Nâng ngực bao lâu thì sinh hoạt vợ chồng được? - MEDIKA.vn

Nâng ngực bao lâu thì sinh hoạt vợ chồng được?

Ngày đăng: 12/01/2023

Có rất nhiều chị em lựa chọn phương pháp nâng ngực như một cách giúp nâng cấp bản thân của mình lên, đặc biệt với nhiều chị em đã có gia đình. Xung quanh điều này cũng rất nhiều câu hỏi được đặt ra, trong đó việc nâng ngực bao lâu thì sinh hoạt vợ chồng được? Đang nhận sự quan tâm lớn từ các chị em, chúng ta cùng nhau tìm hiểu qua nhé.

NÂNG NGỰC VỚI PHƯƠNG PHÁP HIỆN ĐẠI

Hiện nay thì hầu như tất cả đơn vị đều áp dụng phương pháp phẫu thuật nâng ngực hiện đại, điểm khác biệt chính là việc sử dụng thiết bị công nghệ và tay nghề của bác sĩ.

Hiểu đúng về việc Massage vòng 1 sau nâng ngực an toàn - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

An tâm làm ngực ở bệnh viện MEDIKA

Với Bệnh viện thẩm mỹ hơn 10 năm hoạt động như MEDIKA thì hiện nay áp dụng không chỉ trang thiết bị hiện đại nhất mà đội ngũ bác sĩ cũng có tay nghề cao nhất. Đội thực hiện phẫu thuật ngực đều là những người có chuyên môn cũng như là kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Theo quy trình nâng ngực tiêu chuẩn, trước tiên, các bác sĩ sẽ thực hiện thăm khám tình trạng tài nguyên da ngực, cấu trúc ngực của khách hàng. Từ đó, dựa trên kết quả sẽ có những sự tư vấn phù hợp với khách hàng.

⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng ngực có cho con bú được không?

Quy trình tiêu chuẩn

Các bác sĩ sẽ tiến hành gây mê để việc nâng ngực được diễn ra dễ dàng hơn. Sau khi gây mê, bác sĩ sẽ tạo 1 đường dẫn phẫu thuật nhỏ khoảng 2mm. Từ đường dẫn này sẽ luồng ống dẫn vào bên trong khoang ngực. Ngay đầu ống dẫn đã được trang bị 1 camera siêu nhỏ, nó sẽ giúp bác sĩ quan sát được toàn bộ bên trong khoang ngực của khách hàng.

⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng ngực chảy xệ.

Nâng ngực bao lâu thì sinh hoạt vợ chồng được? - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Nâng ngực bao lâu thì sinh hoạt vợ chồng được?

Cấy ghép túi độn ngực

Sau khi đã bóc tách khoang ngực xong thì ekip bác sĩ sẽ thực hiện cẩn thận đưa dòng túi độn mà khách hàng đã lựa chọn trước đó vào bên trong khoang ngực và cấy ghép. Như vậy khách hàng đã nhanh chóng có được bầu ngực to tròn như mơ ước.

Khách hàng thực hiện nâng ngực xong phải nghỉ dưỡng tại Bệnh viện trong từ 2-3 ngày, thời gian này ekip bác sĩ sẽ theo dõi tình trạng hậu phẫu cũng như chăm sóc cho khách hàng.

⇒ Tìm hiểu thêm về: Những điều cần biết sau khi nâng ngực

NÂNG NGỰC Ở MEDIKA VỚI DÒNG TÚI ĐỘN NÀO?

Túi độn ngực chính là một trong những vật liệu quan trọng, quyết định cho việc nâng ngực đẹp rõ rệt. Hiện nay thì trên thị trường có rất nhiều dòng túi vòng 1 khác nhau. Tuy nhiên, tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA hiện ứng dụng 3 dòng túi độn cao cấp mà quốc tế sử dụng nhiều: Túi Mentor, túi Nano và túi Polytech.

Ở mỗi dòng túi sẽ tiếp tục phân chia ra các túi như: nhám, giọt nước, trơn, có chip, không chip, ... Điều này thì phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng hoặc tình trạng tài nguyên ngực của khách hàng ( độ dày của lớp da, cơ ).

⇒ Tìm hiểu thêm về: Treo sa trễ.

Nâng ngực bao lâu thì sinh hoạt vợ chồng được? - MEDIKA.vn

NÂNG NGỰC BAO LÂU THÌ SINH HOẠT VỢ CHỒNG ĐƯỢC?

Rất nhiều chị em lựa chọn phương pháp nâng ngực để cải thiện tình trạng bầu ngực, nâng cấp bản thân của mình. Đặc biệt là đối với những chị em đã có gia đình.

Hạn chế tác động vật lý khi vừa phẫu thuật nâng ngực

Thực chất việc sinh hoạt vợ chồng rất dễ dàng ảnh hưởng với những khách hàng vừa mới nâng ngực vì rất dễ xảy ra những va chạm, khách hàng sau khi nâng ngực từ 7-14 ngày đây chính là mức thời gian phục hồi, khoảng thời gian này thì không nên thực hiện việc quan hệ vợ chồng.

Sau hơn 1 tháng thì đã có thể sinh hoạt nhưng phải nhẹ nhàng tránh những va chạm mạnh vì có nhiều cơ địa chị em vẫn chưa hồi phục hoàn toàn nên rất dễ ảnh hưởng. Và sau 2-3 tháng thì việc sinh hoạt vợ chồng có thể diễn ra bình thường.

⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng ngực ở đâu đẹp?

Hồi phục và kiêng cử

Trong thời gian hồi phục sức khỏe thì khách hàng nên ăn uống đủ các dưỡng chất mà bác sĩ dặn dò; thường xuyên đi tái khám theo lịch trình. Có như vậy thì khả năng sức khỏe sẽ được hồi phục nhanh chóng hơn.

Đã từng xảy ra trường hợp khách hàng sau khi nâng ngực khoảng 2 tuần đã quan hệ vợ chồng, xảy ra va chạm mạnh buộc phải thực hiện nâng ngực lại 1 lần nữa. Tuy nhiên, kết quả sẽ khó được đẹp như ban đầu và vùng ngực cũng tổn thương nên khách hàng tuyệt đối lưu ý! Chờ chúng ta đẹp hoàn toàn đã nhé!