Nâng mũi sụn sườn có mang đến vẻ đẹp tự nhiên?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dịch vụ nâng mũi, nhưng đa số khách hàng sẽ được tư vấn chọn lựa dòng sụn nhân tạo thực hiện, vì phương pháp này thực hiện nhanh cũng như tiết kiệm chi phí, tuy nhiên vẻ đẹp tự nhiên không được phát huy hết, mà thay về đó với phương pháp nâng mũi sụn sườn thì khách hàng sẽ có vẻ đẹp tự nhiên hơn. Vậy chúng ta cùng nhau tìm hiểu Nâng mũi sụn sườn có mang đến vẻ đẹp tự nhiên?

 

 

NÂNG MŨI SỤN SƯỜN LÀ GÌ?

 

Nâng mũi sụn sườn - Giúp tạo dáng mũi đẹp hoàn hảo là 1 dịch vụ được đánh giá là dịch vụ cao cấp, với phương pháp này thì vật liệu chính của chiếc mũi là phần sụn sườn từ chính cơ thể của khách hàng, việc lấy sụn sườn diễn ra nhanh chóng, không ảnh hưởng đến sức khỏe hay tình trạng chức năng của phần sụn bị lấy đi.

Với phương pháp nâng mũi sụn sườn thì các khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám tình trạng vùng mũi cho khách hàng cẩn thận, sau đó sẽ phân tích và lựa chọn dáng mũi phù hợp cũng như sẽ thực hiện cân chỉnh thế nào cho khách hàng. Với phương pháp nâng mũi sụn sườn thì khách hàng sẽ phải thực hiện cùng lúc 2 cuộc tiểu phẫu.

 

 

Nâng mũi sụn sườn có mang đến vẻ đẹp tự nhiên? - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

 

Đầu tiên các bác sĩ sẽ thực hiện rạch 1 đường phẫu thuật nhỏ bên phần eo của khách hàng, các bác sĩ bóc tách lấy 1 phần sụn với tỉ lệ cho phép, phần sụn này sau khi lấy ra sẽ thực hiện mài dũa làm sao cho phù hợp với dáng mũi của khách hàng, sau đó các bác sĩ sẽ rạch đường chân mũi và thực hiện bóc tách vùng mũi của khách hàng, sau đó sẽ đưa vật liệu sụn sườn vào bên trong cấy ghép cho khách hàng. Những khách hàng nâng mũi sụn sườn không chỉ có được chiếc mũi đẹp mà còn đảm bảo được sự an toàn, vật liệu này vì chính do từ cơ thể khách hàng nên sẽ vô cùng tương thích, không bị cơ thể đào thải.

 

 

NÂNG MŨI SỤN SƯỜN CÓ MANG ĐẾN VẺ ĐẸP TỰ NHIÊN?

 

Có rất nhiều khách hàng khi đi tư vấn luôn được tư vấn thực hiện các phương pháp nâng mũi thông thường với vật liệu nhân tạo, một phần vì phương pháp nâng mũi sụn nhân tạo nhanh và 1 phần cũng vì chi phí không quá đắt nên dễ dàng “chốt đơn” với khách hàng, nhưng để có được chiếc mũi đẹp tự nhiên thì phương pháp nâng mũi sụn sườn sẽ đảm bảo hơn. Chính vì vậy mà rất nhiều chị em đặt ra câu hỏi: “Nâng mũi sụn sườn có mang đến vẻ đẹp tự nhiên?” Với phương pháp nâng mũi sụn sườn thì mức độ tự nhiên vẫn sẽ cao hơn vì khách hàng sử dụng vật liệu từ cơ thể của mình, chính vì vậy sự đào thải sẽ không xuất hiện mà còn giúp vùng mũi tương thích hơn.

 

 

Bên cạnh việc sử dụng vật liệu thì ekip bác sĩ muốn đảm bảo sự tự nhiên cho khách hàng thì phải thăm khám tình trạng tài nguyên da mũi và thực hiện nâng mũi theo dáng mũi phù hợp gương mặt của khách hàng, với gương mặt Á Đông thì các chị em phụ nữ Việt Nam nên nâng mũi dáng Sline có sự uốn lượn nhẹ, độ cao vừa phải và hoàn toàn phù hợp với gương mặt.

 

 

Nâng mũi sụn sườn có mang đến vẻ đẹp tự nhiên? - MEDIKA.vn

 

 

CHI PHÍ NÂNG MŨI SỤN SƯỜN CÓ CAO QUÁ KHÔNG?

 

Hiện nay phải nói rằng nâng mũi sụn sườn là dịch vụ nhận được sự quan tâm của chị em, dịch vụ này cũng là một trong những dịch vụ đắt đỏ hiện nay, chi phí nâng mũi sụn sườn trung bình từ 40 triệu, phụ thuộc vào từng tay nghề của bác sĩ cũng như là tên tuổi ekip. Tuy nhiên chúng ta cứ an tâm vì “tiền nào của đó” nhé, 9/10 khách hàng thực hiện nâng mũi sụn sườn đều hài lòng với kết quả nâng mũi mà họ nhận được.

 

 

BỆNH VIỆN THẨM MỸ MEDIKA 20/10 CÓ KHUYẾN MÃI GÌ KHÔNG?

 

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA hiện nay đang có chương trình khuyến mãi cho dịch vụ nâng mũi giảm tới 12 triệu từ ngày 19-21/10, khách hàng có thể liên hệ đặt lịch tư vấn cũng như để nhận được cho mình 1 ưu đãi của chương trình siêu lớn này nhé, ngoài ra nếu khách hàng đặt cọc online sẽ được giảm thêm 2 triệu.