Nâng mũi sụn sườn có mang đến vẻ đẹp tự nhiên? - MEDIKA.vn

Nâng mũi sụn sườn có mang đến vẻ đẹp tự nhiên?

Ngày đăng: 12/01/2023

Vài chị em thắc mắc liệu nâng mũi sụn sườn có mang đến vẻ đẹp tự nhiên như mong đợi?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dịch vụ nâng mũi, nhưng đa số khách hàng sẽ được tư vấn chọn lựa dòng sụn nhân tạo thực hiện.

Vì phương pháp này thực hiện nhanh cũng như tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên vẻ đẹp tự nhiên không được phát huy hết. Thay vào đó, phương pháp nâng mũi sử dụng sụn sườn thì khách hàng sẽ có vẻ đẹp tự nhiên hơn. Vậy chúng ta cùng nhau tìm hiểu nâng mũi sụn sườn có mang đến vẻ đẹp tự nhiên?

Nâng mũi sụn tự thân sử dụng sụn sườn hay vách ngăn? - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

NÂNG MŨI SỤN SƯỜN LÀ GÌ?

Nâng mũi sụn sườn - Giúp tạo dáng mũi đẹp hoàn hảo là 1 dịch vụ được đánh giá là dịch vụ cao cấp, với phương pháp này thì vật liệu chính của chiếc mũi là phần sụn sườn từ chính cơ thể của khách hàng, việc lấy sụn sườn diễn ra nhanh chóng, không ảnh hưởng đến sức khỏe hay tình trạng chức năng của phần sụn bị lấy đi.

Với phương pháp nâng mũi sụn sườn thì các khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám tình trạng vùng mũi cho khách hàng cẩn thận, sau đó sẽ phân tích và lựa chọn dáng mũi phù hợp cũng như sẽ thực hiện cân chỉnh thế nào cho khách hàng. Với phương pháp nâng mũi sụn sườn thì khách hàng sẽ phải thực hiện cùng lúc 2 cuộc tiểu phẫu.

⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng mũi có đau không?

THAO TÁC KỸ THUẬT

Đầu tiên các bác sĩ sẽ thực hiện rạch 1 đường phẫu thuật nhỏ bên phần eo của khách hàng, các bác sĩ bóc tách lấy 1 phần sụn với tỉ lệ cho phép. Phần sụn này sau khi lấy ra sẽ thực hiện mài giũa làm sao cho phù hợp với dáng mũi của khách hàng

⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng mũi Surgiform.

Sau đó, bác sĩ sẽ rạch đường chân mũi và thực hiện bóc tách vùng mũi của khách hàng. Kế đến, họ sẽ đưa vật liệu sụn sườn vào bên trong cấy ghép cho khách hàng. Những khách hàng nâng mũi sụn sườn không chỉ có được chiếc mũi đẹp mà còn đảm bảo được sự an toàn. Vật liệu này vì chính từ cơ thể khách hàng nên sẽ vô cùng tương thích, không bị cơ thể đào thải.

⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng mũi cấu trúc.

Nâng mũi sụn sườn có mang đến vẻ đẹp tự nhiên? - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

NÂNG MŨI SỤN SƯỜN CÓ MANG ĐẾN VẺ ĐẸP TỰ NHIÊN?

Có rất nhiều khách hàng khi đi tư vấn luôn được tư vấn thực hiện các phương pháp nâng mũi thông thường với vật liệu nhân tạo. Một phần vì phương pháp nâng mũi sụn nhân tạo nhanh và 1 phần cũng vì chi phí không quá đắt nên dễ dàng “chốt đơn” với khách hàng.

Tuy nhiên, bạn muốn có được chiếc mũi đẹp tự nhiên thì phương pháp nâng mũi sụn sườn sẽ đảm bảo hơn. Chính vì vậy mà rất nhiều chị em đặt ra câu hỏi: “Nâng mũi sụn sườn có mang đến vẻ đẹp tự nhiên?” Với phương pháp nâng mũi sụn sườn thì mức độ tự nhiên vẫn sẽ cao hơn vì khách hàng sử dụng vật liệu từ cơ thể của mình, chính vì vậy sự đào thải sẽ không xuất hiện mà còn giúp vùng mũi tương thích hơn.

⇒ Tìm hiểu thêm về: Những ai thường dễ sưng lâu sau nâng mũi bằng sụn sườn?

THẨM MỸ MŨI CHỌN DÁNG PHÙ HỢP

Bên cạnh việc sử dụng vật liệu thì ekip bác sĩ muốn đảm bảo sự tự nhiên cho khách hàng. Khi đó, họ phải thăm khám tình trạng tài nguyên da mũi và thực hiện nâng mũi theo dáng mũi phù hợp gương mặt của khách hàng.

Với gương mặt Á Đông, các chị em phụ nữ Việt Nam nên nâng mũi S line. Theo kiểu dáng này vì nó có sự uốn lượn nhẹ, độ cao vừa phải và hoàn toàn phù hợp với gương mặt.

⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng mũi bằng chỉ.

Nâng mũi sụn sườn có mang đến vẻ đẹp tự nhiên? - MEDIKA.vn

CHI PHÍ NÂNG MŨI SỤN SƯỜN CÓ CAO QUÁ KHÔNG?

Hiện nay phải nói rằng nâng mũi sụn sườn là dịch vụ nhận được sự quan tâm của chị em, dịch vụ này cũng là một trong những dịch vụ đắt đỏ hiện nay. Ban đầu, giá nâng mũi sử dụng sụn sườn có chi phí trung bình từ 40 triệu. Chi phí thẩm mỹ mũi cũng phụ thuộc vào từng tay nghề của bác sĩ cũng như là tên tuổi ekip.

Tuy nhiên chúng ta cứ an tâm vì “tiền nào của đó” nhé! Thống kê cho thấy 9/10 khách hàng thực hiện nâng mũi sụn sườn đều hài lòng với kết quả nâng mũi mà họ nhận được.

⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng mũi ở đâu đẹp?

THẨM MỸ MŨI TẠI MEDIKA KHUYẾN MÃI GÌ?

Bệnh viện thẩm mỹ uy tín hơn 10 năm hoạt động như MEDIKA thường có chương trình khuyến mãi cho dịch vụ nâng mũi: Chi phí giảm tới 12 triệu. Khách hàng có thể liên hệ đặt lịch tư vấn cũng như để nhận được cho mình 1 ưu đãi của chương trình siêu lớn này nhé! Ngoài ra, khi khách hàng đặt cọc online sẽ được giảm thêm 2 triệu.