Bác sĩ hay khách hàng làm kết quả phẫu thuật ngực hỏng?

Phẫu thuật nâng ngực dù là một phương pháp hiện đại thế nhưng thật sự không phải lúc nào việc thực hiện cũng đạt kết quả tốt, đôi khi vẫn xảy ra tình trạng phẫu thuật ngực hỏng. Vậy bác sĩ hay khách hàng làm kết quả phẫu thuật ngực hỏng? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu qua nhé.

 

 

LỖI DO AI?

 

Phẫu thuật ngực hỏng là điều mà không phải ai cũng mong muốn bị phải, thế nhưng đôi khi xảy ra những tình trạng ngoài ý muốn, tùy theo mức độ hư hại mà sẽ gây hại đến khách hàng khác nhau.

Thu Trang (25 tuổi, ngụ quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh) khi đang có nhu cầu thực hiện nâng ngực thì chị đã lên mạng và tìm hiểu về các phương pháp nâng ngực, đồng thời xem những chương trình khuyến mãi, mức giá nâng ngực ra sao.

Sau khi tìm hiểu hết 1 vòng thì chị đã nhắm ra được 1 đơn vị trên đường Lê Hồng Phong, quận 10. Đây là một thẩm mỹ viện của 1 cô nàng hot girl khá nổi tiếng trên mạng xã hội, những hình ảnh mà đơn vị này đưa lên mạng làm cho Trang cảm thấy rất kích thích, giống như buộc mình phải thực hiện ngay vậy vì thật sự quá ghiền rồi.

 

 

Bác sĩ hay khách hàng làm kết quả phẫu thuật ngực hỏng từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Bác sĩ hay khách hàng làm kết quả phẫu thuật ngực hỏng?

 

 

Vậy là Thu Trang nhắn tin và đặt lịch hẹn tư vấn, khi tới tư vấn thì được bạn lễ tân niềm nở vô cùng, Thu Trang quyết định chọn thẩm mỹ viện này thực hiện vì luôn có suy nghĩ trong đầu ngực mình làm xong sẽ đẹp như ngực của những cô nàng hot girl này. Đồng thời ở đây so với những chỗ khác thì thực hiện chi phí rẻ hơn rất nhiều, tiết kiệm được kha khá số tiền phẫu thuật.

Sau khi tư vấn xong thì chị nghe lọt tai nên đã quyết định đặt cọc và thực hiện, chị cũng được gặp bác sĩ nhưng giờ nhớ lại thì bác sĩ chỉ toàn nói rằng chị cứ an tâm đi sẽ có được kết quả nâng ngực đẹp hoàn hảo chứ không nói rõ và giải thích việc thực hiện nâng ngực cho chị.

 

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ lấy lại bộ ngực đẹp, cân đối: https://medika.vn/tham-my-vong-1/nang-vong-1-xe/

 

Sau khoảng 3 ngày chị quay lại và thực hiện nâng ngực đẹp với phương pháp hiện đại, trải qua hơn 90 phút thực hiện khi tỉnh dậy thì chị cảm thấy hơi đau nhói ở bầu ngực,nhìn sơ qua chị cảm thấy 2 bên ngực không đều nhau, nhưng khi này ekip bác sĩ đi ra hết rồi, chỉ còn bạn điều dưỡng ở lại và thực hiện chăm sóc cho chị, sau đó chị được chuyển qua phòng hồi sức nằm chung với những khách hàng khác, không gian chật chội khó thở, cùng với việc ngực đang đau quá chừng nên nói thật chị chỉ muốn về nhà ngay chứ không muốn ở đây một xíu nào.

Sau khi về nhà thực hiện theo đúng lời chỉ dẫn của bạn điều dưỡng nhưng khi tháo băng ra thì phát hiện túi ngực bị thông khoang, đồng thời túi khá cứng. Dù đã hơn 2 tháng rồi ngực vẫn cứ như cục đá xanh vậy.

Khi lên đòi bồi thường thì chị bị phản bác lại và đổi ngược hoàn toàn trách nhiệm, bên đây không chịu bồi thường cho chị. Cuối cùng chị cũng không thể làm gì, những chính sách chăm sóc cũng như bảo hành rất mơ hồ, do khi đó chị không đọc kỹ nên khi coi lại thì thấy khách hàng đa số tự chịu trách nhiệm.

 

 

Bác sĩ hay khách hàng làm kết quả phẫu thuật ngực hỏng bởi Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

 

BÁC SĨ HAY KHÁCH HÀNG LÀM KẾT QUẢ PHẪU THUẬT NGỰC HỎNG?

 

Qua câu chuyện vừa rồi phía khách hàng nói rằng do bác sĩ, nhưng phía bác sĩ nói rằng do khách hàng không tuân thủ theo nguyên tắc chăm sóc.

Thật chất khi sự việc phẫu thuật ngực hỏng xảy ra thì có tới 80% sẽ là lỗi của người bác sĩ, bản thân khách hàng khi thực hiện xong để mong muốn có kết quả tốt thì đa số ai cũng nghe và thực hiện theo chính sách chăm sóc cẩn thận.

 

 

Với việc thông khoang ngực, làm cho 2 quả ngực chạy qua lại cũng như việc túi ngực thô cứng dù sau 1 thời gian dài thì lỗi này sẽ thuộc về người bác sĩ thực hiện vì trong quá trình bóc tách dẫn tới tình trạng ngực hư hỏng như vậy.

Ở khách hàng lỗi lầm lớn chính là việc ham giá rẻ, thực hiện nâng ngực nhưng không tìm hiểu đầy đủ các thông tin.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi