Đơn vị nào thực hiện nâng ngực hoàn hảo?

Nâng ngực là một phương pháp hiện đại, cũng từ phương pháp này đã giúp rất nhiều chị em có được một kết quả nâng ngực đẹp, gợi cảm nhưng không phải đơn vị nào cũng thực hiện đúng và đạt tiêu chuẩn phương pháp này. Đơn vị nào thực hiện nâng ngực hoàn hảo? Cùng tìm hiểu qua nhé.

 

 

NÂNG NGỰC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

 

Nâng ngực là một phương pháp vô cùng hiện đại, để thực hiện phương pháp này thì các bác sĩ sẽ thực hiện các quy trình thăm khám một cách cẩn thận.

Đầu tiên khách hàng sẽ được thăm khám tình trạng mô ngực trước, việc thăm khám mô ngực sẽ giúp cho khách hàng biết tình trạng mô ngực của mình và đưa ra những lựa chọn phù hợp. Ví dụ việc lựa chọn túi ngực, size túi ngực, hình dáng ngực, ... cũng như dựa vào mô ngực các bác sĩ xem xét đường dẫn phẫu thuật phù hợp.

Sau đó các bác sĩ tiếp tục thực hiện thăm khám tình trạng sức khỏe của khách hàng, việc thăm khám sức khỏe sẽ giúp cho các bác sĩ biết được tình trạng sức khỏe của khách hàng, xem rằng khách hàng có đủ tình trạng sức khỏe để thực hiện phẫu thuật nâng ngựchttps://medika.vn/tham-my-vong-1/nang-nguc/ ) hay không? Dù là một phương pháp hiện đại thế nhưng nâng ngực vẫn không thực hiện được với những khách hàng gặp các bệnh lý mãn tính như huyết áp, tim mạch, ....

 

 

Đơn vị nào thực hiện nâng ngực hoàn hảo từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?
Đơn vị nào thực hiện nâng ngực hoàn hảo?

 

 

Sau khi đã thực hiện các bước thăm khám xong thì khách hàng sẽ được thực hiện công việc gây mê để giúp cho quá trình phẫu thuật được diễn ra dễ dàng hơn, ngay sau đó các bác sĩ sẽ tạo ra một đường dẫn phẫu thuật dài khoảng 2mm, từ đường dẫn phẫu thuật này thì các bác sĩ sẽ luồng ống dẫn vào bên trong khoang ngực, ống dẫn sẽ được trang bị một camera ngầm, camera sẽ thu lại hết toàn bộ hình ảnh bên trong khoang ngực một cách rõ nét.

Từ những hình ảnh được truyền về máy tính, các bác sĩ sẽ thực hiện quan sát và bóc tách khoang ngực được chính xác, hạn chế được các rủi ro như xâm lấn hay tổn thương mô ngực, đây là những nguyên nhân chính làm cho khách hàng đau ngực cũng như thời gian phục hồi lâu hơn so với bình thường.

 

 

Sau khi đã thực hiện bóc tách khoang ngực xong thì các bác sĩ sẽ thực hiện đưa túi ngực vào bên trong khoang ngực, các bác sĩ sẽ cấy ghép túi ngực vào bên trong khoang ngực giúp cho khách hàng có được một kết quả nâng ngực đẹp và gợi cảm.

Khách hàng sau khi thực hiện nâng ngực xong buộc phải nghỉ dưỡng lại bệnh viện từ 1-2 ngày sau đó mới có thể ra về và thực hiện chăm sóc theo chế độ của bác sĩ dặn dò.

 

 

Đơn vị nào thực hiện nâng ngực hoàn hảo bởi Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?

 

 

ĐƠN VỊ NÀO THỰC HIỆN NÂNG NGỰC HOÀN HẢO?

 

Chính là câu hỏi đang được nhiều khách hàng quan tâm. Thật chất hiện nay tại Sài Gòn hầu như đơn vị nào cũng thực hiện nâng ngực, thế nhưng chất lượng của những đơn vị nào luôn là câu hỏi lớn.

Với nâng ngực chúng ta sẽ quan tâm 3 vấn đề chính là: Phương pháp thực hiện có đạt đúng tiêu chuẩn quốc tế hay không? Trang thiết bị là những dòng máy nào ? Ekip bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm ra sao?

Chính vì vậy khi lựa chọn các đơn vị thực hiện bản thân chúng ta phải quan tâm đến 3 yếu tố này và tìm hiểu chọn lựa.

 

 

Hiện nay tại Sài Gòn chúng ta có thể lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để thực hiện phương pháp nâng ngực. MEDIKA được đánh giá là nơi thực hiện phương pháp này đạt đúng tiêu chuẩn quốc tế, đồng thời với mỗi kết quả nâng ngực của MEDIKA đều mang đến một vẻ đẹp tự nhiên, đây là điều mà nhiều năm nay những khách hàng quyết định nâng ngực hướng tới.

Ekip bác sĩ bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là những bác sĩ có chuyên môn cũng như kinh nghiệm nhiều năm liền trong lĩnh vực phẫu thuật, giúp khách hàng thực hiện nâng ngực được đẹp và an toàn tuyệt đối. Lựa chọn MEDIKA thời điểm này hoàn toàn phù hợp với các chị em.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi