Nâng ngực bao lâu thì sinh hoạt vợ chồng được?

Có rất nhiều chị em lựa chọn phương pháp nâng ngực như một cách giúp nâng cấp bản thân của mình lên, đặc biệt với nhiều chị em đã có gia đình. Và xung quanh điều này cũng rất nhiều câu hỏi được đặt ra, trong đó việc nâng ngực bao lâu thì sinh hoạt vợ chồng được? Đang nhận sự quan tâm lớn từ các chị em, chúng ta cùng nhau tìm hiểu qua nhé.

 

 

NÂNG NGỰC VỚI PHƯƠNG PHÁP HIỆN ĐẠI

 

Hiện nay thì hầu như tất cả đơn vị đều áp dụng phương pháp nâng ngực hiện đại, điểm khác biệt chính là việc sử dụng thiết bị công nghệ và tay nghề của bác sĩ.

Với Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA thì hiện nay áp dụng không chỉ trang thiết bị hiện đại nhất mà ekip bác sĩ thực hiện là những người có chuyên môn cũng như là kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Với phương pháp nâng ngực thì trước tiên các bác sĩ sẽ thực hiện thăm khám tình trạng tài nguyên da ngực, cấu trúc ngực của khách hàng, từ đó sẽ có những sự tư vấn phù hợp với khách hàng.

Các bác sĩ sẽ tiến hành gây mê để việc nâng ngực được diễn ra dễ dàng hơn, sau khi gây mê xong thì ekip bác sĩ sẽ rạch 1 đường dẫn phẫu thuật nhỏ chỉ khoảng 2mm, từ đường dẫn này sẽ luồng ống dẫn vào bên trong khoang ngực, ngay đầu ống dẫn đã được trang bị 1 camera ngầm, từ đó ekip bác sĩ sẽ quan sát được toàn bộ bên trong khoang ngực của khách hàng.

 

 

Nâng ngực bao lâu thì sinh hoạt vợ chồng được? - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Nâng ngực bao lâu thì sinh hoạt vợ chồng được?

 

 

Sau khi đã bóc tách khoang ngực xong thì ekip bác sĩ sẽ thực hiện cẩn thận đưa dòng túi độn mà khách hàng đã lựa chọn trước đó vào bên trong khoang ngực và cấy ghép. Như vậy khách hàng đã nhanh chóng có được bầu ngực to tròn như mơ ước.

 

 

Khách hàng thực hiện nâng ngực xong phải nghỉ dưỡng tại Bệnh viện trong từ 2-3 ngày, thời gian này ekip bác sĩ sẽ theo dõi tình trạng hậu phẫu cũng như chăm sóc cho khách hàng.

 

 

NÂNG NGỰC Ở MEDIKA ĐANG CÓ NHỮNG DÒNG TÚI ĐỘN NÀO?

 

Túi độn ngực chính là một trong những vật liệu quan trọng, quyết định cho việc nâng ngực đẹp rõ rệt. Hiện nay thì trên thị trường có rất nhiều dòng túi vòng 1 khác nhau, tuy nhiên tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA hiện ứng dụng 3 dòng túi độn cao cấp mà quốc tế sử dụng nhiều. Túi Mentor, túi Nano và túi Polytech. Ở mỗi dòng túi này tiếp tục phân chia ra các túi như: nhám, giọt nước, trơn, có chip, không chip, ... cái này thì tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng hoặc tình trạng tài nguyên ngực của khách hàng.

 

 

Nâng ngực bao lâu thì sinh hoạt vợ chồng được? - MEDIKA.vn

 

 

NÂNG NGỰC BAO LÂU THÌ SINH HOẠT VỢ CHỒNG ĐƯỢC?

 

Rất nhiều chị em lựa chọn phương pháp nâng ngực để cải thiện tình trạng bầu ngực, nâng cấp bản thân của mình. Đặc biệt là đối với những chị em đã có gia đình.

Thực chất việc sinh hoạt vợ chồng rất dễ dàng ảnh hưởng với những khách hàng vừa mới nâng ngực vì rất dễ xảy ra những va chạm, khách hàng sau khi nâng ngực từ 7-14 ngày đây chính là mức thời gian phục hồi, khoảng thời gian này thì không nên thực hiện việc quan hệ vợ chồng.

Sau hơn 1 tháng thì đã có thể sinh hoạt nhưng phải nhẹ nhàng tránh những va chạm mạnh vì có nhiều cơ địa chị em vẫn chưa hồi phục hoàn toàn nên rất dễ ảnh hưởng. Và sau 2-3 tháng thì việc sinh hoạt vợ chồng có thể diễn ra bình thường.

Trong thời gian hồi phục sức khỏe thì khách hàng nên ăn uống đủ các dưỡng chất mà bác sĩ dặn dò, thường xuyên đi tái khám theo lịch trình, có như vậy thì khả năng sức khỏe sẽ được hồi phục nhanh chóng hơn.

Đã từng xảy ra trường hợp khách hàng sau khi nâng ngực khoảng 2 tuần đã quan hệ vợ chồng, xảy ra va chạm mạnh buộc phải thực hiện nâng ngực lại 1 lần nữa, tuy nhiên kết quả sẽ khó được đẹp như ban đầu và vùng ngực cũng tổn thương nên khách hàng tuyệt đối lưu ý nhé, chờ chúng ta đẹp hoàn toàn.