Ưu đãi đặc biệt - Đón giáng sinh và chào năm mới 2024

  Đặt lịch Tư vấn
  miễn phí cùng bác sĩ

  Có thể kết hợp nâng vòng 1 và nâng mông được không?

  Gần đây có rất nhiều thắc mắc của khách hàng gửi đến MEDIKA với nội dung: Có thể kết hợp nâng vòng 1 và nâng mông được không? Nếu bạn đang đi tìm câu trả lời cho câu hỏi trên, đừng bỏ qua bài viết này nhé!

  Nâng mông là phẫu thuật giúp tạo hình và gia tăng kích thước cho vùng mông. Giúp bạn cải thiện vòng 3 lép xẹp, hõm trở nên căng đầy, tròn trịa và cuốn hút hơn. Tùy theo nhu cầu, mong muốn và chi phí bạn có thể chọn nâng mông bằng túi độn, nâng mông bằng mỡ tự thân.

  Nâng ngực là phương pháp giúp cải thiện hình dạng và kích thước vòng 1. Thông qua phẫu thuật những khuyết điểm của vòng 1 lép, chảy xệ, lệch size thậm chí hỏng sẽ được cải thiện. Giúp bạn dễ dàng sở hữu số đo và form vòng 1 như ý.

  Quay lại với câu hỏi có thể kết hợp nâng mông và nâng ngực cùng lúc được không thì theo các chuyên gia thẩm mỹ, việc nâng mông và nâng ngực cùng lúc chỉ có thể thực hiện nếu bạn chọn phương pháp nâng ngực bằng túi độn và nâng mông bằng mỡ tự thân mà thôi. Tuy nhiên đây là điều không được khuyến khích để đảm bảo an toàn.

   

  Có thể kết hợp nâng vòng 1 và nâng mông được không từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?
  Có thể kết hợp nâng vòng 1 và nâng mông được không?

   

  Việc nâng ngực bạn sẽ cần duy trì tư thế nằm ngửa trong 90 phút. Ngược lại quy trình nâng mông bạn sẽ cần nằm sấp trong hơn 90 phút. Sự khác biệt về tư thế nằm này sẽ ảnh hưởng lớn đến kết quả và vết thương sau phẫu thuật. Túi độn của mông hoặc ngực với những tác đông lực mạnh ngay sau phẫu thuật có thể dễ bị đè nén, dịch chuyển đến vị trí không mong muốn.

  Bên cạnh đó dù có thuận lợi trải qua cuộc phẫu thuật thì quá trình phục hồi sau phẫu thuật cùng vô cùng khó khăn và nhiều rủi ro biến chứng. Bởi việc hồi phục sau nâng mông bạn cần nằm sấp tối thiểu 2 tuần đầu trong khi đó điều này lại không được phép sau khi nâng ngực bằng túi độn. Việc nằm sấp sẽ đè và tạo áp lực lên ngực khiến túi độn di lệch khỏi khoang ngực thậm chí vỡ túi độn.

   

  Chính vì thế để đạt được kết quả nâng mông và nâng ngực tối ưu, tốt hơn hết nên tách riêng hai ca phẫu thuật này thành riêng. Các nhau khoảng 6 tuần đến 3 tháng là hợp lí.

   

  LƯU Ý KHÔNG THỂ BỎ QUA TRƯỚC KHI NÂNG MÔNG

  Ngoài lưu ý về việc lựa chọn đúng cơ sở thẩm mỹ uy tín, bác sĩ phẫu thuật có chuyên môn, giàu kinh nghiệm thì bạn cũng đừng bỏ qua những lưu ý cụ thể dưới đây trước khi thực hiện nâng mông nhé.

  Có thể kết hợp nâng vòng 1 và nâng mông được không bởi Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?
  Có thể kết hợp nâng vòng 1 và nâng mông được không?

   

  Tối thiểu 6 tuần trước phẫu thuật nên ngưng hoàn toàn việc hút thuốc. Với những cuộc phẫu thuật khác có thể bạn chỉ cần ngừng hút thuốc từ 3 - 5 ngày trước khi thực hiện quy trình. Tuy nhiên đối với nâng mông vì là đại phẫu có mức độ phức tạp cao và đối diện với nhiều rủi ro. Chính vì thế nên tuyệt đối tuân thủ điều này để đảm bảo cuộc phẫu thuật nâng mông diễn ra thuận lợi. Ngoài ra để đảm bảo việc hồi phục diễn ra tốt hơn bạn cũng nên ngừng hút thuốc lá sau đó từ 2 - 3 tháng. Những thành phần trong thuốc lá có thể là nguyên nhân khiến cho miệng vết thương lâu lành hơn.

  Tránh dùng aspirin, những loại thuốc chống viêm và thuốc thảo dược. Những loại thuốc này có thể khiến máu khó đông hơn. Trong quá trình phẫu thuật nâng mông điều này thực sự nguy hiểm bởi rất khó để cầm máu. Việc mất máu nhiều khi phẫu thuật không chỉ khiến bạn cảm thấy mệt mỏi sau đó mà còn khiến vết thương lâu hồi phục hơn.

  Cung cấp đủ nước cho cơ thể. Nước không chỉ giúp đẩy bớt những thành phần không tốt từ thuốc gây mê ra khỏi cơ thể mà còn giúp cho máu lưu thông tốt hơn. Chính vì thế hãy đảm bảo cung cấp tối thiểu đủ 2 lít nước mỗi ngày bạn nhé!

  Trên là giải đáp đầy đủ của các chuyên gia Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA với câu hỏi có nên nâng mông và nâng vòng 1 cùng lúc được không? Hi vọng sau khi tham khảo bài viết này bạn có thêm kiến thức hữu ích về nâng mông.

  To top