Nâng vòng 1 hiện nay dễ vô cùng

Nhiều chị em cứ ngỡ việc nâng vòng 1 là điều gì đó quá to tát và khó khăn, nhưng nâng vòng 1 hiện nay dễ vô cùng, với phương pháp hiện đại, ekip bác sĩ tay nghề cao thì nâng vòng 1 đã có những chuyển biến khác biệt, giúp chị em nhanh chóng có được một bộ ngực như mình mong muốn.

 

 

NÂNG VÒNG 1 VỚI PHƯƠNG PHÁP HIỆN ĐẠI TỪ HOA KỲ

 

Hiện nay thì hầu hết các đơn vị hiện nay đều áp dụng phương pháp nâng vòng 1 hiện đại từ Hoa Kỳ, với phương pháp này thì việc nâng ngực được trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, nhờ vào phương pháp này thì việc nâng ngực được cải thiện được 1 phần nào, không làm cho khách hàng cảm thấy mệt mõi nữa.

Nâng vòng 1 với phương pháp này thì trước tiên các bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng sức khỏe của khách hàng trước, việc khám sức khỏe thật sự rất quan trọng, nếu như khách hàng không có được tình trạng sức khỏe ổn định thì sẽ phải xin phép ý kiến của bác sĩ chuyên khoa, vì vậy chúng ta nên lựa chọn những bệnh viện thẩm mỹ để việc thăm khám sẽ chính xác hơn.

Sau đó các bác sĩ tiếp tục thực hiện công việc thăm khám tình trạng mô ngực của khách hàng, nhiều khách hàng ban đầu không biết nên cứ lựa chọn size ngực, dáng ngực mình yêu thích nhưng thật sự khách hàng nên thăm khám tình trạng mô ngực cẩn thận và để biết rằng bản thân mình phù hợp với dáng ngực như thế nào, đặc biệt là dựa vào tình trạng tài nguyên da ngực của khách hàng.

 

 

Nâng vòng 1 hiện nay dễ vô cùng từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Nâng vòng 1 hiện nay dễ vô cùng

 

 

Trước khi thực hiện khách hàng sẽ được gây mê để đảm bảo sự an toàn và nhẹ nhàng cho khách hàng, các bác sĩ rạch ra một đường dẫn phẫu thuật dài khoảng 2mm, từ đường dẫn phẫu thuật đó các bác sĩ thực hiện luồng 1 ống dẫn vào bên trong khoang, ở ngay đầu ống dẫn đã được trang bị một camera ngầm, từ đó thì các bác sĩ tiếp tục thực hiện quan sát được hết bên trong khoang ngực của khách hàng một cách chính xác, sau đó cứ dựa vào những hình ảnh như vậy mà các bác sĩ bóc tách tỉ mỉ và cẩn thận, như vậy khách hàng sẽ được bác sĩ bóc tách nên 1 khoang ngực hoàn chỉnh.

Sau đó tiếp tục thực hiện đưa túi độn ngực vào bên trong khoang ngực và thực hiện cấy ghép cẩn thận cho khách hàng, khâu thẩm mỹ và băng định hình form ngực là những bước cuối cùng của phương pháp hiện đại này.

 

Túi Nano Chip - 7 lớp vỏ siêu bền cùng con chip thông minh: https://medika.vn/tham-my-vong-1/tui-nano-chip/

 

Thực hiện xong để quan sát kết quả kỹ hơn thì khách hàng cần phải ở lại Bệnh viện từ 1-2 ngày để xem xét kết quả và sau đó thì mới được phép ra về và thực hiện chăm sóc theo những sự dặn dò của bác sĩ.

Với phương pháp nâng vòng 1 hiện đại này thì cứ em cứ an tâm việc nâng ngực của mình không còn đau đớn hay khó chịu nữa.

 

 

Nâng vòng 1 hiện nay dễ vô cùng bởi Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

 

NÂNG VÒNG 1 HIỆN NAY DỄ VÔ CÙNG

 

Nâng vòng 1 hiện nay dễ dàng vô cùng nếu như khách hàng chọn lựa đúng đơn vị và ekip bác sĩ thực hiện cho bản thân của mình, hiện nay có rất nhiều đơn vị ra đời và thực hiện phương pháp phẫu thuật nâng ngực nhưng không phải đơn vị nào chất lượng cũng như nhau, thậm chí nếu lựa chọn sai lầm thì khách hàng cũng dễ dàng rơi vào tình trạng phẫu thuật ngực hỏng.

Chị Thu Trang (Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh) bản thân chị biết hiện nay nâng vòng 1 rất dễ dàng nhưng nếu lựa chọn sai thì rất nguy hiểm, chính vì vậy mà chị khá kỹ tính trong việc chọn lựa ra một đơn vị thực hiện phương pháp nâng vòng 1, phải có giấy phép hoạt động từ Bộ Y Tế, cũng như xem xét ekip bác sĩ thực hiện như thế nào.

 

 

Trãi qua thời gian tìm hiểu thì chị đã tìm ra được Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, đây là đơn vị vô cùng nổi tiếng trong việc thực hiện nâng vòng 1, không chỉ mang đến cho khách hàng một kết quả nâng vòng 1 đẹp tự nhiên mà còn đảm bảo được sự an toàn cho khách hàng.

Cũng nhờ việc tìm hiểu kỹ như vậy mà bản thân của chị đã có được một kết quả nâng vòng 1 vô cùng đẹp và gợi cảm, và thật sự an toàn vô cùng.