THÁNG 6 RỰC RỠ, BÙNG CHÁY HẾT CỠ - ĐẾN MEDIKA NHẬN QUÀ “SIÊU KHỦNG”
Hè đẹp rực rỡ - Ưu đãi hết cỡ
LỄ LỚN - ƯU ĐÃI LỚN: MEDIKA TẶNG QUÀ GIÁ TRỊ “KHỦNG”

  Đặt lịch Tư vấn
  miễn phí cùng bác sĩ

  Túi Mentor lựa chọn nâng ngực hoàn hảo cho khách hàng

  Dịch vụ nâng ngực từ lâu đã không còn là dịch vụ xa lạ đối với các chị em phụ nữ, nhưng chị em đã biết dòng túi ngực nào giúp cho việc nâng ngực được đẹp và an toàn hay chưa? Cùng nhau tìm hiểu chủ đề hôm nay túi Mentor lựa chọn nâng ngực hoàn hảo cho khách hàng để hiểu hơn.

   

  TÚI MENTOR LÀ DÒNG TÚI NHƯ THẾ NÀO?

  Túi Mentor là một dòng túi đến từ Hoa Kỳ, dòng túi này có lịch sử hình thành lâu đời, chuyên sản xuất ra những dòng túi ngực tương thích cao với cơ thể của khách hàng, mang đến cho khách hàng 1 diện mạo mới mẻ, an toàn với cơ thể chính mình.

  Quay trở lại câu chuyện lịch sử trước đây, cũng chính là bước đệm giúp cho túi Mentor bật dậy trở thành dòng túi nâng ngực được nhiều khách hàng tin tưởng chọn lựa. Vào ngay thời điểm đó thì có nhiều hãng túi ngực trên thị trường nhưng hầu như đều sản xuất với vật liệu chính là silicon, chính vì vậy mà làm ảnh hưởng tới tình trạng sức khỏe của khách hàng rất nhiều, ngay lập tức chính phủ Mỹ ban ra lệnh cấm không được sử dụng vật liệu silicon làm vật liệu sản xuất túi nâng ngực, hầu như các hãng túi ngực đều bối rối trước điều này, lập tức hãng túi Mentor đã nghiên cứu và cho ra đời dòng túi độn ngực mà hàm lượng chất silicon còn thấp hơn so với những chất có trong mỹ phẩm sử dụng bấy giờ, lập tức hãng đã tạo ra được 1 tiếng vang lớn và trở thành dòng túi ngực được nhiều người lựa chọn sử dụng nâng ngực, được đà phát triển tới hiện nay thì dòng túi ngực này là 1 dòng túi ngực bán chạy mọi thời đại.

  Túi Mentor lựa chọn nâng ngực hoàn hảo cho khách hàng ở MEDIKA.vn
  Túi Mentor lựa chọn nâng ngực hoàn hảo cho khách hàng

   

  NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA DÒNG TÚI NÂNG NGỰC MENTOR

  Với hơn 28 năm kinh nghiệm nghiên cứu thì túi Mentor hiện nay cho ra đời những dòng túi tương thích an toàn với cơ thể của con người, hiện nay thì hãng túi ngực này đã có mặt trên 70 quốc gia, tại Việt Nam thì dòng túi ngực này đã được Sở Y Tế cấp phép sử dụng.

  Ưu điểm vượt trội dòng túi Mentor chính là chất liệu gel bên trong có được độ kết dính cực cao, tạo ra 1 sự cân bằng hoàn hảo cho bầu ngực cũng như là cảm giác sau khi thực hiện nâng ngực đẹp. Đặc biệt dòng túi này còn hạn chế được tình trạng bao xơ theo sự kiểm định của FDA (Hoa Kỳ), nghiên cứu cho thấy đây là dòng túi ngực có tỷ lệ dị ứng bao xơ thấp, với ngực tuyến dưới là 5-8%, đặt ngực dưới cơ tỷ lệ co bao chỉ còn 2%.

   

  Khi khách hàng nâng ngực dòng túi Mentor tại Bệnh viện MEDIKA sẽ được cung cấp những thông tin lâm sàng và quan sát được mức độ an toàn của túi ngực.

  Túi Mentor rất phù hợp với những khách hàng là phụ nữ Á Đông, bởi đa số những phụ nữ Á Đông thường có khung xương nhỏ, dáng người thấp phù hợp với các dòng túi size bé, vừa phải.

  Chất liệu gel do có độ kết dính rất cao nên gắn kết giữ dáng ngực, cho ra được kết quả thẩm mỹ cao tự nhiên như ngực thật, vì vậy mà các khách hàng thường nhận định việc nâng ngực với dòng túi này rất đẹp và tự nhiên.

   

  Túi Mentor lựa chọn nâng ngực hoàn hảo cho khách hàng tại MEDIKA.vn
  Túi Mentor lựa chọn nâng ngực hoàn hảo cho khách hàng

   

  Dòng túi Mentor có rất các kích cỡ khác nhau, dễ dàng giúp cho người sử dụng lựa chọn được size ưng ý với bản thân của mình.

  Các lớp vỏ của túi độn Mentor vốn có tính đàn hồi và độ bền cao, mức độ an toàn được Cục Quản Lý Dược Phẩm và Thực Phẩm Mỹ chứng nhận, loại túi độn này được chia thành độ nhô khác nhau: Cao - Trung Bình - Trung Bình Cao, đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng. Và những dòng túi đều được bảo hành từ nhà sản xuất.

  Túi Mentor - Hài hòa đến hoàn hảo giữa hình dáng và cảm giác có chi phí thấp hơn so với những dòng túi ngực khác trên thị trường nhưng vẫn đảm bảo kết quả nâng ngực đẹp cho khách hàng. Bảng giá nâng ngực của dòng túi này được các chuyên gia nhận định không cao nhưng mang đến 1 chất lượng tốt cho khách hàng.

   

  TÚI MENTOR LỰA CHỌN NÂNG NGỰC HOÀN HẢO CHO KHÁCH HÀNG

  Với những ưu điểm trên thì hiện nay có nhiều khách hàng lựa chọn nâng ngực đẹp cùng túi Mentor, và khi lựa chọn đúng đơn vị thực hiện, đảm bảo được cho khách hàng thì bạn sẽ có được 1 bộ ngực đẹp với mức giá nâng ngực vô cùng hợp lý.

  To top