Nâng mũi loại nào tốt?

Một chiếc mũi cao, đẹp, thanh mảnh với lỗ mũi hạt chanh phong thủy luôn là niềm mơ ước của nhiều chị em. Tuy nhiên có rất nhiều phái đẹp không sở hữu một chiếc mũi đẹp tự nhiên. Phương pháp nâng mũi của MEDIKA sẽ giúp các chị em có được chiếc mũi đẹp như ý. Vậy nâng mũi loại nào tốt?

Hiện nay, các phương pháp nâng mũi được phái đẹp tin tưởng và lựa chọn sử dụng tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là nâng mũi bằng sụn tự thân và nâng mũi bọc sụn. Bài viết này sẽ giúp các bạn tìm hiểu rõ hơn về 2 phương pháp làm đẹp này nhé.

 

 

Nâng mũi bằng sụn tự thân

 

 

NÂNG MŨI BẰNG SỤN TỰ THÂN

 

Nâng mũi bằng sụn tự thân là kỹ thuật nâng mũi mới và tiên tiến hiện nay, sụn tự thân giúp đem lại chiếc mũi đẹp hoàn hảo, dáng mũi thanh mảnh. Sụn tự thân được lấy từ sụn tai, sụn sườn, vách ngăn …

 

 

CÓ HAI CÁCH NÂNG MŨI BẰNG SỤN TỰ THÂN ĐÓ LÀ:

 

 

• SỤN TỰ THÂN KẾT HỢP VỚI SỤN NHÂN TẠO

Đây là phương pháp nâng mũi s line có thể chỉnh sửa mọi kiểu dáng của mũi. Sụn nhân tạo (chiếm 2/3 chiều dài mũi) được sử dụng làm sóng mũi tạo dáng mũi thanh mảnh. Sụn tự thân (chiếm 1/3 chiều dài mũi) sẽ được bọc ở đầu mũi giúp đầu mũi thon gọn, lỗ mũi kín, tạo hình hạt chanh phong thủy.

 

• SỤN TỰ THÂN HOÀN TOÀN

Phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn và lựa chọn hoàn hảo dành cho các chị em có da mũi mỏng. Mang đến cho chị em chiếc mũi cao, thanh mảnh, sụn tự thân hoàn toàn tương thích với cơ thể, không gây kích ứng hay để lại bất kì dấu vết thẩm mỹ nào.

 

 

ƯU ĐIỂM NÂNG MŨI BẰNG SỤN TỰ THÂN

 

Mang đến dáng mũi đẹp hoàn hảo: nâng mũi bằng sụn tự thân giúp khắc phục tối đa nhược điểm của mũi, mang đến cho bạn chiếc mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với đường nét khuôn mặt.

An toàn, hiệu quả lâu dài: Sụn nhân tạo MEDIKA sử dụng được nhập khẩu từ Hoa Kỳ, được FDA chứng nhận an toàn, không gây kích ứng cho cơ thể. Sụn tự thân đặc biệt là sụn tai là loại sụn có sự “sống” nên khi đưa vào mũi có sự tương thích với cơ thể, mang đến hiệu quả lâu dài.

Nhanh chóng, không tốn thời gian: khách hàng không cần tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng, có thể hoạt động và làm việc bình thường.

 

Đọc tiếp bài viết: Có nên phẫu thuật nâng mũi không?

 

 

Nâng mũi loại nào tốt?
Nâng mũi loại nào tốt?

 

 

NÂNG MŨI BỌC SỤN

 

Nâng mũi bọc sụn đây là phương pháp mang lại cho bạn dáng mũi cao ráo hài hòa với tổng thể gương mặt với sự kết hợp của 2 kỹ thuật: Nâng cao sóng mũi bằng 100% sụn nhân tạo (chiếm toàn bộ chiều dài mũi). Bọc đầu mũi sụn nhân tạo bằng miếng Megaderm để tránh bóng đỏ đầu mũi.

 

 

ƯU ĐIỂM CỦA NÂNG MŨI BỌC SỤN

 

  • Nâng cao sóng mũi như mong muốn với đầu mũi mềm mại không lộ sóng hay bóng đỏ.
  • Tạo dáng mũi S line hài hòa với khuôn mặt.
  • Không đau, không xâm lấn hay để lại sẹo.
  • Hiệu quả thẩm mỹ duy trì dài lâu.

 

 

NÂNG MŨI LOẠI NÀO TỐT?

 

Có thể thấy mỗi phương pháp nâng mũi đều có những ưu điểm khác nhau và phù hợp với từng người, từng dáng mũi khác nhau. Vì thế không thể đánh giá được là phương pháp nâng mũi nào là tốt.

Khi đến thực hiện phẫu thuật nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, bạn sẽ được các bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám và tư vấn. Dựa vào nguyện vọng mong muốn của khách hàng, bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp phù hợp cho từng bệnh nhân, để có thể đạt được kết quả thẩm mỹ cao. Chính vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và dịch vụ tại MEDIKA.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi