Lỡ phẫu thuật ngực hỏng phục hồi lại chỉ trong 90 phút

Nhiều khách hàng lỡ thực hiện nâng ngực nhưng hư hỏng do nhiều nguyên nhân khác nhau, liệu với những khách hàng đó có phải không còn “lối thoát” nào chữa chạy cho bộ ngực của mình? Lỡ phẫu thuật ngực hỏng phục hồi lại chỉ trong 90 phút, cùng tìm hiểu nhé.

 

 

PHẪU THUẬT NGỰC HỎNG VÌ HAM RẺ

 

Nhiều khách hàng hiện nay cho rằng việc phẫu thuật nâng ngực quá dễ dàng, hiện nay thì đơn vị nào cũng thực hiện phương pháp này rất nhiều, chỉ cần có tiền và yêu thích thương hiệu nào thì có thể chọn lựa. Tuy nhiên thật chất không phải như vậy, mà những khách hàng nếu lựa chọn chính xác sẽ dễ dàng dẫn tới đến tình trạng ngực hư hỏng nặng nề, phẫu thuật ngực hỏng trong thời đại này là chuyện như cơm bữa vì sự không chịu tìm hiểu và ham rẻ của nhiều khách hàng.

Phương Cúc (Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh) là một nạn nhân phẫu thuật ngực hỏng vì ham mức giá rẻ, đang có nhu cầu thực hiện phẫu thuật nâng ngực nên Cúc cũng lên trên mạng tìm hiểu về phương pháp nâng ngực hiện nay, theo Cúc quan sát thì nâng ngực hiện nay sử dụng phương pháp, với phương pháp này thì chỗ nào cũng thực hiện thì chắc có lẽ cũng như nhau.

 

 

Lỡ phẫu thuật ngực hỏng phục hồi lại chỉ trong 90 phút từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Lỡ phẫu thuật ngực hỏng phục hồi lại chỉ trong 90 phút

 

 

Tìm hiểu thêm thì thấy những đơn vị lớn thực hiện nâng ngực mức giá cao quá, so với các chỗ nhỏ hơn thì mức giá vừa phải hợp lý mà còn được tặng nhiều gói quà đi kèm, Cúc cảm thấy nếu mình chọn những đơn vị nhỏ hơn sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí hơn.

Ngày hôm sau Cúc đã liên hệ cùng 1 trung tâm phẫu thuật nâng ngực tại quận 6, sau khi tới nơi thì Cúc được một bạn nhân viên niềm nở đón tiếp, Cúc trao đổi về việc muốn phẫu thuật nâng ngực, cải thiện tình trạng ngực của mình như thế nào đó, ... sau khi trao đổi xong thì bên đây họ cam kết sẽ thực hiện cho Cúc bộ ngực đúng như ý muốn của Cúc, và yêu cầu đóng tiền cũng như sắp xếp lịch phẫu thuật cho Cúc.

 

 

Sau 1 tuần quay trở lại và thực hiện các bước xét nghiệm thì đầu giờ chiều Cúc mới thực hiện phẫu thuật nâng ngực, trãi qua hơn 90 phút thực hiện nâng ngực, sau khi tỉnh dậy thì Cúc cảm thấy đau đớn vô cùng, nằm ở phòng hồi sức mà Cúc khóc rất nhiều, cảm thấy hối hận khi mình thực hiện nâng ngực.

Kết quả sau 1 tháng cứ lên xuống đơn vị để xem xét thì bầu ngực của Cúc bị lệch hẳn 1 bên và chảy xệ xuống, kết quả phẫu thuật nâng ngực bị thất bại, Cúc đã liên hệ và chỉ được phản hồi do lỗi từ phía Cúc nên mới như vậy.

Thật sự “tiền nào của đó” Cúc thấm được câu nói này, bản thân Cúc cũng rút ra được cho mình 1 bài học, sau đó Cúc phải lên mạng và thông qua những chị em từng nâng ngực, xem các câu chuyện mà mọi người chia sẻ cùng mình thì Cúc tìm đến Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để thực hiện cân chỉnh bầu ngực của mình, khắc phục sự cố phẫu thuật ngực hỏng.

 

 

Lỡ phẫu thuật ngực hỏng phục hồi lại chỉ trong 90 phút bởi Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

 

LỠ PHẪU THUẬT NGỰC HỎNG PHỤC HỒI LẠI CHỈ TRONG 90 PHÚT

 

Sau khi tiếp nhận tình trạng của Cúc thì các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đã nhanh chóng họp và đưa ra phương án xử lý hiệu quả cho Cúc, do mô ngực bị tổn thương nặng nề vì vậy mà phía Bệnh viện phải đưa ra những phương án xử lý phù hợp.

Bước đầu thì các Bác sĩ sẽ đưa ra mức thời gian nghỉ dưỡng phù hợp cho Cúc vì bộ ngực vừa tổn thương xong, không thể nào liên tục “chạm” vào. Sau khi nghỉ dưỡng xong thì các bác sĩ thực hiện cân chỉnh lại cho Cúc.

 

 

Lỡ phẫu thuật ngực hỏng phục hồi chỉ trong 90 phút là những điều mà Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA có thể mang đến cho khách hàng. Với mong muốn mang đến vẻ đẹp tự nhiên và an toàn, vì vậy khi tiếp nhận những ca nâng ngực hư hỏng của đơn vị khác thực hiện thì MEDIKA luôn sẵn sàng phục hồi cho khách hàng trong phạm vị an toàn, giúp khách hàng nhanh chóng lấy lại được bộ ngực đẹp và quyến rũ, không còn lo lắng tình trạng hư hỏng nữa.