20/10 MEDIKA có khuyến mãi dịch vụ nâng ngực không?

20/10 MEDIKA có khuyến mãi dịch vụ nâng ngực không?

Ngày đăng: 19/01/2022

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là một trong những đơn vị đang nhận được sự quan tâm lớn từ các chị em, trong đó dịch vụ nâng ngực là một dịch vụ có tiếng tại Bệnh viện. Hiện nay thì các chị em đang quan tâm liệu 20/10 MEDIKA có khuyến mãi dịch vụ nâng ngực không? Cùng nhau tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

 

 

BỆNH VIỆN THẨM MỸ MEDIKA ỨNG DỤNG PHƯƠNG PHÁP HIỆN ĐẠI

 

Nhắc tới Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA hầu như ai cũng đều biết đây chính là bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng khu vực phía nam, đặc biệt với dịch vụ nâng ngực thì được các chị em dành lời khen rất tốt cho đơn vị.

Hiện nay thì Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đang ứng dụng phương pháp phẫu thuật nâng ngựchttps://medika.vn/tham-my-vong-1/nang-nguc/ ) từ Hoa Kỳ, đang chính là 1 phương pháp hạn chế tối đa được việc tổn thương, xâm lấn mô ngực trong quá trình thực hiện.

Với phương pháp phẫu thuật nâng ngực này thì ekip bác sĩ sẽ thực hiện thăm khám xem xét tình trạng tài nguyên da ngực của khách hàng và đưa ra những sự tư vấn phù hợp. Sau đó thì ekip bác sĩ sẽ gây mê và thực hiện rạch 1 đường phẫu thuật siêu nhỏ chỉ khoảng 2mm, từ đường phẫu thuật này sẽ luồng 1 ống dẫn vào sau bên trong khoang ngực cho khách hàng. Dựa vào đó các bác sĩ sẽ quan sát được toàn bộ hình ảnh bên trong khoang ngực, các bác sĩ sẽ thực hiện bóc tách nhẹ nhàng cẩn thận, với phương pháp này thì hạn chế được tình trạng xâm lấn cũng như là tổn thương mô ngực của khách hàng.

 

 

20/10 MEDIKA có khuyến mãi dịch vụ nâng ngực không?
20/10 MEDIKA có khuyến mãi dịch vụ nâng ngực không

 

 

Sau khi đã bóc tách khoang ngực xong cẩn thận thì ekip bác sĩ sẽ thực hiện đưa túi độn ngực vào bên trong khoang ngực cho khách hàng, sau đó sẽ thực hiện cấy ghép hài hòa cho khách hàng có được 1 diện mạo mới.

Như vậy chỉ trong khoảng 90 phút thì khách hàng đã thực hiện xong phương pháp làm đẹp nâng ngực hiện đại, tưởng chừng như dễ nhưng thật sự đòi hỏi ekip thực hiện phải là những bác sĩ có kinh nghiệm, chuyên môn mới có khả năng thực hiện được.

 

 

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cũng áp dụng phương pháp nâng ngực nội soi, tuy nhiên sự khác biệt chính là trang thiết bị nội soi ekip thực hiện, cũng như tay nghề bác sĩ, đây chính là 2 yếu tố chính trong việc nâng ngực.

 

 

BỆNH VIỆN THẨM MỸ MEDIKA HIỆN NAY ĐANG SỬ DỤNG CÁC DÒNG TÚI ĐỘN NÀO?

 

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA hiện nay đang áp dụng phương pháp nâng ngực nội soi, và thực hiện kết hợp cùng các dòng túi độn từ hãng túi: Mentor, Motiva và Polytech. Mỗi dòng túi độn sẽ có thêm những dòng túi khác như: Trơn, tròn, nhám, ... sẽ tùy thuộc vào từng tình trạng và nhu cầu của khách hàng.

 

 

20/10 MEDIKA có khuyến mãi dịch vụ nâng ngực không? - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

 

20/10 MEDIKA CÓ KHUYẾN MÃI DỊCH VỤ NÂNG NGỰC KHÔNG?

 

Là một trong những đơn vị nhận được sự quan tâm lớn từ các chị em, chính vì vậy mọi hoạt động của MEDIKA đều nhận được sự quan tâm. Chỉ còn 1 ngày nữa là sẽ tới ngày Phụ Nữ Việt Nam, chính vì vậy mà có rất nhiều khách hàng quan tâm liệu 20/10 MEDIKA có khuyến mãi dịch vụ nâng ngực không ?

Câu trả lời là có nhé, nhân dịp ngày 20/10 chào mừng Phụ Nữ Việt Nam thì Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA giảm giá gói nâng ngực của MEDIKA tới 52 triệu, ngoài ra nếu như khách hàng thực hiện đặt cọc online sẽ giảm thêm 2 triệu. Những khách hàng thực hiện nâng ngực tại MEDIKA đều được miễn phí test PCR Covid và tặng gói khám sức khỏe tổng quát.

Chị Mỹ Chi (Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh) Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - LÀM LÀ ĐẸP dành tặng gói quà tặng rất rõ ràng, tặng là tặng thật, chi phí được giảm cao còn được áp dụng thêm nhiều chương trình cùng lúc khác. Dù tôi thực hiện trả góp nhưng vẫn được giữ các chương trình khuyến mãi và hình thức trả góp của MEDIKA cũng rất tốt, giải quyết hồ sơ chỉ mất khoảng 30 phút và chị em đã được duyệt và sẵn sàng làm dịch vụ.

Hiện nay ưu đãi 20/10 chỉ diễn ra trong vòng 3 ngày chính vì vậy mà khách hàng lưu ý để không bỏ lỡ chương trình giảm giá siêu hot này của MEDIKA nhé.