Nâng ngực hiện đại có mắc không?

Hiện nay thì đa số các đơn vị đều thực hiện áp dụng phương pháp nâng ngực hiện đại từ Hoa Kỳ, với phương pháp này thì việc nâng ngực được trở nên đơn giản và nhẹ nhàng đi rất nhiều nhưng mang lại cho khách hàng một diện mạo hoàn toàn xuất sắc. Tuy nhiên câu hỏi được đặt ra rằng nâng ngực hiện đại có mắc không? Cùng nhau tìm hiểu qua chủ đề này nhé.

 

NÂNG NGỰC VỚI PHƯƠNG PHÁP HIỆN ĐẠI

Hiện nay thì các đơn vị đều đã thay đổi và áp dụng thực hiện phương pháp nâng ngực hiện đại từ Hoa Kỳ, với phương pháp này việc nâng ngực đã không còn là câu chuyện quá khó khăn cho bác sĩ lẫn khách hàng thực hiện. Nhiều chuyên gia nhận định rằng với phương pháp phẫu thuật nâng ngực này thì khách hàng đã có được cho mình một diện mạo cực kì mới, nhanh chóng phục hồi và không để lại dấu vết phẫu thuật nâng ngực.

Để thực hiện nâng ngực thì các bác sĩ sẽ thực hiện công việc thăm khám tình trạng của từng khách hàng khác nhau, đầu tiên thì các khách hàng nâng ngực sẽ được thực hiện công việc thăm khám tình trạng sức khỏe cẩn thận, các bác sĩ cần xác định tình trạng sức khỏe của khách hàng có đủ khả năng thực hiện hay không? Những khách hàng đang gặp các bệnh mãn tính sẽ không được thực hiện phương pháp nâng ngực này.

 

Nâng ngực hiện đại có mắc không từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?
Nâng ngực hiện đại có mắc không?

 

Tiếp đó thì các bác sĩ sẽ thực hiện công việc thăm khám tình trạng mô ngực của khách hàng, xem xét tài nguyên da ngực và đưa ra những sự lựa chọn phù hợp, trong bước này thì các khách hàng nên lắng nghe những ý kiến của bác sĩ để có được kết quả đẹp nhé, nhiều khách hàng rất mong muốn thực hiện nâng ngực size lớn nhưng nếu không phù hợp với cơ thể thì cũng sẽ không được đẹp.

Khi đã thực hiện xong các bước thăm khám thì các bác sĩ sẽ gây mê cho khách hàng, sau đó từ đó thực hiện tạo ra một đường dẫn phẫu thuật cho khách hàng, đường dẫn phẫu thuật này siêu nhỏ và chỉ khoảng 2mm mà thôi, các bác sĩ dựa vào đó tiếp tục thực hiện luồng 1 ống dẫn vào bên trong khoang ngực, ở phần ống dẫn này chính là thiết bị hiện đại vì đã được trang bị một camera ngầm sẽ quay lại toàn bộ hình ảnh bên trong khoang ngực của khách hàng.

 

Nâng ngực mang đến cho nhiều chị em cơ hội mới

 

Các bác sĩ dựa vào hình ảnh thực tế và sắc nét như vậy mà dễ dàng bóc tách khoang ngực, hạn chế được những tình trạng xâm lấn dẫn đến tổn thương mô ngực, đặc biệt là những như tình trạng thông khoang hay tuột chân ngực, …

Sau khi đã tạo ra được một khoang ngực đẹp thì các bác sĩ thực hiện công việc đưa túi độn ngực đã chọn lựa trước đó và thực hiện cấy ghép cho khách hàng, sau khi thực hiện cấy ghép cân chỉnh xong sẽ khâu thẩm mỹ và băng định hình form ngực lại cho khách hàng.

 

Nâng ngực hiện đại có mắc không bởi Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?
Nâng ngực hiện đại có mắc không?

 

Khách hàng trong 2 ngày đầu phải ở lại nơi thực hiện để các bác sĩ quan sát kết quả chứ chưa được ra về lập tức, thời gian này sẽ được các điều dưỡng chăm sóc theo từng chế độ của đơn vị. Khi ra về thì chăm sóc thêm từ 2-3 tuần sẽ nhanh chóng bình phục.

 

NÂNG NGỰC HIỆN ĐẠI CÓ MẮC KHÔNG?

Nâng ngực hiện đại có mắc không? Đó chính là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm vì hiện nay giá nâng ngực trên thị trường rất khác nhau, tuy nhiên thì thật sự việc nâng ngực hiện nay mới phương pháp hiện đại không hề mắc.

So với ngày xưa thì chi phí thậm chí còn được hạ xuống rất nhiều, giá nâng ngực hiện nay rơi vào khoảng từ 40 triệu và dựa chỉ yếu vào dòng túi ngực mà khách hàng chọn lựa thực hiện. Với những dòng túi cao cấp thì chi phí sẽ cao hơn.

Một lời khuyên cũng mong các khách hàng đừng quá ham rẻ mà lựa chọn những đơn vị kém chất lượng thực hiện, đến khi hư hại thì chi phí phục hồi còn đắt gấp 2 đến 3 lần. Chính vì vậy chúng ta nên dành thời gian tìm hiểu và sau đó lựa chọn, có thể dựa vào những chương trình khuyến mãi của mỗi đơn vị để thực hiện chi phí tốt hơn nhé.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi