MEDIKA hiện đang áp dụng phương pháp nâng ngực nào?

MEDIKA hiện đang áp dụng phương pháp nâng ngực nào?

Ngày đăng: 15/04/2021

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA hiện nay được biết đến là một trong những tuyến đầu trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, luôn cập nhật các phương pháp phẫu thuật hiện đại, cùng với đó là những bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm. Vậy hiện nay MEDIKA hiện đang áp dụng phương pháp nâng ngực nào? Liệu có phải là phương pháp mới hiện nay hay không? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu qua.

 

BỆNH VIỆN THẨM MỸ MEDIKA NỔI TIẾNG NHƯ THẾ NÀO?

Có thể nói tại Sài Gòn khi nhắc tới phẫu thuật thẩm mỹ là sẽ không thể nào không nói tới Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, đây là 1 trong những bệnh viện lâu đời có thâm niên trong ngành thẩm mỹ được nhiều chuyên gia đánh giá cao.

Tiền thân của Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là phòng khám Y Khoa chính vì vậy sau này đã phát triển thành khu phức hợp, nên khi khách hàng thực hiện phẫu thuật nâng ngực đẹp tự nhiên, an toàn, lâu dài đều sẽ được tầm soát sức khỏe cẩn thận, luôn đảm bảo được sự an toàn trước và sau khi thực hiện.

MEDIKA hiện đang áp dụng phương pháp nâng ngực nào ở MEDIKA.vn?
MEDIKA hiện đang áp dụng phương pháp nâng ngực nào?

 

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA nổi tiếng trong ngành thẩm mỹ nâng ngực, những bộ ngực của Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA thực hiện luôn đảm bảo được sự tự nhiên cho khách hàng, hài hòa với cơ thể của chính khách hàng, và đặc biệt là đảm bảo được trạng thái sức khỏe bình thường không xảy ra những rủi ro về sức khỏe. Ngoài ra thì Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA còn là đối tác chính của những hãng túi ngực nổi tiếng trên thế giới như Mentor, Motiva, Polytech, …

Ekip bác sĩ bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là những chuyên gia nâng ngực có tiếng trong giới, không chỉ chuyên môn cao mà kinh nghiệm chinh chiến nhiều vô cùng, dễ dàng chinh phục được mọi trường hợp và mọi cơ địa khác nhau.

Bảng giá nâng ngực của bệnh viện nhiều người vẫn nghĩ là cao nhưng thật sự không phải như vậy, khi mà giá nâng ngực chỉ ở khoảng mức trung bình và thường xuyên có những chương trình khuyến mãi hổ trợ dành cho khách hàng, chính điều này giúp cho khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, một nơi thực hiện nâng ngực chất lượng cao uy tín nhưng mức giá không quá cao, phù hợp với túi tiền khách hàng.

 

MEDIKA HIỆN ĐANG ÁP DỤNG PHƯƠNG PHÁP NÂNG NGỰC NÀO?

Hiện nay trên nhiều phương tiện thông tin nói về những phương pháp nâng ngực hiện đại khác nhau, giúp cho việc nâng ngực được dễ dàng hơn, từ đó cũng có nhiều khách hàng đặt ra những câu hỏi là một đơn vị lớn như vậy thì MEDIKA hiện đang áp dụng phương pháp nâng ngực nào? Có thật sự phù hợp với khách hàng hay không?

MEDIKA hiện đang áp dụng phương pháp nâng ngực nào tại MEDIKA.vn?
MEDIKA hiện đang áp dụng phương pháp nâng ngực nào?

 

Chính vì là một đơn vị đi đầu trong ngành mà MEDIKA luôn cập nhật các phương pháp nâng ngực hiện đại, hiện nay thì Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đang áp dụng phương pháp nâng ngực hiện đại từ Hoa Kỳ, với phương pháp này thì việc nâng ngực được trở nên dễ dàng hơn rất nhiều mà không gặp những trở ngại đau đớn hay khó chịu như phương pháp cũ trước đây.

 

Với phương pháp nâng ngực hiện đại này thì khách hàng sẽ được thăm khám tình trạng tài nguyên da ngực của mình cẩn thận, việc thăm khám sẽ giúp cho bác sĩ xác định và phân tích lựa chọn hình dạng ngực phù hợp với khách hàng, sau đó sẽ tiếp tục thực hiện thăm khám sức khỏe, dù là phương pháp hiện đại nhưng vẫn không thực hiện được với những khách hàng đang gặp các bệnh lý như huyết áp, tim mạch hay máu đông. Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA có khu phức hợp cùng với phòng khám Y Khoa Kỳ Hòa, chính vì vậy mà các khách hàng sẽ được tầm soát sức khỏe cẩn thận, tránh những rủi ro về sức khỏe nhé.

Các bác sĩ sau khi gây mê xong sẽ tạo ra một đường dẫn phẫu thuật dài khoảng 2mm, từ đường dẫn phẫu thuật đó sẽ luồng 1 ống dẫn vào bên trong, đầu ống dẫn đã được gắn 1 camera siêu nhỏ nên sẽ thu lại được những hình ảnh bên trong khoang ngực cho khách hàng xem, với những hình ảnh như vậy thì bác sĩ dễ dàng bóc tách hạn chế được tình trạng xâm lấn, tổn thương mô ngực, sau cùng sẽ đưa túi độn ngực vào bên trong và cấy ghép cho khách hàng. Như vậy với phương pháp nâng ngực mới hiện đại thì mọi thứ nhẹ nhàng hơn rất nhiều nhưng vẫn có được kết quả như khách hàng mong muốn.