Ngày cuối sinh nhật MEDIKA giảm giá nâng ngực tới 52 triệu

Ngày cuối sinh nhật MEDIKA giảm giá nâng ngực tới 52 triệu

Ngày đăng: 02/02/2023

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là một trong những đơn vị được phép hoạt động trở lại sau dịch Covid 19. Chung với niềm vui đó thì tháng 10 cũng là tháng mừng sinh nhật.

Vừa qua từ 11-13/10 MEDIKA đã tổ chức sinh nhật vô cùng hoành tráng với những ưu đãi dành cho khách hàng. Hôm nay là 13/10 ngày cuối sinh nhật MEDIKA giảm giá nâng ngực tới 52 triệu, chị em nào vẫn chưa đăng ký kịp thì vẫn còn cơ hội trong ngày hôm nay nhé.

Phẫu thuật nâng ngực là gì? Dưới 18 tuổi có nên thực hiện? - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

MEDIKA THỰC HIỆN NÂNG NGỰC VỚI PHƯƠNG PHÁP HIỆN ĐẠI

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là một trong những đơn vị thực hiện phương pháp hiện đại khi nâng ngực dành cho khách hàng. Với phương pháp này thì việc nâng ngực được trở nên dễ dàng và nhẹ hơn. Bên cạnh đó thì độ chính xác cao hơn, hạn chế những tổn thương và xâm lấn dành cho khách hàng.

Xét nghiệm và thăm khám tiền phẫu

Trước khi thực hiện nâng ngực thì khách hàng sẽ được thăm khám tình trạng tài nguyên da ngực cẩn thận, đo đạc và đưa ra những phương án phù hợp cho khách hàng. Với những khách hàng nâng ngực thuộc về đại phẫu nên sẽ được thực hiện gây mê.

⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng ngực giá bao nhiêu?

Tiến hành nâng ngực phẫu thuật cấy ghép

Sau đó, các bác sĩ sẽ rạch 1 đường dẫn phẫu thuật siêu ngắn. Từ đường dẫn phẫu thuật này thì các bác sĩ sẽ thực hiện đưa ống dẫn sao vào bên trong khoang ngực. Dựa vào hình ảnh được truyền tải về các sĩ sẽ dựa vào đó thực hiện bóc tách khoang ngực một cách dễ dàng

Sau khi đã tạo hình khoang ngực xong sẽ đưa túi độn vào bên trong khoang ngực cấy ghép cân chỉnh. Như vậy thì khách hàng đã thực hiện xong phẫu thuật nâng ngực. Ở những bước cuối cùng thì ekip sẽ thực hiện khâu thẩm mỹ và băng định hình lại form ngực cho khách hàng.

⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng ngực có cho con bú được không?

Ngày cuối sinh nhật MEDIKA giảm giá nâng ngực tới 52 triệu
Ngày cuối sinh nhật MEDIKA giảm giá nâng ngực tới 52 triệu

Những khách hàng thực hiện nâng ngực phải nghỉ dưỡng lại ở bệnh viện từ 1-2 ngày để ekip bác sĩ theo dõi tình trạng và chăm sóc cho khách hàng, sau thời gian đó thì khách hàng sẽ được phép về nghỉ dưỡng tại nhà và thực hiện chăm sóc theo sự hướng dẫn của bác sĩ.

⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng ngực có đau không?

BỆNH VIỆN THẨM MỸ MEDIKA ĐANG CÓ NHỮNG DÒNG TÚI ĐỘN NGỰC NÀO?

Nói đến nâng ngực thì không thể không có túi nâng ngực hay còn gọi là túi độn ngực chiếm đến 70% giá trị của nâng ngực. Hiện nay bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đang ứng dụng 3 dòng túi độn ngực cao cấp trên thị trường và được nhiều phụ nữ tin dùng: Túi Mentor, Túi Nano và túi Polytech.

Trong mỗi dòng túi tiếp tục có những sự phân chia loại túi khác nhau như nhám, trơn tròn, giọt nước, có chip, ... Tùy vào tình trạng cũng như là nhu cầu thực hiện của mỗi đối tượng khách hàng. Các dòng túi độn ngực này cũng có những chính sách bảo hành riêng biệt để khách hàng an tâm hơn khi chọn lựa.

⇒ Tìm hiểu thêm về: 3 ngày mừng sinh nhật MEDIKA trợ giá nâng ngực tới 52 triệu

Ngày cuối sinh nhật MEDIKA giảm giá nâng ngực tới 52 triệu - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

NGÀY CUỐI SINH NHẬT MEDIKA GIẢM GIÁ NÂNG NGỰC TỚI 52 TRIỆU

Sài Gòn vừa trải qua hơn 4 tháng gồng mình tránh dịch, thì sau ngày 1/10 các ngành nghề được phép hoạt động trải lại trong đó có ngành làm đẹp. Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là một trong những đơn vị được phép hoạt động.

Giảm mạnh giá nâng ngực dịp đặc biệt

Cùng theo đó thì vào tháng 10/2021 Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - LÀM LÀ ĐẸP cũng là thời điểm sinh nhật của công ty. Vừa qua, MEDIKA tung ra chương trình giảm giá siêu hot từ ngày 11-13/10/2021. Lập tức đã nhanh chóng tạo ra được 1 cơn sốt cho các chị em. Nhiều chị em cảm thấy rất “hời” với chương trình.

Không chỉ giảm giá trực tiếp dịch vụ mà còn áp dụng chung nhiều gói khuyến mãi khác nhau. Trong đó, dịch vụ nâng ngực là dịch vụ nhận được lịch “chốt đơn” vô cùng cao. Hôm nay ngày 13/10 cũng là ngày cuối cùng thực hiện khuyến mãi dịch vụ làm đẹp này, chị em nếu chưa đăng ký cho mình 1 suất thì nhanh tay lên nhé.

⇒ Tìm hiểu thêm về: Treo sa trễ ngăn ngực chảy xệ.

Nâng ngực an toàn tại MEDIKA

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA cũng đã tiêm đầy đủ cho Y Bác Sĩ Vắc-xin Covid 19, thường xuyên khử khuẩn và áp dụng biện pháp 5K. Test nhanh sàng lọc khách hàng trước khi vào bên trong sử dụng dịch vụ.

Chính vì vậy mà chúng ta cũng sẽ an tâm hơn nhé. Việc sử dụng kỹ thuật cấy ghép mô tại MEDIKA an toàn gần bằng việc luyện tập các bài tập nâng ngực tại nhà, nhưng hiệu quả cao hơn nhiều. Ngoài ra với những khách hàng thực hiện dịch vụ làm đẹp sẽ được miễn phí xét nghiệm PCR Covid 19 và tặng gói khám sức khỏe tổng quát.