Nâng mũi an toàn thì nên chọn loại sụn nào?

Để có thể đạt được hiệu quả nâng mũi an toàn như mong muốn thì ngoài việc được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên gia thì bạn cũng cần chú trọng hơn trong việc lựa chọn chất liệu độn. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ nâng mũi an toàn thì nên chọn loại sụn nào? Cùng theo dõi bài viết để bỏ túi cho mình những kiến thức cần thiết nhé.

 

 

SỤN NÂNG MŨI TRUYỀN THỐNG CÓ GÌ KHÁC?

 

Với những kĩ thuật nâng mũi truyền thống, các bác sĩ chỉ sử dụng loại sụn silicon để cải thiện những nhược điểm trên chiếc mũi của khách hàng. Chất liệu độn này có tính chất cứng và giòn. Chính vì thế các bác sĩ khó có thể cắt gọt tạo hình dáng mũi cho khách hàng.

Không những thế sụn silicon thường không có độ tương thích cao với cơ thể. Chính vì thế với những chị em có cơ địa nhạy cảm thường sẽ có nguy cơ cao phải đối mặt với những biến chứng như dị ứng hoặc đào thải chất liệu độn, không đảm bảo được hiệu quả nâng mũi an toàn đến khách hàng.

 

 

Nâng mũi an toàn thì nên chọn loại sụn nào từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?

 

 

NÂNG MŨI AN TOÀN THÌ NÊN CHỌN LOẠI SỤN NÀO?

 

Tuy nhiên với những phương pháp nâng mũi hiện đại các bác sĩ đã hoàn toàn khắc phục được những nhược điểm này. Sụn sinh học định hình đã được thay thế cho sụn silicon. Loại sụn này có tính chất mềm mại và dẻo dai hơn, giúp cho bác sĩ có thể dễ dàng tạo hình dáng mũi cho khách hàng. Mang đến cho bạn một chiếc mũi đẹp hoàn hảo, hài hòa với những đường nét còn lại trên gương mặt, thu hút mọi ánh nhìn của người đối diện.

Đặc biệt các loại sụn sinh học định hình còn được FDA (cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận an toàn, có độ tương thích cao với cơ thể. Chính vì thế những biến chứng dị ứng đào thải sụn sẽ hoàn toàn không xảy ra. Bạn có thể tự tin sở hữu cho mình một chiếc mũi đẹp chuẩn tỉ lệ thẩm mỹ cùng hiệu quả nâng mũi an toàn lâu dài theo thời gian.

Trên thị trường hiện nay được cho ra đời rất nhiều chất liệu độn sụn sinh học định hình, điều này khiến cho nhiều chị em khá băn khoăn trong việc nên lựa chọn chất liệu độn nào an toàn với cơ thể. Chính vì thế chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những chất liệu độn hiện đang được các chuyên gia sử dụng:

Sụn Hàn Quốc: đây là những loại sụn được xuất xứ từ Hàn, với tính chất mềm mại giúp cho bác sĩ có thể tạo hình dáng mũi nhanh chóng và dễ dàng, mang đến cho bạn những chiếc mũi với hình dáng đẹp tự nhiên, hài hòa và mềm mại.

 

 

Nâng mũi an toàn thì nên chọn loại sụn nào bởi Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?
Nâng mũi an toàn thì nên chọn loại sụn nào?

 

 

Chất liệu độn này thường được sử dụng trong những kĩ thuật nâng mũi không quá phức tạp, chỉ chú trọng chỉnh sửa những nhược điểm trên sóng mũi. Chính vì thế sẽ phù hợp với các chị em có một chiếc mũi thấp nhưng phần đầu mũi và cánh mũi không cần can thiệp chỉnh sửa.

Sụn surgiform: loại sụn này có xuất xứ Mỹ, chất liệu được cấu tạo bởi hàng triệu lỗ nhỏ kích thước micro, cho phép máu lưu thông qua được, mô bám chặt vào sụn, tạo thành dáng mũi đẹp và ổn định lâu dài. Ngoài ra, chất liệu này có độ bền và dẻo hơn nhiều so với các loại chất liệu sụn thông thường.

Thế nên các bác sĩ thường sử dụng lại sụn này với những phương pháp nâng mũi có độ can thiệp sâu vào cấu trúc mũi, giúp chỉnh sửa mọi nhược điểm trên mũi kể cả ở đầu mũi và cánh mũi. Điều này phù hợp với những khách hàng có một chiếc mũi kém xinh hoặc vô tình gặp phải tai nạn mũi.

 

 

Việc lựa chọn chất liệu độn mũi nên được đánh giá dựa trên những tình trạng mũi hiện tại của khách hàng. Chính vì thế để có được những quyết định chính xác bạn nên thực hiện thăm khám với các bác sĩ chuyên gia. Các bác sĩ sẽ có những kinh nghiệm cùng kiến thức chuyên môn sẽ đưa ra những chỉ định hoặc lời khuyên phù hợp dành cho bạn, đảm bảo hiệu quả nâng mũi an toàn.

Cho dù có lựa chọn bất kì loại sụn gì thì hãy đảm bảo rằng sụn nâng mũi bạn lựa chọn phải có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Đặc biệt phải được đánh giá chất lượng từ các cơ quan chức năng có thẩm quyền nhé. Việc này sẽ giúp bạn tự tin sở hữu cho mình chiếc mũi đẹp mà không cần lo lắng về biến chứng.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi