Ưu đãi đặc biệt - Đón giáng sinh và chào năm mới 2024

  Đặt lịch Tư vấn
  miễn phí cùng bác sĩ

  Những điều cần biết sau khi nâng ngực

  Nâng ngực là dịch vụ nhận được rất nhiều sự quan tâm của chị em, các chủ đề xung quanh luôn được tìm hiểu rất kỹ, đặc biệt là những chị em vừa mới khi nâng ngực xong sẽ có những sự lo lắng. Hôm nay chúng ta cùng nhau tìm hiểu chủ đề “Những điều cần biết sau khi nâng ngực”.

   

  NÂNG NGỰC THỰC HIỆN DỄ DÀNG KHÔNG VÀ CÓ ĐAU KHÔNG?

  Những chị em trước khi bước lên bàn phẫu thuật nâng ngực luôn sẽ có 2 câu hỏi liệu việc nâng ngực của mình thực hiện có dễ dàng hay không, và có đau hay không? Thật sự việc nâng ngực không hề dễ dàng vì đây là đại phẫu. Chính vì vậy mà nếu chúng ta muốn an tâm thật sự phải tìm hiểu cũng như lựa chọn ekip bác sĩ, đơn vị thực hiện có chuyên môn cũng như kinh nghiệm.

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều bác sĩ “tự phong” chúng ta buộc phải tìm hiểu sàng lọc cho chính mình để đảm bảo cho bản thân mình sự an toàn tuyệt đối.

  Còn với việc phẫu thuật nâng ngực đẹp tự nhiên, an toàn, lâu dài trong quá trình thực hiện sẽ không đau đớn vì đã được gây mê, tuy nhiên sau khi tỉnh dậy bạn sẽ cảm thấy hơi đau ở vùng ngực, có nhiều chị em sẽ có cảm giác ngứa, ... Tuy nhiên cũng đừng quá lo lắng vì các bác sĩ sẽ nhanh chóng cho chúng ta uống thuốc giảm đau và hướng dẫn việc nghỉ ngơi cho chúng ta.

  ⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng ngực có cho con bú được không?

  Những điều cần biết sau khi nâng ngực - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
  Những điều cần biết sau khi nâng ngực

   

  SAU KHI PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC XONG NÊN ĂN GÌ?

  Sau khi nâng ngực, rất nhiều người nhà đi cùng chăm sóc luôn có tâm lý phải cho ăn thật ngon thật bổ để hồi phục sức khỏe cho người thân của mình, nhưng quan niệm này không hoàn toàn đúng, sau khi phẫu thuật đại phẫu xong sẽ có rất nhiều thức ăn bác sĩ không cho phép, tuy nhiên việc ăn cháo loãng hoặc uống sữa sau khi nâng ngực được bác sĩ khuyến khích.

  ⇒ Tìm hiểu thêm về: Ngày cuối sinh nhật MEDIKA giảm giá nâng ngực tới 52 triệu

  Để đảm bảo thì người nhà nên trao đổi cùng với bác sĩ trước khi cho người vừa phẫu thuật nâng ngực ăn, một số đơn vị cũng có những gói dịch vụ chăm sóc ăn uống cho khách hàng trong thời gian nghỉ dưỡng tại nơi thực hiện, chúng ta cũng có thể tham khảo thêm nhé.

   

  NÂNG NGỰC XONG BAO LÂU THÌ ĐƯỢC VỀ NHÀ ?

  Những khách hàng thực hiện nâng ngực xong sẽ phải nghỉ dưỡng lại bệnh viện thẩm mỹ trong thời gian từ 1-2 ngày, thời gian này thì bác sĩ sẽ theo dõi tình trạng hậu phẫu của khách hàng, nếu như đảm bảo được sự an toàn sẽ cho phép ra về, tuy nhiên vẫn phải đảm bảo việc tái khám theo lịch trình bác sĩ cung cấp.

  ⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng ngực giá bao nhiêu?

  Những điều cần biết sau khi nâng ngực - MEDIKA.vn
  Những điều cần biết sau khi nâng ngực

   

  SAU KHI NÂNG NGỰC THÌ BAO LÂU MỚI PHỤC HỒI HOÀN TOÀN?

  Vì nâng ngực là dịch vụ đại phẫu, chính vì vậy mà thời gian phục hồi sẽ lâu hơn so với phẫu thuật nâng mũi hay mắt. Thời gian phục hồi cũng dựa nhiều vào cơ địa và cách chăm sóc của khách hàng.

  Trung bình thì sau khi nâng ngực khoảng 7 ngày sẽ ổn định và bình phục dần, và từ 14 ngày khách hàng đã có thể sinh hoạt bình thường nhưng vẫn chưa được hoạt động mạnh. Và sau 1 tháng thì mới có thể được cho là phục hồi hoàn toàn tình trạng sức khỏe cũng như form ngực ổn định.

  Trong thời gian nghỉ dưỡng khách hàng ăn uống bổ sung các dưỡng chất cần thiết giúp cho quá trình hồi phục được rút ngắn hơn nhé.

  ⇒ Tìm hiểu thêm về: Treo sa trễ ngực bị chảy xệ.

   

  NÂNG NGỰC CÓ ẢNH HƯỞNG TỚI TUYẾN SỮA KHÔNG?

  Một số chị em vẫn chưa có gia đình và em bé nên cũng lo ngại nếu mình thực hiện nâng ngực có thể gây chèn ép tuyến sữa hoặc ảnh hưởng nào đó. Với phương pháp hiện đại ngày nay thì chúng ta 1 lần nữa hoàn toàn an tâm nhé.

  Với phương pháp đặt túi dưới cơ và không “đụng chạm” gì tới tuyến sữa. Vì vậy mà sau khi nâng ngực xong chị em vẫn có nguồn sữa mẹ bình thường. Thậm chí nhiều chị em còn nhận xét sữa về nhiều hơn.

  Do đó, chúng ta không cần quá lo lắng cho chi tiết này nhé! Nâng ngực chỉ là phương pháp tạo hình cho bầu ngực đẹp, quyến rũ hơn. Kỹ thuật này vượt trội hơn các bài tập nâng ngực và hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến 1 chức năng nào của bầu ngực, thậm chí có dây thần kinh cảm giác cũng không hề ảnh hưởng.

  To top