻ về việc khi chị có nhu cầu thực hiện phẫu thuật nâng ngực nhưng không biết phải chọn lựa như thế nào, ban đầu chị lên mạng xã hội và tìm hiểu các thông tin về nâng ngực thì có rất nhiều thông tin được hiện ra, xem qua nhiều mẫu quảng cáo của nhiều đơn vị thì chị đã chọn lựa được một địa chỉ ở quận 6.

 

 

Phẫu thuật ngực hỏng do tìm hiểu không kỹ từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Phẫu thuật ngực hỏng do tìm hiểu không kỹ

 

 

Tại đây thì chị thấy quảng cáo giảm tới 60% còn tặng kèm áo định hình, chăm sóc da, ... nói chung nhìn vào thấy số tiền mình bỏ ra được rất nhiều lợi cho mình, qua hôm sau chị đã tới tư vấn để xem sao, sau khi tới tư vấn thì chị được các bạn nhân viên niềm nở tiếp đón, sau đó cũng chính các bạn tư vấn cho chị về những chương trình khuyến mãi, đồng thời giúp chị hiểu hơn về phương pháp nâng ngực.

Các bạn nhân viên nói rằng việc phẫu thuật ngực hỏng chủ yếu do ekip bác sĩ, còn phương pháp thì ở đâu thực hiện cũng y như vậy, bên nhà bạn toàn là những bác sĩ có kinh nghiệm cũng như chuyên môn vô cùng cao, và có thể thực hiện cho chị được một kết quả đẹp vô cùng.

 

 

Thoạt nghe qua những lời quảng cáo như vậy nên chị cũng đã “động lòng” và quyết định thực hiện phẫu thuật nâng ngực tại đơn vị này, sau 3 ngày thì chị bắt đầu thực hiện, ban đầu cũng làm theo các yêu cầu của đơn vị đưa ra, nhưng bản thân chị cứ cảm thấy bất an điều gì.

Trãi qua hơn 90 phút thực hiện nâng ngực, sau khi chị tỉnh dậy thì thấy ê ẩm và phía bầu ngực đau thấu trời xanh, chị nhanh chóng được chuyển qua phòng hồi sức, các bạn điều dưỡng chăm sóc cũng khá cẩn thận, nhưng ngực chị rất đau, qua 1 đêm nghỉ dưỡng thì đỡ được phần nào.

 

 

Phẫu thuật ngực hỏng do tìm hiểu không kỹ bởi Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Phẫu thuật ngực hỏng do tìm hiểu không kỹ

 

 

Khoảng sau 1 tuần ngực chị bưng mủ và có dấu hiệu đau quặng hơn, chị nhanh chóng phải cấp cứu bệnh viện lớn giải quyết, theo kết quả chị nhận được là ngực bị tổn thương nặng nề dẫn tới tình trạng viêm, cũng may mắn là nhanh chóng kịp thời xử lý nên không xảy ra chuyện đáng tiếc.

Khi quay lại thì đơn vị đó cũng nhận trách nhiệm và hứa sẽ làm lại cho chị nhưng chị không dám làm nữa, phẫu thuật ngực hỏng do tìm hiểu không kỹ, điều này chính chị phải trách bản thân mình trước vì không có những sự tìm hiểu sâu hơn về đơn vị sắp thực hiện cho mình.

 

 

 

LỠ PHẪU THUẬT NGỰC HỎNG THÌ SỬA LẠI Ở ĐÂU?

 

Nhiều khách hàng sau khi phẫu thuật ngực hỏng thì sẽ không dám thực hiện lại chỗ đó nữa, vậy để bầu ngực trở lại bình thường thì phải thực hiện ở đâu? Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA chính là cái tên mà khách hàng nên có sự tham khảo qua.

Đơn vị này chuyên tiếp nhận những ca phẫu thuật ngực hỏng nặng nề, gặp nhiều biến chứng, sau đó các ekip giỏi của bệnh viện sẽ hội chuẩn và đưa ra phương pháp xử lý giúp cho ngực của khách hàng đẹp như mới, lấy lại được vẻ đẹp mà bản thân mình mong muốn trước khi phẫu thuật nâng ngực, đẹp nhẹ nhàng và tự nhiên, an toàn sức khỏe.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi